Samsung Galaxy S6 có cần sạc 8 tiếng

Lượt xem: 1919

Samsung Galaxy S6 có cần sạc 8 tiếng

Với một thiết kế mỏng, thì viên pin đi kèm Samsung Galaxy S6 sẽ hoạt động như thế nào. Nó có giúp cho người dùng đủ đển trải nghiệm trong một ngày dài không. Đồng thời, viên pin của Samsung Galaxy S6 có cần sạc 8 tiếng không?

Samsung Galaxy S6 trên tay

1. Viên pin đi kèm Samsung Galaxy S6 thuộc loại nào?

Trước khi biết Samsung Galaxy S6 có nên sạc 8 tiếng không, bạn cần biết viên pin sản phẩm này là loại loại pin gì. Samsung Galaxy S6 có dung lượng pin khá ít chỉ với 2550 mAh và thiết kế nguyên khối, không thể tháo rời. Đây là pin Li-ion, một loại pin hiện đang dùng phổ biến trên tất cả các dòng điện thoại di động với đặc tính có độ bền cao và giá thành hợp lý.

Thiết kế nguyên khối của Samsung Galaxy S6

Tuy rằng pin Samsung Galaxy S6 có dung lượng thấp hơn so với Samsung Galaxy S5, song không phải vậy mà Samsung Galaxy S6 lại kém cạnh hơn. Viên pin này cho một kết quả hoạt động vô cùng ấn tượng với một khoản thời gian sử dụng kéo dài đến 7 giờ 15 phút. Không chỉ vậy, nó còn có chế độ sạc nhanh nên chỉ sau 78 phút là Samsung Galaxy S6 sẽ được sạc đầy khi bạn tính từ mức dung lượng pin 0%.

2. Viên pin của Samsung Galaxy S6 có cần sạc 8 tiếng?

Tất nhiên khi bạn mua Samsung Galaxy S6 tại các cửa hàng thì thông thường nhân viên của cửa hàng sẽ nhắc bạn trong ba lần sạc đầu tiên, bạn hãy sạc đủ 8 tiếng. Lsy do gì mà trong ba lần sạc đầu tiên bạn nên sạc đủ 8 tiếng? Bởi, khi sạc 8 tiếng trongba lần đầu tiên nó sẽ giúp pin của Galaxy S6 được "no điện". Như vậy, với các lần sạc Samsung Galaxy S6 kế tiếp người sử dụng chỉ cần sạc pin cho đến khi nào Samsung Galaxy S6 báo đầy pin 100%..

Pin cần sạc ba lần đầu trong 8 tiếng liên tục

Với ba lần sạc 8 tiếng đầu tiên cho sản phẩm này, bạn nên chú ý, đối với lần sạc đầu tiên sau khi mua Samsung Galaxy S6 về bạn có thể cắm sạc vào để sạc luôn. Sau đó bạn dùng cạn pin thì hãy tiến hành sạc lần thứ hai. Như thế, bạn lại dùng cạn pin ở lần sạc thứ hai và mới tiến hành sạc cho Samsung Galaxy S6 lần thứ 3. Đông thời thời gian sạc lần thứ 2 và thứ 3 cũng là 8 tiếng.

Samsung Galaxy S6 có tính năng sạc pin nhanh

Không chỉ với công nghệ sạc nhanh mà tích hợp trên Samsung Galaxy S6. Thiết bị này còn có thêm chế độ siêu tiết kiệm pin nhờ vậy, nó sẽ hỗ trợ người sử dụng có thể kéo dài thời gian hoạt động của Samsung Galaxy S6. Song với ưu điểm của pin Galaxy S6 khi nó đi kèm cùng công nghệ mới sẽ giúp thiết bị này tao được ấn tượng trong mắt người dùng.

Nguồn chia sẻ: https://sangapple.name.vn/#samsung-galaxy-note-5-cong-ty-4851.html

Gợi ý cho bạn