Một số quy tắt khi mua Oppo R7 trả góp

Lượt xem: 1569

Điều cần biết khi mua Oppo R7 trả góp

  Điện thoại Oppo R7 là dòng smartphone siêu mỏng trên thế giới mà hầu như người sử dụng nào cũng mong muốn có cho mình. Tuy nhiên với một mức giá tương đối cao thì không phải người nào cũng đủ khả năng tài chính để có thể sở hữu thiết bị này.

Điện thoại Oppo R5

Điện thoại Oppo R7

-  Hình thức trả góp được ra đời để có thể đáp ứng được nhu cầu muốn mua điện thoại trả góp của nhiều khách hàng. Với những người đang muốn mua điện thoại Oppo R7 trả góp thì hãy đọc bài viết dưới đây, chắc chắn bạn sẽ có được những thông tin cần thiết cho việc quyết định mua hàng của mình.

1. Có thể mua Oppo R7 trả góp ở đâu?

-  Hiện nay đã có tương đối nhiều cửa hàng tiến hành hình thức bán điện thoại Oppo trả góp như hãng Techone, trung tâm Thế giới di động, FPT shop hay cửa hàng Viễn thông A. Vấn đề bạn quan tâm là nên mua Oppo R7 ở đâu để mua được với giá hợp lý nhất, nhiều chương trình khuyến mãi ưu đãi nhất. Phàn lớn các hình thức mua trả góp tại các cửa hàng phân phối sản phẩm này đều như nhau, nhưng cũng cần phải lựa chọn cho mình một cửa hàng phù hợp nhất.

2. Những điều cần biết trước khi mua Oppo R7 trả góp:

- Các đối tượng được vay tiền để mua điện thoại Oppo R7 trả góp:

Có 4 ngân hàng để các bạn có thể lựa chọn cho mình, các ngân hàng này tiến hành hỗ trợ tất cả các đối tượng sinh viên, công nhân, giáo viên, người làm tự do,..

Đối tượng hỗ trợ mua Oppo R5 trả góp

Đối tượng hỗ trợ mua Oppo R7 trả góp

- Các giấy tờ và thủ tục cần thiết khi quyết định mua điện thoại với hình thức trả góp:

+ Tùy vào số tiền bạn vay, thuộc đối tượng nào, tuổi tác ra sao cùng mức lãi suất để các bạn thực hiện chuẩn bị  hồ sơ và giấy tờ khác nhau. Chủ yếu là các giấy tờ như:

+ Giấy CMND và sổ Hộ khẩu.

+ Giấy CMND và Bằng lái xe.

- Hình thức để thanh toán tiền khi mua sản phẩm trả góp:

Hình thức thanh toán khá đơn giản, các bạn có thể trả trước từ 20 đến 80% giá gốc của chiếc điện thoại, số tiền còn lại sẽ trả trong vòng từ 3-18 tháng (tùy vào các bạn chọn lựa).

Bạn đến cửa hàng, bưu điện hay Ngân hàng tài chính để thực hiện trả tiền còn lại theo định kỳ.

-  Để mua điện thoại Oppo R7 với hình thức trả góp đơn giản, tiếp theo bạn nên quan tâm đến lãi suất được tính ở các cửa hàng khi bạn mua trả góp.

-  Bạn có thể tính tính lãi như sau:

Cách tính lãi mua trả góp

 

-  Chú ý là với hình thức này chất lượng của sản phẩm, để quyết định có sử dụng hình thức trả góp hay không các bạn nên chú ý chất lượng điện thoại Oppo R7 trước khi quyết định mua nhé.

Như vậy việc tính lãi suất khi các bạn mua điện thoại Oppo R7 cũng tương tự, lãi suất cnày phụ thuộc vào ngân hàng cũng như thời gian hoàn trả của bạn, vì vậy bạn nên tìm hiểu thật kỹ nhé. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có quyết định mua điện thoại Oppo R7 trả góp hay không nhé.

Gợi ý cho bạn