Địa chỉ để mua Oppo R7 ở đâu

Lượt xem: 1931

Địa điểm mua điện thoại mỏng nhất thế giới Oppo R7

 Ngay lúc hãng Oppo chính thức công bố dòng sản phẩm Oppo R7 đã khiến cho người dùng cũng như giới công nghệ phải kinh ngạc vì thiết kế đầy ấn tượng của nó. Bài viết này sẽ tư vấn mua Oppo R7 ở đâu với giá cả hấp dẫn nhất cho bạn.

Sản phẩm điện thoại Oppo R7

Hiện nay, tại các trung tâm cửa hàng đã có mức giá bán chính thức cho điện thoại Oppo R7, vì vậy người tiêu dùng có thể thực hiện đặt mua hoặc chờ đợi cho đến khi có mặt hàng chính thức để đến tận cửa hàng để mua sản phẩm. Tuy nhiên hiện nay với quá nhiều các cửa hàng thì người tiêu dùng nên mua điện thoại Oppo R7 ở đâu để có thể có được một chiếc điện thoại chất lượng tốt nhất? Bài viết này sẽ giúp bạn điều đó.

- Có khá nhiều các trung tâm cửa hàng để bạn lựa chọn làm điểm đến cho mình, và các cửa hàng có thương hiệu uy tín lâu năm trong việc bán thiết bị điện tử được nhiều người tiêu dùng tin tưởng như trung tâm Thế giới di động, FPT Shop hay cửa hàng Viễn thông A, đặc biệt là TechOne,...

1. Mua Oppo R7 tại Thế giới di động:

Bạn đang băn khoăn rằng điện thoại Oppo R7 giá bán bao nhiêu và liệu địa điểm nào thì bán điện thoại Oppo R7 với giá tốt nhất?

Bạn có thể tiến hành chọn mua điện thoại Oppo R7 tại trung tâm Thế giới di động với mức giá khá hợp lý cùng các chính sách ưu đãi đi kèm.

Giá bán Oppo R7 tại Thế giới di động

Bên cạnh đó, trung tâmThế giới di động cũng có thêm các quà khuyến mãi ưu đãi cho những người dùng đặt mua mặt hàng này, đó chính là tặng sạc dự phòng siêu tốc với dung lượng VOOC 6000 mAh.

Khi đặt mua điện thoại Oppo R7 ở đây, nếu như không vừa lòng các bạn cũng có thể thực hiện đổi trả trong thời gian 14 ngày và được tiến hành bảo hành trong thời hạn 12 tháng.

2. Mua Oppo R7 tại  cửa hàng Techone

Tại cửa hàng Techone, giá bán điện thoại Oppo R7 không khác so với trung tâmThế giới di động là mấy.

Giá bán Oppo R7

Hầu như luôn có một chương trình khuyến mãi đầy hấp dẫn hơn so với những trung tâm cửa hàng điện thoại khác, tại đây một chương trình khuyến mãi ngoài cục sạc dự phòng siêu tốc với dung lượng VOOC 6000 mAh các bạn còn nhận được các phần quà khuyến mãi sau:

+ Một loa bluetooth beats Pill

+ Bộ tai nghe Bluetooth

+ Một nón bảo hiểm Osakar

+ Một thẻ sim Data- thoại Mobifone

+ Bút cảm ứng sử dụng đa năng

Bạn cũng có thể thực hiện mua thêm các thiết bị phụ kiện đi kèm ngay sau khi mau điện thoại để có thể được tiến hành giảm giá tới10%, bên cạnh đó còn tặng kèm cho bạn một gói bảo hành điện thoại trong vòng thời hạn 24 tháng.

3. Mua Oppo R7 tại FPT Shop và cửa hàng Viễn thông A:

- Tại FPT Shop và cửa hàng Viễn thông A hiện đang được bán với giá bằng nhau và cũng gần như ngang ngửa so với những trung tâm cửa hàng trên.

Giá bán Oppo R7 tại FPT Shop và Viễn thông A

- Chương trình dịch vụ khuyến mãi cũng tương tự, tại hai trung tâm cửa hàng này cũng thực hiện chương trình khuyến mãi tặng cục sạc dự phòng siêu tốc mức dung lượng VOOC 6000 mAh.

- Có một điểm không giống so với những trung tâm cửa hàng trên đó chính là áp dụng chương trình gia hạn bảo hành tại cửa hàng iễn thông A, bạn có thể chi 379.000 Đ để thực hiện gia hạn bảo hành.

Nên mua điện thoại Oppo R7 ở đâu?

Với bốn trung tâm cửa hàng trên thì các bạn có thể thấy được, mức giá cả bán điện thoại Oppo R7 hiện tại không có sự chênh lệch quá nhiều, tuy nhiên với việc áp dụng chương trình khuyến mãi sẽ là yếu tố cho các bạn chọn địa điểm quyết định mua. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn