Khái niệm điện thoại iPhone 5s unlocked là gì

Lượt xem: 22558

Tại sao lại gọi là iPhone 5s unlocked và iPhone 5s unlocked là như thế nào

 

- Khái niệm iPhone 5s unlocked là gì:

+ Có thể nói cụm từ iPhone 5s unlock có 2 cách hiểu như sau:

1. iPhone 5s unlocker được hiểu khi bạn tiến hành kiểm tra iPhone bằng số iMei trên trang web của Apple hay các trang khác và nếu dòng Locked status ở cuối cùng ghi là unlock thức máy đó là máy quốc tế và lock tức máy khóa mạng vậy có thể hiểu khái niệm iPhone 5s unlocked có thể hiểu là iPhone 5s bản quốc tế.


2. iPhone 5s unlock nếu tại Việt Nam sẽ được hiểu với nghĩa là iPhone 5s lock đang cần unlock hay unlock iPhone 5s .

+ Rõ hơn là: bạn có 1 chiếc iPhone 5s lock có thể kiểm tra như cách 1 và thấy chữ lock ở dòng Locked status để là lock thức máy đó là máy lock(khóa mạng) và bạn cần phải unlock iPhone 5s đó mới có thể dùng được. Và sinh ra khái niệm iPhone 5s unlock tại Việt Nam. Khái niệm này hoàn toàn trái ngược với khái niệm 1 và người dùng nên phân biệt và hỏi rõ ràng khi chọn mua.


- iPhone 5s unlocked có tốt không

+ Như đã giải thích ở trên iPhone 5s unlock có 2 dạng:

1. Nếu là dạng 1 tức kiểm tra trên trang web test imei thấy để là unlock tức máy đó là máy quốc tế thì hoàn toàn tốt vì đó cũng là xu hướng hiện tại nhiều người mua và ở các siêu thị lớn vẫn bán loại này.

2. Nếu là dạng 2 cửa hàng nói đó là máy unlock thì bạn cần 1 thao tác đó là kiểm tra imei máy để xác định rõ là web để là unlock (máy quốc tế) hay đó là khái niệm iPhone 5s đã được unlock và bán ra.

+ Nếu đó là máy iPhone 5s đã được unlock thì bạn phải biết rõ là vốn dĩ máy đó là máy iPhone 5s phiên bản khóa mạng và được cửa hàng mua về mở khóa và bản khóa mạng ở nước ngoài nhất là Mỹ với giá bán rẻ kèm hợp dồng 2 năm như hình dưới và nếu khách hàng báo mất máy để bán máy về Việt Nam thì sẽ kết thúc hợp đồng và giá máy chỉ là hơn 5 triệu cho 1 máy iPhone 5s lock


+ Và sau đó máy lock đó được unlock để bán lại với giá tốt và người dùng không để ý thì sẽ gặp các khái niệm không rõ ràng này mà mua nhằm hàng lock thay vì hàng quốc tế. Nếu sau khi đọc xong bài viết này bạn vẫn chưa xác định rõ iPhone 5s unlocked là gì có thể để lại comment chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn sơm nhất cho thể.

Gợi ý cho bạn