Điện thoại Lenovo A269i mã bảo vệ phải làm sao

Lượt xem: 5635

Hướng dẫn cách Hard Reset cho Lenovo A269i

 

Để đảm bảo khả năng khôi phục cho điện thoại thông minh, đôi khi bạn sẽ cần quan tâm đến Lenovo A269i mã bảo vệ. Việc sử dụng mã này còn được gọi là Hard Reset cho máy.

 

 

Mã bảo vệ dùng để làm gì?

 

Mã bảo vệ không được nhiều người sử dụng điện thoại quan tâm. Tuy nhiên, nếu bạn đang sở hữu một chiếc Lenovo A269i và chẳng may hệ điều hành của máy bị lỗi hoặc bạn không thể nhớ mật khẩu của máy thì khi đó bạn cần khôi phục mã bảo vệ. Mã này sẽ giúp bạn tiến hành khôi phục hiện trạng an toàn ban đầu cho điện thoại.

 

Làm thế nào để Hard Reset cho máy?

 

Khi điện thoại Lenovo của bạn bị trục trặc và bạn không thể truy cập để sử dụng tính năng Recovery thì bạn buộc phải sử dụng đến những thao tác thủ công trên những phím cứng của máy. Tuy nhiên, bạn phải lưu ý rằng, khi thực hiện Hard Reset thì toàn bộ dữ liệu (bao gồm hình ảnh, tài liệu, video…..) trên bộ nhớ của  máy sẽ bị xóa sạch nhưng bạn vẫn giữ được tư liệu và danh bạ trên SIM.

 

Sau đây là 3 bước tiến hành.

 

Bước 1:

 

Đầu tiên, bạn hãy tắt nguồn của điện thoại Lenovo A 269i. Tiếp theo, bạn hãy bấm đồng thời tổ hợp nút Power + Volume up (chính là nút nguồn và phím tăng âm lượng) ở cạnh bên của máy. Bạn hãy giữ vài giây cho đến khi một màn hình lựa chọn chế độ xuất hiện với 3 lựa chọn

 

  • Recovery Mode
  • Fastboot Mode
  • Norm Mode

 

 

Lúc này, bạn hãy sử dụng các phím chỉnh âm lượng Up và Down để chọn đến chế độ Recovery (Khôi phục). Khi đã chọn xong chế độ này, bạn bấm tiếp nút Volume Down để đồng ý. Ngay lập tức, màn hình sẽ hiện ra biểu tượng hình tam giác và biểu tượng của hệ điều hành Android màu xanh.

 

Bước 2:

 

Khi đã khởi động chức năng Recovery, bạn hãy bấm vào nút Power. Điện thoại sẽ hiện ra thông báo đang thực hiện quá trình. Bạn hãy sử dụng Vol Down để chọn mục Wipe data/ factory reset (Xóa dữ liệu/ Cài đặt lại cho máy). Sau đó, bấm tiếp phím Vol up để đồng ý cho máy chạy chức năng xóa dữ liệu.

 

 

Bước tiếp theo, bạn hãy sử dụng phím Vol Down, chọn đến mục Delete all user data (Xóa toàn bộ dữ liệu của người dùng) và phấm Vol Up để đồng ý xóa.


Bước 3:

 

Cuối cùng, bạn bấm vào lựa chọn Reboost system now (Khôi phục lại hệ thống ngay bây giờ). Chờ cho quá trình này hoàn tất thì bạn hãy tắt máy và khởi động lại. Thế là xong!

 

 

Trên đây là hướng dẫn đối với Lenovo A269i mã bảo vệ để khôi phục cho máy trong trường hợp phần mềm bị hỏng.

Còn nếu bạn muốn mua lenovo A269i qua giá bán điện thoại Lenovo A269i xem thông tin nhé.

Chúc bạn thành công!

Gợi ý cho bạn