Multiflow iphone là gì hướng dẫn cách dùng

Lượt xem: 2148

Multiflow iphone - Ứng dụng đa nhiệm kiểu mới dành cho điện thoại

Vào thời điểm Apple giới thiệu iPhone với thế giới, Apple thực sự đã đáp ứng được kỳ vọng của những người yêu công nghệ và trải nghiệm. Đó là một chiếc smartphone hội tụ đầy đủ của sự tinh tế trong thiết kế và sự thông minh về chạy ứng dụng. Tuy nhiên, càng về sau, nhu cầu giải trí và tính tiện dụng càng được quan tâm nhiều hơn. Do đó, ứng dụng multiflow dành cho iphone ra đời. Vậy multiflow iphone là gì?

Thực chất, multiflow iphone là một ứng dụng mà người dùng bị tính phí nhưng lại giúp người dùng quản lý các ứng dụng đang trong trạng thái hoạt động theo một cách mới. Nói cách khác multiflow iphone được hiểu đơn giản là phương thức quản lý các hiển thị đa nhiệm một cách băt mắt hơn. Khi dùng multiflow, iphone của bạn có thể thực hiện các thao tác đóng / mở hoặc chuyển hướng đến một ứng dụng đang chạy khác rất dễ dàng và nhanh chóng.

Tuy nhiên, như đã nói ở trên, multiflow iphone không phải là một ứng dụng miễn phí. Tức là multiflow iphone không được cung cấp bởi Apple store. Người dùng muốn sử dụng multiflow cho iphone của mình thì bắt buộc phải tiến hành Jailbreak máy. Bằng hình thức can thiệp sâu vào phần mềm của iphone, tác động vào hệ điều hành IOS, máy sẽ được Jailbreak. Sau khi hoàn thành quá trình ấy, trên màn hình chính của Iphone sẽ xuất hiện thêm biểu tượng mới: Cydia. Từ đây, người dùng truy cập kho dữ liệu mới với các ứng dụng tiện ích mới mẻ, trong đó có multiflow iphone. Cydia vốn là một kho ứng dụng có tính độc lập, kết nối giữa người dùng với các bên thứ ba mà không phải thông qua Apple. Các ứng dụng từ Cydia có thể miển phí nhưng với multiflow iphone, nhà cung cấp ứng dụng có đưa ra mức giá là 5 USD. Đây là mức giá được hầu hết người dùng chấp nhận. Bởi lẽ, chỉ với 5 USD, người dùng sẽ có được những trải nghiệm mới và sự tiện ích mà multiflow iphone mang lại.

Xem thêm: iPhone 6 16GB 64GB chính hãng giá tốt nhất thị trường

Để cài multiflow cho iphone, người dùng lần lượt thực hiện các thao tác sau:

Từ màn hình chính, người dùng kích vào ứng dụng Cydia. Sau đó tìm multiflow tiến hành cài đặt. Khi quá trình cài đặt kết thúc, trong danh sách của mục Cài đặt, biểu tượng multiflow sẽ xuất hiện. Người dùng click vào icon multiflow, ở đó có các nút tùy chỉnh và gạt ON. Ở mục đầu tiên Activation Methods là chức năng tùy chỉnh các hiển thị đa nhiệm, người dùng tích vào mục Double Press là xong.

 

 

Như vậy là chúng ta đã nắm được multiflow iphone là gì? Và cách thức để cài đặt ứng dụng này cho máy iphone. Hy vọng với multiflow iphone người dùng sẽ hài lòng hơn với các tiện ích mà điện thoại mang lại cho người sử dụng.

Bạn không biết FW của iPhone là gì ?

Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn