Find my Oppo cách dùng trên Oppo Joy 3

Lượt xem: 1409

Tìm hiểu tính năng find my phone trên Oppo Joy 3

Để có thể bắt kịp tính năng Find my iPhone trên các thiết bị chạy hệ điều hành iOS của Apple và tính năng Find my phone của hệ điều hành Windows Phone, hiện tại thì Google cũng đã cho trình làng tính năng Find my phone cho các thiết bị chạy trên nền tảng Android. Do đó, người dùng có thể sử dụng tính năng Find my phone  trên các thiết bị Android một cách đơn giản,và chiếc điện thoại Oppo Joy 3 cũng được trang bị tính năng Find my Oppo. Sau đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng tính năng Find My Phone trên Oppo Joy 3 nhé!

 

Find My Phone trên điện thoại Oppo Joy 3

1. Hướng dẫn tạo tài khoản để kích hoạt Find My Phone trên Oppo Joy 3:

Bước thứ 1: Từ giao diện màn hình chính các bạn truy cập vào Cài đặt > sau đó đi đến mục Cài đặt bảo mật cá nhân > sau đó chọn những mực như hình dưới 

Kích hoạt Find My Phone trên Oppo Joy 3

Bước thứ 2: Tiếp theo các bạn thực hiện đánh dấu tich và mục tính năng Find My Phone trên Oppo Joy 3 để chọn. 

Kích hoạt Find My Phone trên Oppo Joy Plus

Bước thứ 3: Tiếp theo là tiến hành việc đăng kí tài khoản. 

Đăng ký tài khoản Find My Phone trên Oppo Joy 3

- Tại đây, các bạn chỉ cần điền đầy đủ tấtc cả các thông tin tài khoản, email, pass cuối cùng nhấn vào Đăng ký là được.

2. Hướng dẫn sử dụng Find My Phone trên Oppo Joy 3:

- Yêu cầu là bạn cần có một chiếc máy tính và sau đó tiến hành mở trình duyệt web theo địa chỉ Find.nearme.co.th và tiếp theo sau đó bạn thực hiện đăng nhập pass và tài khoản đã đăng kí ở trên. 

Đăng nhập sử dụng Find My Phone

- Tiếp theo, các bạn truy cập vào trang web thiết bị điện thoại Oppo lúc này Oppo Joy 3 của bạn sẽ được định vị. 

Định vị điện thoại Oppo Joy 3

Bên cạnh đó các bạn có thể thực hiện phóng to màn hình Oppo Joy 3 lên để có thể nhìn rõ địa điểm mà chiếc Oppo Joy 3 của bạn đang ở đâu.

- Khi truy cập vào trang web thì cũng có một số mục sau để các bạn tiến hành thao tác:

+ Thứ nhất : Tại mục nhạc chuông và tin nhắn nếu trong trường hợp các bạn bấm chọn vào mục này thì ngay lập tức các bạn sẽ có được giao diện như hình sau: 

Gửi tin nhắn cho Oppo Joy 3

Tiếp theo, bạn nhập nội dung tin nhắn mà mình muốn gửi vào ô đầu tiên phía trên màn hình đồng thời nhập số điện thoại mà bạn sử dụng trên Oppo Joy 3 vào ô bên dưới. Lúc này điện thoại Oppo Joy 3 sẽ tự động nhận được tin nhắn với nhạc chuông có mức âm lượng lớn nhất.

+ Thứ hai là khóa màn hình: Tại đây, các bạn ấn chọn vào mục này để nhập mật khẩu khóa màn hình cho chiếc điện thoại Oppo Joy 3 bị mất của mình

Khóa màn hình Oppo Joy 3

+ Thứ ba gửi danh bạ: Tại phần này tất cả số điện thoại sẽ hiển thị bằng tin nhắn đến. Nhiệm vụ của bạn là nhập 1 số điện thoại bất kỳ nào đó để có thể nhận.

+ Thông báo khi đổi sim: Tự động gửi SMS khi máy đổi sim.

+ Chuyển tiếp cuộc gọi: Tại mục này nó có khả năng giúp bạn chuyển tiếp cuộc gọi đến từ những số điện thoại đã bị mất đến 1 số khác.

+ Tiếp theo là khôi phục: Mục này sẽ giúp các bạn có thể xóa đi  những dữ liệu được lưu trong thẻ nhớ của Oppo Neo 5 như nhạc, hình ảnh,.. 

Khôi phục cài đặt cho Oppo Joy 3

+ Khôi phục điện thoại: Oppo Joy 3 sẽ khôi phục lại về trạng thái như lúc xuất xưởng.

+ Nhật ký lệchL: Tại đây các bạn sẽ biết được thông tin mà bạn đã sử dụng trên chiếc Oppo Joy 3  bị mất. 

Nhật ký lệch sử dụng trên Oppo Joy 3

+ Hình ảnh: Camera trước của chiếc điện thoại Oppo Joy 3 sẽ được chụp hình ảnh người lấy cắp điện thoại và sau đó  nó sẽ gửi về cho máy tính của bạn. 

Hình ảnh gửi về khi bị mất Oppo Joy 3

Như vậy, bài viết trên mình đã hướng dẫn cho các bạn đã biết được cách đăng kí tài khoản cũng như cách sử dụng tính năng Find Mini Phone cho chiếc điện thoại Oppo Joy 3 của bạn một cách khá chi tiết. Chúc các bạn có thể tìm lại được chiếc điện thoại Oppo Joy 3 bị mất của mình một cách nhanh và chính xác nhất. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn