Độ bền của Oppo Joy 3

Lượt xem: 1513

Điện thoại Oppo Joy 3 bền đẹp thu hút người tiêu dùng

Chiếc điện thoại man thương hiệu Oppo Joy Plus là một trong những thiết bị mới được xuất hiện trên thị trường Việt Nam trong thời gian gần đây, nó có xuất sứ từ Trung Quốc. Chính vì nó được sản xuất từ đất nước này mà khiến cho nhiều người tiêu dùng Việt lăn tăn về vấn đề chất lượng của thiết bị mặc dù Oppo Joy 3 có giá khá rẻ. Vậy trong bài viết lần này, chúng ta hãy tìm hiểu xem chiếc điện thoại Oppo Joy 3 có bền không nhé?

Hình ảnh Oppo joy 3

 

1. Tìm hiểu về cấu tạo thiết kế của Oppo Joy 3:

Oppo Joy 3 có thiết kế khá vừa tay do đó người dùng có thể thoải mái thao tác trên màn hình thiết bị chỉ bằng một tay vô cùng thuận tiện. Điều này cũng làm giảm được khả năg roi vỡ do sơ ý do đó có thể nói chiếc điện thoại nên Oppo Neo 5 khá bền..

Oppo Joy 3 được sở hữu một kích thước khá mỏng khiến cho người sử dụng có thể dễ dàng khi cầm trên tay khá thoải mái. Vỏ ngoài của máy được làm bằng chất liệu bằng nhựa tạo lên sự trẻ trung năng động cho người dùng. Với việc vỏ ngoài được làm bằng chất liệu bằng nhựa khiến máy trở nên khá cứng cáp vì được bảo vệ khá tốt, do đó có thể thấy nó có độ bền khá cao và nếu không may bị va chạm thì cũng ít khi bị méo mó biến dạng.

Chất liệu nhựa khá cứng cáp của Oppo Joy 3.

2.Màn hình của Oppo Joy 3 được trang bị khá tốt:

Oppo Joy 3 được sở hữu một màn hình cảm ứng với độ rộng là 4.5 inch, cùng với độ phân giải của màn hình là 480 x 854 , bên cạnh đó màn hình máy còn được trang bị bởi hệ thống tấm nền IPS làm cho nó có chất lượng hiển thị tương đối tốt cùng với hệ điều hành ColoOS khiến cho màu sắc trên thiết bị khá bắt mắt.  Màn hình của Oppo Joy 3 là một trong những yếu tố được đánh giá là tương đối tốt.

3.Hiệu năng của máy:

Oppo Joy 3 được chạy trên hệ điều hành Android 4.4 do đó tất cả các icon, chữ viết, màu sắc của máy tương đối đẹp thu hút được thị hiểu của người tiêu dùng.Có thể thấy máy được thiết kế với một giao diện  bền và đẹp mang lại độ thẩm mĩ cao cho thiết bị.

Một số tính năng cơ bản và độc đáo được setting trên máy phải kể đến là : tính năng dự báo thời tiết, tính năng xoay màn hình… Có thể nói với các tính năng cơ bản được setting mặc định trên chiếc điện thoại Oppo Joy Plus hầu hết được người tiêu dùng đánh giá là sản phẩm có tính năng khá tốt.

Nhiều tính năng cơ bạn tiện dụng được cài đặt mặc định.

Oppo Joy 3 được thiết kế giao diện của tính năng nghe nhạc khá đẹp mắt. Đặc biệt chất lượng âm thanh của hệ thống loa ngoài của máy khá tốt, với âm thanh phát ra tương đối trong và không hề có tiếng rè cho dù các bạn có bật âm lượng lớn nhất. Điều này cho thấy hệ thống âm thanh loa, tai nghe của chiếc điện thoại Oppo Joy 3 khá tốt.

 

Dung lượng Pin của máy rất khiêm tốn chỉ có dung lượng là 2000 mAh. Có thể nói đây là dung lượng pin khá yếu và đây cũng được coi là một trong những nhược điểm lớn nhất của Oppo Joy 3 hay chiếc Oppo Neo 5. Để bù lại điều này thì Oppo đã trang bị cho thiết bị của mình tính năng tiết kiệm pin do đó người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng máy vì nó sẽ không nhanh chóng bị tiêu hao pin.

Như vậy, với các thông tin ở bài viết trên, các bạn đã có thể đưa ra kết luận về việc Oppo Joy 3 có bền hay không rồi chứ? Đây là thiết bị được cấu tạo với hầu hết những nguyên vật liệu và rất nhiều những tính năng tốt nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm vì chất lượng của nó khá bền.

Gợi ý cho bạn