Cài đặt ứng dụng giảm lag trên samsung cho máy yếu

Lượt xem: 4021

Tìm hiểu ứng dụng giảm lag trên samsung 

Tình trạng lag máy là một trong những tình trạng khá phổ biến khi sử dụng smartphone. Nó thường xảy ra khi người dùng sử dụng những chiếc di động lâu đời, dùng các ứng dụng quá nặng không phù hợp với máy, do máy hoạt động lâu dẫn đến ngày càng kém hiệu suất. Vì vậy mà người sử dụng đã tìm kiếm và tạo ra một ứng dụng giúp cải thiện máy để hạn chế hiện tượng lag máy. Sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu ứng dụng giảm lag trên samsung.
Hiện nay có một vài ứng dụng có tính năng hỗ trợ cho máy chạy Android như samsung chạy mượt mà hơn, giảm thiểu được tình trạng lag máy. Tuy nhiên, ứng dụng được sử dụng nhiều nhất và phổ biến nhất đó là ứng dụng mang tên Seeder.  Tính năng chính của ứng dụng này là giúp cho các phần mềm ở trên điện thoại được khởi chạy một cách nhanh chóng hơn, sự hiển thị ở trên màn hình không còn bị trễ nữa. 
Ứng dụng này có giao diện khá là đơn giản với nút bật/tắt thay phiên nhau, nên người mới sử dụng cũng có thể sử dụng một cách dễ dàng.
 Nó có dung lượng rất ít nên người dùng sẽ không lo lắng về ảnh hưởng đến quá trình hoạt động trên máy cũng như tốn bộ nhớ trên máy. Vì vậy mà nó được khá nhiều người yêu thích sử dụng.
Điều kiện để sử dụng ứng dụng này là:


Máy chạy hệ điều hành Android


Máy đã được root máy mới chạy được ứng dụng Seeder này.
Để cài đặt được ứng dụng này trên samsung, chúng ta thực hiện các thao tác sau đây:
Bước 1: Tải ứng dụng seeder về máy dưới dạng file zip.
Bước 2: Thực hiện việc giải nén file trên ra rồi thực hiện việc copy file đó vào system/etc/init.d/
Bước 3: Khi đã thực hiện xong việc sao chép file của ứng dụng vào hệ thống của máy, chúng ta thực hiện việc reboot lại máy và chờ đợi cho máy hoạt động xong là có thể sử dụng được ứng dụng này.


Lưu ý là: Nếu như các bạn sử dụng ứng dụng bản Apk thì chỉ cần nhấn vào On là có thể sử dụng được ứng dụng này. 
Tuy nhiên ứng dụng này đôi khi không tương thích với một số máy. Chúng ta cần phải kiểm tra lại xem sau khi cài đặt Seeder đã được kích hoạt hay chưa.Ngoài ra cũng có 1 số trường hợp máy samsung bị lag do
cài Smart Answer Call trên Samsung vào nếu bạn nằm trong tường hợp này có thể xóa ứng dụng đi.


Như vậy chúng ta vừa mới tìm hiểu và thực hiện việc cài đặt ứng dụng giảm lag trên samsung.  Với ứng dụng này thì giờ đây người dùng sẽ không phải cảm thấy khó chịu khi máy điện thoại của mình hoạt động quá chậm nữa. Việc cài đặt khá dễ dàng nên người dùng có thể tự cài đặt bất cứ lúc nào. Chúc thành công.

Gợi ý cho bạn