Giá bán của điện thoại Oppo Neo

Lượt xem: 2522

Tư vấn giá thị trường của điện thoại Oppo Neo 5 hiện tại là bao nhiêu

Oppo Neo 5

Với xu thế phát triển công nghệ thông tin như hiện nay, điện thoại giá rẻ là xu hướng để cho các hãng điện thoại theo đuổi nhằm mục đích nâng cao doanh thu và tìm hiểu các đối tượng người tiêu dùng tiềm năng dành cho hãng. Điện thoại Oppo Neo 5 cũng không phải là ngoại lệ. Vậy dòng sản phẩm Oppo Neo 5 đáng giá bao nhiêu ?

Thường thì với điện thoại mức tầm trung người tiêu dùng có khả năng lựa chọn cho bản thân một sản phẩm thuộc dòng Nokia Lumia hoặc SamSung, giờ đây người tiêu dùng đã có thêm lựa chọn mới cho mình với chiếc Oppo Neo 5.

Hiện nay tại các cửa hàng bán điện thoại di động nổi tiếng có uy tín chất lượng đã bán dòng sản phẩm này với giá chỉ 3.690.000 đồng. Đây có thể coi là một mức giá thích hợp cho nhiều đối tượng người sử dụng tại Việt Nam.

Oppo Neo 5

Là chiếc điện thoại được sản suất từ Trung Quốc nhưng nó lại rất thu hút và hấp dẫn người tiêu dùng tại Việt Nam mặc dù mỗi người Việt Nam đều nghĩ rằng hàng hóa củaTàu rất không tốt,nhất là các sản phẩm công nghệ kém chất lượng vì thế giá của các sản phẩm này phải “bèo” hơn như vậy nữa. Hãy cùng tìm hiểu đôi chút về dòng sản phẩm này nhé.

Mặc dù giá bán trên thị trường rất rẻ nhưng thiết kế của hãng điện thoại Oppo Neo 5 lại không thua kém hay thiếu hấp dẫn,ngược lại chất lượng điện thoại Oppo tương đối tốt khi mà khung của nó thiết kế khá bền vững. Với xu thế điện thoại giành cho những người tiêu dùng trẻ trung mà nhà sả xuất Oppo đã đầu tư thêm dải màu độc và lạ ở đỉnh của sản phẩm tương ứng với màu xanh lá cây cùng xanh tím than của các sản phẩm màu trắng và đen.

Màn hình của điện thoại Neo 5 khá  ấn tượng đối với người tiêu dùng có kích thước 4.5 inch cùng độ phân giải màn hình 480 x 854, trên màn hình của điện thoại Neo 5 hiển thị các màu sắc tương đối chân thực và độ sáng khá thích hợp. Bên cạnh đó, sản phẩm này có cảm ứng rất nhạy bén, có khả năng tác động qua lại với các vật dụng thông thường hay khi người dùng sử dụng gang tay để sử dụng máy.

 

Màn hình Oppo Neo 5

Là điện thoại tầm trung nên sản phẩm có cấu hình tầm trung: có bộ xử lý tốc độ sử dụng lõi kép 1.2 GHz của MediaTek với hệ điều hành ColorOS có thể tùy biến từ Android 4.2. RAM có bộ nhớ tương đối khiêm tốn là 512MB, nhiều khi Neo 5 chạy tương đối chậm khi người sử dụng thực hiện các bước yêu cầu chỉnh sửa đồ họa hay mở các tiện ích đa nhiệm. Nhìn chung thì Neo 5 sử dụng tương đối mượt mà nếu  như chỉ thực hiện các tiện ích thông thường.

Bạn biết điện thoại Oppo Neo 5 giá bao nhiêu chưa? Chỉ với 3.690.000 đồng bạn đã có thể sở hữu một chiếc điện thoại thật sự nổi bật nhưng thiết kế tương đối đẹp, định hướng tới những người tiêu dùng trẻ trung, nếu có cơ hội bạn hãy thử nghiệm dòng sản phẩm này nhé, nó sẽ đem lại cho bạn những điều thú vị bất ngờ.

Gợi ý cho bạn