Đánh giá độ bền Samsung Galaxy S6

Lượt xem: 1556

Samsung Galaxy S6 có bền không?

Samsung đã được bán trên thị trường hiện nay, song nó còn rất nhiều tinh đồn về khả năng hoạt động của sản phẩm này. Trong đó câu hỏi được đặt ra là Samsung Galaxy S6 có bền không. Và nó thể dùng lâu dài không đã làm nhiều người lo lắng về chấ lượng của sản phẩm này. Hiện nay, nhiều bài báo đã liên tục đưa ra các bài so sánh giữa Galaxy S6 và iPhone 6 Plus, về các tính năng, cấu hình thiết kế hay về mức giá của hai sản phẩm này. Tuy nhiên về độ bền sản phẩm thì sao, cùng đánh giá độ bền Samsung Galaxy S6.

1. Thiết kế vỏ kim loại của Samsung Galaxy S6

Xưa nay, tất cả các sản phẩm của Samsung điều được thiết kế bằng vỏ nhựa. Tuy nhiên , Samsung Galaxy S6 đã có một cuộc lột xác với thiết kế vỏ kim loại nguyên khối, đem lại cảm giác sang trọng, tinh tế, đẹp cũng như nổi bật hơn cả sản phẩm Samsung Galaxy S5 trước đây. Không chỉ vậy, lớp vỏ này còn được tích hợp mặt kính cường lực hai mặt nên giúp bảo vệ toàn diện, chống va đập, trầy xước, và kéo dài tuổi thọ của Samsung Galaxy S6.

Thiết kế vỏ kim loại của Samsung Galaxy S6

2. Hệ điều hành của Samsung Galaxy S6

Thiết bị được Sammsung tích hợp hệ điều hành Android 5.0 Lollipop với nhiều cải tiến đáng kể. Không chỉ vậy trên Samsung Galaxy S6 bạn còn có một kho ứng dụng khác, để giúp cho nguwoif sử dụng sản phẩm này dễ dàng tải các ứng dụng cần thiết về. Chính vì điều đó, sản phẩm đã giúp người sử dùng cảm thấy vừa lòng bởi khi sử dụng Samsung Galaxy S6.

3. Camera của Samsung Galaxy S6

Sản phẩm này đã tích hợp camera sau 16Mp và 5Mp cho camera trước.

Camera trên Samsung Galaxy S6

Với thiết kế camera lồi của Samsung Galaxy S6 cùng với lớp kính Sapphie chống xước cực tốt, sẽ giúp bảo vệ cho chiếc camera khỏi những tác nhân “gây hại” không mong muốn.

4. Công nghệ nhận diện vân tay Samsung Galaxy S6

Công nghệ nhận diện vân tay của Samsung Galaxy S6

Cũng như sản phẩm iPhone 6 của Apple, Samsung đã tchs hợp tính năng nhận diện vân tay cho Samsung Galaxy S6 để nó trở thành một hệ thống bảo mật khá tốt trên sản phẩm. Đồng thời, Samsung đã cải thiện độ nhạy của cảm ứng, giúp bạn dễ dàng mở khoá tại mọi điểm, thuận tiện hơn cho việc thao tác trên sản phẩm.

5. Pin

Tuy chỉ sở hữu một dung lượng Pin khá là ít ỏi, với dung lượng 2550 mAh. Thì với thời lượng pin này, người dùng cần nên mang theo phụ kiện sạc nếu muốn sử dụng Samsung Galaxy S6 mọi lúc mọi nơi.

6. Chống nước

Hiện nay trên, Samsung Galaxy S6 chưa có tính nâng chống nước. Do vậy, thiết bị này cũng sẽ dễ bị lỗi nếu bụi nước vào bên trong thiết bị.

Với điểm nổi bật trong thiết kế cũng như trong phcấu hình máy, thì Samsung Galaxy S6 sẽ khắc phục được những điểm còn hạn chế trong việc bảo vệ, bảo mật cũng trả lời được câu hỏi, sản phẩm này có bền không.

Gợi ý cho bạn