Chất liệu màn hình HTC One M9

Lượt xem: 2335

Chất liệu màn hình HTC One M9

HTC One M9 sẽ được phát hành vào năm 2015, tuy nhiên sự khởi đầu của HTC One M9 có lẽ không dễ dàng như đàn anh của mình. Với cấu hình máy được công bố tương đối mạnh, đồng thời chất liệu màn hình HTC One M9 cũng được thiết kế tương đối tốt, phù hợp với cấu hình máy của sản phẩm. Cùng tìm hiểu thêm về chất liệu màn hình của sản phẩm này, xem nó đem lại hiệu quả tốt cho người sử dụng như thế nào.

1. Chất liệu màn hình HTC One M9

Màn hình HTC One M9 là màn hình mà được tích hợp giữa 3 phần, công nghệ màn hình Super LCD 3, công nghệ cảm ứng điện dung đa điểm và tấm kính cường lưc Gorilla Glass 4. Với tích hợp trên nó đã mang lại những hiệu quả nổi trội cho HTC One M9.

Hình ảnh sản phẩm HTC One M9

Màn hình  công nghệ Super LCD 3 của HTC One M9.

Công nghệ Super LCD là công nghệ bóng bán dẫn dạng phim mỏng. Với đèn nền giúp phát sáng các điểm ảnh trên giao diện màn hình. Điểm nổi trội của công nghệ màn hình này là nó cho độ tương phản màu sắc tốt hơn, đồng thời hình ảnh cũng trở nên sinh động và rõ nét hơn dưới ánh sáng mặt trời. Vì vậy, bạn có thể yên tâm dễ dàng nhìn thấy hình ảnh một cách rõ nét khi sử dụng HTC One M9 ở ngoài trời ( test thử khả năng chụp ảnh của htc one m9 https://sangapple.name.vn/#htc-one-m9-cong-ty-4334.html ). Tuy nhiên điểm hạn chế của công nghệ này là nó tiêu tốn năng lượng lơn màn hình AMOLED.

Hình ảnh rõ nét của HTC One M9

 Công nghệ cảm ứng điện dung đa điểm của HTC One M9

Hiện nay, đa phần các điện thoại thông minh điều sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung đa điểm. Đây là công nghệ cho phép người dùng trải nghiệm tốt hơn khi mà nó chỉ thể hiện 92% ánh sáng trên màn hình, vì vậy dù bạn đi dưới nắng thì hình ảnh hiện trên giao diện màn hình vẫn rất rõ nét. Đồng thời màn hình này còn có chức năng chống trầy, chống mồ hôi và bụi bẩn. Ngay này, để tăng độ mỏng theo khuynh hướng thị trường, nên người ta tích hợp công nghệ này cùng với màn hình LCD, trở thành 1 mảnh duy nhất.

Màn hình cực mượt của HTC One M9

Tấm kính cường lực Gorilla Glass 4 trên sản phẩm HTC One M9

Đây là công nghệ mới nhất với khả năng chống trầy xước cao hơn các kính cường lực Gorilla glass của các dòng trước. Với tấm kính cường lực Gorilla Glass 4 nó cho khả năng chịu lực lên đến 80% lực tác động từ độ rơi 1 mét. Đồng thời thiết kế cũng mỏng hơn so với thiết kế của tấm kính cường lực Gorilla Glass 3. Ngoài ra trên lớp kính cường lực Gorilla còn được phủ một lớp bạc i-on hóa, nhằm giảm sự phát triển của nấm mốc và vi khuẩn, giúp bảo vệ tốt hơn cho người sử dụng.

Hình ảnh thương hiệu Gorilla Glass 4

2. Lợi ích mang lại cho HTC One M9 từ chất liệu màn hình

Với màn hình được tích hợp từ công nghệ màn hình Super LCD cùng với cảm ứng điện dung đa điểm sẽ làm cân bằng lượng điện năng màn hình Super LCD tiêu hao với lượng năng lượng mà cảm ứng điện dung đa điểm tiết kệm được. Đồng thời lớp kính cường lực Gorilla Glass 4 bảo vệ ở ngoài, sẽ giúp tăng độ bền cho sản phẩm HTC One M9. Hình ảnh giao diện của HTC One M9 sẽ được hiển thị rõ nét hơn nhờ hỗ trợ của cảm ứng điện dung đa điểm.

Không chỉ thế với thiết kế  mỏng, sẽ giúp cho HTC One M9 tăng được diện tích để thiết kế Pin lớn hơn. Tăng thời gian sử dụng của máy được tăng lên đáng kể.

Khả năng chống vi khuẩn, và bụi bẩn của màn HTC One M9 sẽ khiến cho bạn cảm giác an toàn và mang lại nhiều lới ích hơn cho việc sử dụng sản phẩm này.

Có thể nói, với việc tích hợp các yếu tố trên. Đã mang lại cho HTC One M9 một góc nhìn rộng và cho hình ảnh sắc nét sống động hơn. Chúng ta có thể tin rằng, HTC One M9 sẽ hoàn thiện hơn và là bước tiến mới cho trế giới công nghệ số ngày nay.

Gợi ý cho bạn