Các game dành cho điện thoại Alcatel cực chất mà free

Lượt xem: 1328

Cách tải game cho smartphone Alcatel

 

Alcatel là thương hiệu điện thoại vốn của Pháp nhưng sau đó được một hãng truyền thông Trung Quốc mua lại. Máy chạy trên nền hệ điều hành Android, một trong những hệ điều hành được ưu chuộng nhất hiện nay và đi kèm là nhiều game dành cho điện thoại Alcatel. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải trò chơi cho chiếc máy này.

 

 

Để download trò chơi cho Alcatel, bạn có thể sử dụng một ứng dụng Market có sẵn trên máy hoặc phương pháp thủ công hơn là thông qua máy tính.  

 

1. Thông qua ứng dụng Market

 

Cách tải game thuận tiện nhất cho Alcatel là thông qua Market. Để tải game cho smartphone Alcatel trực tiếp từ Market, bạn hãy kết nối điện thoại với mạng Internet thông qua cổng 3G hoặc Wifi đều được. Bạn cũng phải có một tài khoản trên Gmail.

 

 

Vào giao diện SpringBoard của máy, mở ứng dụng Market. Trong giao diện mới hiện ra, bạn chỉ cần đánh tên trò chơi mà bạn muốn tải về máy. Sau khi đã tải về xong, bạn hãy bấm chọn Install (Cài đặt) là game sẽ chạy bình thường.

 

2. Thông qua máy tính

 

Alcatel chạy hệ điều hành Adroid nên các trò chơi tương thích với máy phải có đuôi .apk. Do đó, bạn chỉ cần truy cập vào trang google trên máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay, search những trò chơi có định dạng đuôi .apk và tải về máy. Sau đó, bạn hãy chuyển những trò chơi bạn thích từ máy tính sang bộ nhớ ngoài của điện thoại Alcatel.

 

 

Để chuyển games từ máy tính sang điện thoại, bạn hãy sử dụng dây cáp nối giữa hai thiết bị. Ở thanh công cụ trên máy tính sẽ xuất hiện thông báo đã kết nối USB. Bạn hãy bấm vào Bộ lưu trữ USD. Bạn sẽ thấy folder thẻ nhớ của điện thoại hiện ra. Bạn hãy copy file games từ máy tính sang thẻ nhớ.

 

Lúc này, trên điện thoại của bạn đã có các ứng dụng cài đặt trò chơi. Bạn hãy tìm đến folder chứa các file cài đặt này trên thẻ nhớ của máy rồi bấm chọn nút Install (cài đặt), các trò chơi này sẽ được cài vào điện thoại Alcatel.

 

 

Có một lưu ý nhỏ cho bạn, đó là một số trò chơi yêu cầu có Data thì mới kích hoạt trên máy. Đối với những game không cho sẵn đường link data, bạn sẽ phải kết nối điện thoại với mạng Internet để tải link này về. Trong khi đó, một số game đã cho sẵn link data thì bạn hãy copy cả link vào điện thoại.

 

Trên đây là hướng dẫn cách cài đặt game dành cho điện thoại Alcatel. Thật may mắn là chiếc điện thoại này chạy trên nền Android nên bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều trò chơi thú vị mà bạn có thể tải miễn phí trên mạng. Game đã xong, và bạn cần cài GPRS cho Alcatel hãy ghé đây để biết chi tiết thế nào.

Chúc bạn thành công!

Gợi ý cho bạn