Tải game ai là triệu phú cho điện thoại Alcatel miến phí

Lượt xem: 2081

Hướng dẫn tải game ai là triệu phú cho điện thoại Alcatel

Ngày nay việc chơi game trên chiếc điện thoại di động đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Người sử dụng có thể mở máy lên và chơi bất cứ những game nào mà mình thích có trên chiếc điện thoại di động. Các nhà phát triển game hiện nay đã phát hành ra rất nhiều game hot trên thị trường. Một trong những game hot hiện nay mang tên : Ai là triệu phú. Một tựa game lấy theo kịch bản một chương trình đã quá quen thuộc đối với chúng ta chương trình Ai là triệu phú. Không để các bạn đợi lâu nữa bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn đến các bạn cách tải game ai là triệu phú trên điện thoại cụ thể là mình sẽ giới thiệu đến các bạn cách tải game ai là triệu phú cho điện thoại alcatel. Các bạn theo dõi bài viết bên dưới đây nhé. 

Game ai là triệu phú trên điện thoại Alcatel

Trên các trang công nghệ hiện nay không khó để chúng ta có thể tìm thấy tựa game này. Những game được liệt kê dưới đây là những game có số lượng download nhiều nhất và được đánh giá là khá tốt.

1) Game Ai là triệu phú 2014 

Một game ai là triệu phú mới nhất trong năm 2014. Ngân hàng câu hỏi trong game khá nhiều khoảng hơn 5000 câu hỏi. Các đáp án được đưa ra cho các bạn lựa chọn chính xác. Âm thanh trong game sống động, giao diện đơn giản dễ chơi. Cũng giống như game show ai là triệu phú ngoài đời thực, ở trong game cũng sẽ có bốn sự trợ giúp cho các bạn lựa chọn đó là : gọi điện thoại cho người thân, hỏi ý kiến khán giả, 50 : 50 nhưng có một điểm khác ở đây là sự trợ giúp thứ tư là sự trợ giúp đổi câu hỏi khác. Đặc biệt hơn với sự trợ giúp gọi điện thoại cho người thân bạn có thể chọn các nhân vật nổi tiếng đã được cài đặt sẵn bên trong game như là : Khổng Minh, Ronaldo, GS Cù trọng xoay. Rất thú vị . Game ai là triệu phú này hoàn toàn miễn phí các bạn không cần phải trả bất kì một chi phí nào khi chơi game này. 

Để download được game này về máy các bạn vào trình duyệt và truy cập đến địa chỉ sau : https://play.google.com/store/apps/details?id=arrasol.ailatrieuphu&hl=vi 

Sau đó các bạn install cài đặt về máy. Một số hình ảnh ở trong game 

Giao diện trong game làm cho người dùng cảm thấy thoải mái khi chơi game

" Khổng Minh " đang trợ giúp cho bạn 

2) Game Ai là triệu phú - phiên bản mới 

Một thể loại game giống như game ở bên trên nhưng lại có một vài điểm khác. Hệ thống câu hỏi trong game phong phú hơn 80.000 câu hỏi cho các bạn lựa chọn và trả lời và các câu hỏi bên trong game được nhà sản xuất sắp xếp theo từng mức khác nhau từ dễ cho đến khó. Đặc biệt hơn khi bạn chơi game bạn có thể bật âm thanh lên và nghe thấy giọng nói của MC nổi tiếng Lại Văn Sâm đọc câu hỏi và các đáp án lựa chọn. Giao diện trong game đơn giản dễ sử dụng. Sẽ có ba sự trợ giúp trong game để các bạn có thể lựa chọn đó là Sự trợ giúp 50: 50 , sợ trợ giúp hỏi ý kiến của khán giả và cuối cùng là sự trợ giúp đổi câu hỏi khác. Trong game sẽ có chức năng xem lại những điểm cao mà bạn đã đạt được bên trong game. 

Để download được game bạn vào trình duyệt của máy và truy cập đến địa chỉ : 

http://www.mediafire.com/download/ffl8fc849jfl18z/AiLaTrieuPhu%281p%29.apk

Sau đó các bạn install cài đặt đặt về máy. Một số hình ảnh trong game cho các bạn tham khảo  

Rất nhiều câu hỏi đang chờ đón bạn trả lời 

Chức năng xem điểm xếp hạng trong game 

 

3) Một game ai là triệu phú nữa cho các bạn tham khảo 

Cũng giống như hai game trên, thể loại chơi trong game ai là triệu phú này cũng giống như vậy các câu hỏi được sắp xếp hợp lý từ mức khó cho đến mức dễ. và âm thanh phát ra câu hỏi từ giọng nói của MC Lại Văn Sâm. Nhưng có một vài điểm khác biệt ở đây là các bạn sẽ có 5 sự trợ giúp ở trong game. Đó chính là các sự trợ giúp ; gọi điện cho người thân, hỏi ý kiến khán giả, 50 :50 , trợ giúp đổi câu hỏi khác và cuối cùng là dừng cuộc chơi nếu như bạn không trả lời được câu hỏi hiện tai. Khi kết thúc cuộc chơi sẽ hiện ra số tiền mà bạn đạt được và một chữ kí MC có trong đó. Rất sáng tạo và thú vị. Nếu bạn gặp một vấn đề trục trặc trong game như là câu hỏi quá dài không thể đọc được hay câu trả lời không đúng với đáp án bạn có thể gửi những vấn đề này đến bộ phận kĩ thuật của game thông qua chức năng gặp vấn đề với câu hỏi trong game. 

Để download được game các bạn vào trình duyệt của máy và truy cập đến địa chỉ : 

 https://play.google.com/store/apps/details?id=com.auren.mob.games.ailatrieuphu&hl=vi

Sau đó các bạn install cài đặt về máy. Một vài hình ảnh trong game. 

Rất nhiều chức năng mới trong game 

 

Như vậy mình đã giới thiệu cho các bạn cách tải game ai là triệu phú cho điện thoại alcatel phía bên trên. Đây là một thể loại game trí tuyệ đòi hỏi người chơi phải có một kiến thức tương đối khá để trả lời các câu hỏi trong game đôi khi cũng nhờ một chút may mắn nữa.. Chúc các bạn có những giờ chơi game thoải  mái bên chiếc điện thoại alcatel, 

Gợi ý cho bạn