Kiểm nghiệm camera phụ của Oppo neo 5

Lượt xem: 1926

Đánh giá máy ảnh trước của thiết bị Oppo Neo 5

Nhà sản xuất thiết bị di động Oppo là một hãng thiết bị di động mới xuất hiện gần đây trên thị trường Việt nam. Hãng này đã đưa ra khá đa dạng các kiểu dáng khá bắt mắt và có chất lượng không kém với giá thành từ tầng lớp trung bình đến đến cấp cao. Những dòng sản phẩm của hãng Oppo tất cả được trang bị nhiều đặt tính và các phần mềm làm người sử dụng rất ưa thích.

-Còn hơn thế ở thiết bị di động Oppo Neo 5 là trong số các thiết bị có mức giá thấp tuy nhiên nó cũng được trang bị không kém những thiết bị có mức giá cao hơn. Với giá thành thấp như thế thì hầu như hiếm có thiết bị di động thông mình được trang bị máy ảnh trước.Vậy  điện thoại Oppo Neo 5 có máy ảnh trước ? Nếu có vậy chất lượng của nó có tốt không?

Hình ảnh của chiếc điện thoại oppo neo 5

-Với mức giá 3,7 tr Vnđ là bạn đã có được một thiết bị thông minh Oppo Neo 5.Vói giá thành như trên cũng được xem là một mức giá khá thấp đối với dòng sản phẩm di động thông minh này. Nhưng, không vì lý do đó mà dòng sản phẩm  này mất  đi các thiết bị bất kỳ như các như các sản phẩm cáo cấp trước đó của hãng Oppo.

-Thể hiện ở chổ, Ở thiết bị Oppo Neo 5 vẫn được thiết kế máy ảnh trước với độ phân giải khá cao lên tới 2 Mp. Độ phân giải này,máy ảnh trước của thiết bị Oppo neo 5 đã tương đối bằng những máy ảnh trước của dòng sản phẩm smarthphone giá cao như iphone 

==> Khuyến mãi lớn Samsung Galaxy Note 5 mới lạ và đẳng cấp sở hữu ngay kẻo lở

Hình ảnh camera trước của oppo neo 5

-Có máy ảnh trước này mà người sử dụng có thể tha hồ tự sướng và có những bức ảnh khá đẹp để chia sẽ cùng bạn bè hay người thân trên zalo ,facebook .... Ngoài ra thiết bị này hỗ trợ thực hiện gọi video, facetime giúp cho người dùng thích thú hơn.

Hình chụp từ camera trước của oppo neo 5

-Ở máy ảnh trước của thiết bị Oppo Neo 5 có đa dạng các tính năng để người dùng tha hồ lựa chọn để sử dụng. Người dùng sẽ rất thích khi có phần mềm chụp ảnh Beauty Plus và đầy những tấm ảnh đẹp. Với máy ảnh ở mặt trước và ở phía trên thiết bị giúp cho điện thoại có góc chụp rộng hơn mà không cần để điện thoại ở xa mới có thể chụp được nhiều tư thế.

-Ngoài ra, máy ảnh trước có độ phân giải là 2mp hỗ trợ cho hình ảnh chi tiết hơn, màu sắc đẹp hơn. Khi tự sướng với máy ảnh trước thì chế độ Beauty Plus sẽ cho ra những tấm nuột nà,hơn nữa còn làm sáng và mịn da, gương mặt  được nhỏ nhắn hơn. Hầu hết phái nữ rất yêu thích thiết bị Oppo Neo 5 bởi vì nhờ có camera trước .

Hình chụp từ camera sau của oppo neo 5

-Với thiết bị di động tầm trung có cả máy ảnh trước thì ít khi máy ảnh sau của thiết bị này lại kém chất lượng. Ở thiết bị Oppo Neo 5 này được trang bị với máy ảnh sau khá cao lên tới 5 Mp. Với máy ảnh thì chắc hẵn bạn cũng biết chất lượng của nó rất tốt .

Hình ảnh camera sau của oppo neo 5

-Nhưng, máy ảnh sau của thiết bị Oppo Neo5 không gây điểm mạnh cho lắm bởi vì nó chưa được trang bị chức năng tự động lấy nét vì vậy ảnh thường bị lấy nét sai. Chất lượng chụp ảnh cho ta một cảm giác không tươi sáng, màu sắc không sắc nét. Một điểm yêu nữa là máy ảnh sau chưa trang bị được đèn Flash như những dòng sản phẩm di động thông minh khác.

Hình chụp từ camera sau có chế độ beaty pluscủa oppo neo 5

- Ở máy ảnh sau cũng có phần mềm chụp ảnh Beaty Plus,và chụp toàn cảnh…

Chúng ta vùa khám phá ra thiết bị Oppo Neo 5 có máy ảnh trước không? Và bạn cũng có thể đua ra sơ bộ về máy ảnh trước và sau của thiết bị Oppo Neo 5 này .nhưng bạn có thể đánh giá chính sát hơn khi dùng nó nhé.

==> Nguồn  https://sangapple.name.vn/#samsung-galaxy-note-5-cong-ty-4851.html giá tốt.

Gợi ý cho bạn