Các bước tiết kiệm dung lượng pin cho Oppo Joy 3

Lượt xem: 2027

Hãy mở chế độ tiết kiệm năng lượng cho Oppo Joy 3

Oppo Joy 3 nằm trong thế hệ kế tiếp thuộc dòng sản phẩm Joy giá hấp dẫn của NSX Oppo vừa được công bố ở thị trường Việt Nam ngày 06/06/2015 mới đây. Có nhiều tính năng  lạ và mới ngoài thiết kế đẹp hơn những dòng sản phẩm trước đó .Oppo được đánh giá rất cao trên thị trường Việt vừa qua . sự chú ý của nhiều người tiêu dùng là Oppo Joy 3 có chế độ tiết kiệm pin hay không?

- Chế độ tiết kiệm pin trên Oppo Joy 3

Bật chế độ tiết kiệm pin trên Oppo Joy 3

1. Chế độ tiết kiệm pin trên Oppo Joy 3

- Đã nói trên là thế hệ kế tiếp thuộc dòng sản phẩm Joy, nên Oppo Joy 3 đã kế thừa các đặc tính của dòng sản phẩm trước đó . Riêng chế độ tiết kiệm năng lượng bình  thường, Oppo Joy 3 còn được kết hợp một chế độ siêu tiết kiệm năng lượng  giúp giữ lâu pin hơn , được nhiều người dừng thiết bị thông minh này quan tâm

- Cũng khá hợp lý khi Oppo Joy 3 được trang bị màn hình to hơn 05, inch so với thế hệ tiền nhiệm trước đó , với hệ điều hành Color OS 2.0 được phát triển trên nền tảng hệ điều hành Android 4.4 và chip xử lý 4 nhân của MediaTek đem đến những trải nghiệm tốt nhất  cho người sử dùng . Với lưu lượng pin là 2.000 mAh sẽ không còn quan tâm đến vấn đề hao pin nữa .

2.Cách bật chế độ tiết kiệm pin trên Oppo Joy 3

- Trên màn hình chúng ta sử dụng ngón tay lướt nhẹ trên màn hình từ phải qua trái:

- Rồi truy cập vào giao diện cài đặt:


Truy cập vào mục cài đặt

-  Vào mục cài đặt chung:

Sau đó bạn vào cài đặt chung

- Vào mục quản lý pin:


Chọn mục quản lý pin trong cài đặt chung

- Chế độ tiết kiệm pin:


Truy cập vào mục chế độ tiết kiệm pin

- Với Oppo Joy Plus chúng ta cũng  có thể lựa chọn chế độ tiết kiệm pin thường và siêu tiết kiệm pin:


Có chế độ tiết kiệm pin thường và siêu tiết kiệm pin

+ Chế độ tiết kiệm pin thường: Thực hiện đến đây bạn chỉ cần chuyển mở chế độ tiết kiệm pin là bạn thiết lập thanh công chế độ tiết kiệm pin cho Oppo joy 3: rồi đó .


Sau khi truy cập vào mục chế độ tiết kiệm pin, chuyển bật

Link: https://sangapple.name.vn/#samsung-galaxy-note-5-cong-ty-4851.html

+ Chế độ tiết kiệm pin thường trên Oppo Joy 3  ngoài ra nó còn có chế độ siêu tiết kiệm pin, để mở chế độ này bạn cũng làm các thực hiện tương tự như trên: Cài đặt -> cài đặt chung ->Quản lý pin ->siêu tiết kiệm pin -> chuyển bật chế độ siêu tiết kiệm pin để tối đa thời lượng sử dụng pin điện thoại trên Oppo Joy 3. Chúc các bạn làm tốt nhé ^^.

Gợi ý cho bạn