Hướng dẫn khôi phục tin nhắn bị xóa trên Alcate dễ nhất

Lượt xem: 1474

Chiêu thức khôi phục tin nhắn trên điện thoại Alcate

Việc sử dụng tin nhắn trên điện thoại di động là một trong những phần không thể thiếu của điện thoại. Nó giúp người dùng có thể trao đổi, thông tin liêu lạc với nhau một cách kín đáo hơn so với gọi điện thoại trực tiếp. Khi tin nhắn quá đầy dẫn đến không thể chứa thêm tin nhắn mới thì việc cần làm của chúng ta là thực hiện xóa bớt tin nhắn cũ đi. Tuy nhiên, có một vài tin nhắn quan trọng mà bạn cần giữ lại không may lại bị xóa mất. Vậy phải làm thế nào? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách khôi phục tin nhắn bị xóa trên Alcate.

Hiện nay có khá là nhiều ứng dụng giúp cho người dùng có thể khôi phục được tin nhắn vừa mới bị xóa đi. Một số ứng dụng phổ biến như:Coolmuster android sms + contacts recovery, android data recovery, wondershare Dr. Fone for Android (yêu cầu root). Các ứng dụng trên đều hoạt động theo một trình tự tương tự nhau là Kết nối --> Quét --> Xem trước --> Khôi phục. Vì vậy mà chúng ta có thể chọn bất kỳ ứng dụng nào để phù hợp với cách dùng của bản thân mình.

Lưu ý là chỉ có thể khôi phục lại được với những tin nhắn vừa mới xóa mà thôi. Còn với các tin nhắn đã xóa lâu thì thường sẽ bị ghi đè bởi dữ liệu khác.

Cách thức để thực hiện việc khôi phục những tin nhắn bị xóa:

Bước 1: Tiến hành Download và cài đặt ứng dụng mà bạn muốn sử dụng để khôi phục tin nhắn mới bị xóa.

Bước 2: Sau khi đã tải về hoàn tất ứng dụng thì chúng ta thực hiện việc cài đặt ứng dụng này

Bước 3: Thực hiện việc kết nối điện thoại Alcatel với máy tính thông qua cáp kết nối của máy.

Bước 4:Tiến hành bật chế độ USB Debugging trên điện thoại Alcate theo các thao tác sau: truy cấp vào settings => chọn About phone => chọn Build Number và bấm nhiều lần ở mục này cho đến khi kích hoạt được chế độ Developer Options . Tiếp theo chúng ta chuyển tới USB Debugging và chuyển nó sang chế độ ON.Bước 5: Phân tích dữ liệu rồi tiến hành thực hiện theo hướng dẫn trên điện thoại AlcateBước 6: Qúa trình xóa dữ liệu tin nhắn sẽ được thực hiện ở các bước trên. Người dùng có thể xem lại được các dữ liệu đã xóa trước đó miễn là tin nhắn đó chưa bị dữ liệu mới hơn đè lên.Bước 7:T Thực hiện việc lưu trữ tin nhắn vào nơi mà bạn muốn lưu trữ lại tin nhắn.

 Như vậy chúng ta vừa thưc hiện cách khôi phục tin nhắn bị xóa trên Alcate. Với cách trên thì người dùng giờ đây có thể tự khôi phục được những tin nhắn quan trọng không may bị xóa mất.

Gợi ý cho bạn