Mẹo hay sử dụng ảnh trên facebook với Oppo Neo 5

Lượt xem: 1551

 

Hướng dẫn cách lưu ảnh từ mạng Facebook về Oppo Neo 5

   Hiện nay, mạng xã hội đóng một vai trò tương đối lớn và là một phần cuộc sống của phần lớn những người sử dụng các thiết bị thông minh. Với việc tiến hành kết nối và giao lưu với bạn bè, người thân, thậm chí là phục vụ cả công việc cũng được dùng trên ứng dụng Facebook. Các hình ảnh do người sử dụng tự đăng hay do bạn bè đăng và tag vào đã lưu giữ các kỷ niệm hoạt động của mỗi người trong trang cá nhân trên Facebook của mình. Khi người sử dụng muốn save ảnh từ ứng dụng facebook về điện thoại Oppo Neo 5 hay Oppo mirror 5 thì cần phải dùng một ứng dụng hỗ trợ. Bài viết này giới thiệu tới các phần mềm hỗ trợ cho bạn biết và sử dụng để phụ vụ cho việc lưu ảnh của mình.

Tải và lưu ảnh từ Facebook về điện thoại Oppo Neo 5

 -  Nhắc đến các ứng dụng để hỗ trợ người sử dụng có thể thực hiện quá trình tải ảnh từ mạng facebook về chiếc Oppo Neo 5 thì không thể không nhắc đến ứng dụng MyAlbum. Đây là một ứng dụng tương đối phổ biến hỗ trợ người dùng thực hiện việc quá trình lưu trữ các hình ảnh trên mạng Facebook về chiếc điện thoại của mình.

Chương trình này được hỗ trợ tải về hoàn toàn miễn phí trên hệ điều hành Android AppStore. Người sử dụng chỉ cần tiến hành việc tải trực tiếp về điện thoại của mình ứng dụng MyAlbum rồi thực hiện trực tiếp khi ứng dụng tự đưa người sử dụng đến tab để đăng nhập vào mạng Facebook. Khi đã thực hiện đăng nhập thành công vào mạng facebook thì người sử dụng có thể tiến hành công việc tải về các album hình ảnh của chính mình hay do bạn bè tag vào trong một album ảnh nào đó.

Tuy nhiên, người sử dụng chỉ có thể tiến hành việc tải các hình ảnh trên trang của mình và các bức hình mà bạn trên mạng facebook tag bạn vào mà thôi.

Chương trình MyAlbum

 -  Việc dùng chương trình ứng dụng này không hề khó khăn, người sử dụng chỉ cần thực hiện chọn album muốn tải về, sau đó tiến hành nhấn chọn vào mục "Download". Các hình ảnh mà các bạn chọn tải về sẽ tự động lưu vào trong mục "sdcard/myalbum" và được sắp xếp vào các vị trí khá tốt và khoa học trên Oppo Neo 5.


Giao diện tải ảnh về trong chương trình MyAlbum

 -  Bên cạnh đó, chương trình ứng dụng MyAlbum còn được sử dụng để thực hiện upload ảnh lên mạng facebook bằng cách: Tiến hành chọn nơi lưu ảnh muốn upload và sau đó nhấn và giữ tấm ảnh, bên cạnh đó đồng thời nhấn chọn vào mục "Share" (chia sẻ), rồi thực hiện chọn mục Myalbum để bắt đầu thực hiện upload.

 -  Quá trình upload hình ảnh phụ thuộc vào chiếc điện thoại Oppo Neo 5 của người sử dụng và gallery mà bạn muốn thực hiện upload. Người sử dụng thường chọn ảnh và chon MyAlbum rối mới chọn vào Share để upload, ngược lại có người lại chọn Share rồi mới chọn ảnh để thực hiện upload.

Chọn ảnh và tiến hành tải 

 -  Lưu ý, đôi khi người dùng có thể không thấy chương trình ứng dụng MyAlbum xuất hiện trên màn hình menu chính, khi đó chỉ cần thực hiện khởi động lại điện thoại để cho chương trình ứng dụng này hiển thị và bắt đầu thực hiện được quá trình tải ảnh từ mạng facebook về điện thoại Oppo R7 của mình.

   Như vậy, đó chính là cách lưu ảnh từ facebook bằng phần mềm về máy điện thoại Oppo R7. Với việc dùng chương trình ứng dụng Myalbum này sẽ khiến cho việc lưu lại hình ảnh trên facebook trở lên đơn giản và dễ thực hiện hơn bao giờ hết.

 

 

Gợi ý cho bạn