Điện thoại Lenovo Vibe X giá bao nhiêu tại cửa hàng

Lượt xem: 1916

Giá bán của điện thoai Lenovo vibe X

Chiếc điện thoại lenovo vibe x là một trong những chiếc điện thoại khá nổi tiếng của dòng lenovo. Vibe x mang trong mình một cấu hình mạnh mẽ với chip Soc của media tek, model MT6589 và bốn nhân có xung nhịp là 1.5 GHZ. Với cấu hình này, thì rất nhiều người sử dụng đã muốn sở hữu một chiếc điện thoại như vậy. Sau đây chúng ta hãy tìm hiểu lenovo vibe x giá bao nhiêu nhé.Ban đầu, khi mới xuất hiện ở trên thị trường thì sản phẩm này có giá bán khá cao với giá là 9.6 triệu. Với mức giá này, thì Vibe X được đánh giá là chiếc điện thoại cao cấp có giá khá cao. Sau một thời gian bán trên thị trường thì sản phẩm này đã giảm sút đi khá nhiều. Nguyên nhân của việc giảm sút và biến động giá cả của viber X là do sản phẩm có hàng xách tay nên giá bán của nó có nhiều thay đổi trên thị trường. Bên cạnh đó nó cũng bị ảnh hưởng do sản phẩm có giá bán quá cao khiến cho lượng tiêu thụ chưa hoàn toàn đạt tiêu chuẩn số lượng đê ra nên lenovo quyết định giảm giá để tăng lượng tiêu thụ lên.

 Nó được bày bán ở một số cửa hàng với mức giá khá giao động. Các cửa hàng hiện nay bày bán sản phẩm này như: techone, thegioididong.com, hoanghamobile….

Ở của hàng hnammobile giá của hàng đó có mức giá giảm đi khá nhiều với mức giá là 7.59 triệu với nhiều khuyến mãi kèm theo như: bảo hành một năm, tặng pin dự phòng remax trị giá  350 nghìn, giảm giá mưa phụ kiện đến 25%.... Tuy nhiên vào thời gian khuyến mãi của cửa hàng thì mức giá giảm đi nhiều với chỉ 4.49 triệu.

Với mức giá này ,thì vibe X đã nhanh chóng thu hút được nhiều người tiêu dùng.

Tại cửa hàng techone, Lenovo Vibe X được bán với giá là 7.5 triệu. Mức giá này chỉ thấp hơn so với hnammobile là 50 nghìn đồng. Tuy nhiên, người dùng có thể mua sản phẩm này với giá thấp hơn khi nó có khuyến mãi là 6.89 triệu. Không chỉ vậy, nó còn được kèm theo một số khuyến mãi như: pin dự phòng, thẻ nhớ, bút cảm ứng…

Tương tự như hai cửa hàng trên, chúng ta có thể tìm mua sản phẩm này ở các cửa hàng uy tín khác như hoanghamobi, thegioididong.com… Tại đây mức giá của của chúng tương đương như hai cửa hàng trên và có sự khuyến mãi riêng ở mỗi cửa hàng. Vì vậy, mà người tiêu dùng cũng có thể nựa chọn mua vibe X ở các cửa hàng này.

Như vậy, chúng ta đã tìm hiểu và biết được giá bán của sản phẩm lenovo vibe x giá bao nhiêu. Với mức giá trên, người dùng có thể lựa chọn cho mình nơi mua sản phẩm này uy tín với giá cả hợp lý nhất. Đồng thời được hưởng những ưu đãi lớn kèm theo. Đó là thông tin của vibe x, bạn muốn thêm thông tin về dòng vibe không, ghé đánh giá lenovo vibe z k910l xem sao nào.

Gợi ý cho bạn