Cùng mua Oppo Joy giá 3 triệu đáng tiền

Lượt xem: 1444

Tìm hiu v phân khúc giá 3 tri hãng đin thoi Oppo

Trên thị trường điện thoại hiện nay có khá nhiều sản phẩm giá rẻ nhưng lại có chất lượng. Hãng Oppo là một hãng điện thoại nổi tiếng có dấu ấn tại thị trường Việt Nam và giá cả khá hợp lý. Với giá cả chỉ tầm từ 3 triệu thì có khá ít điện thoại thông minh. Trong đó Oppo có mặt ở trong phân khúc này với 2 chiếc sản phẩm là Oppo Find Muse và Oppo joy Plus. Bây giờ chúng ta hãy tìm hiểu thêm thông tin về điện thoại của hãng Oppo với giá 3 triệu.

Oppo joy Plus và Oppo Find Muse

1. Oppo Find Muse

Sản phẩm này được bán với chỉ có giá 2.49 triệu ,là một sản phẩm có thiết kế tương đối đơn giản. Điện thoại này được thiết kế với việc dùng được 2 sim tương đối thuận tiện giành cho người tiêu dùng. Sản phẩm này sử dụng hệ điều hành Android 4.2.2, lúc sản phẩm tung ra thị trường đây là hệ điều hành mới nhất . Hệ điều hành này giúp cho người tiêu dùng sử dụng được các chức năng mới, cùng với giao diện tiện ích và dễ sử dụng hơn. Đặc biệt với kích thước màn hình tới 4 inch nên giao diện này sẽ càng trở lên linh hoạt và sống động hơn. Giao diện có đầy đủ các chức năng  tiện ích giúp người dùng truy cập nhanh chóng.

Oppo Find Muse

Điện thoại Oppo Find Muse có rất nhiều ứng dụng  tiện ích mới như  hiệu ứng khi chụp ảnh Camera Lôm, Nearme sync giúp lưu trữ trực tuyến, các ứng dụng trong văn phòng… Bên cạnh đó các chức năng thông dụng  thường dùng như  FM, nghe nhạc, xem phim , … luôn được cài đặt  trên chiếc điện thoại tầm trung này.

2. Oppo Joy Plus

Đây là sản phẩm thứ 2 thuộc phân khúc điện thoại tầm trung của hãng Oppo với thiết kế bên ngoài khá đẹp, tinh tế và sang trọng. Mà giá cả lại phả chăng chỉ với 2.99 triệu, có kích thước màn hình rộng 4.7 inch, tương đối mỏng. Do vậy nhìn bề ngoài của Oppo Joy Plus tương đối đẹp mắt.

 

Oppo joy Plus

 

Chiếc điện thoại Oppo joy Plus có cấu hình tương đối tốt với các hiệu ứng được đầu tư đầy đủ. Sản phẩm này được trang bị này chíp Soc của Media Tek cùng với 4 lõi Cortex a7 nên tốc độ của máy tương đối tốt là 1.3 ghz, Ram của Oppo joy Plus là 1G. Với cấu tạo như vậy nên chiếc máy này chạy tương đối êm và mượt mà. Do điện thoại chạy trên các cảm biến khá  đơn giản.

Oppy joy Plus được trang bị tính năng Hotnot khá hấp dẫn được cài đặt trên máy. Tính năng này cho phép kết nối hai thiết bị cùng dùng Hotknot có thể chạm nhau và tương tác dữ liệu một cách hiệu quả.

Sản phẩm được có cả camera trước và sau tương đối tốt. Nhất là camere sau có dung lượng 5Mp hoàn toàn đánh bật những chiếc điện thoại khác có cùng khoảng giá với nó.

Trên đây, chúng ta đã tìm hiểu khá kỹ về dòng sản phẩm Oppo trong phân khúc giá 3 triệu. Với một vài thông tin cơ bản trên, người sử dụng có thể thấy được hai dòng sản phẩm này của Oppo là tương đối tốt trong phân khác giá 3 triệu tại Việt Nam hiện nay.

Gợi ý cho bạn