Tải ứng dụng quản lý mật khẩu trên iPhone iPad

Lượt xem: 1721

Ứng dụng quản lý mật khẩu hay trên điện thoại Iphone.

Mỗi chúng ta đều có những bí mật riêng của mình, hay những thông tin trao đổi với người khác trên di động mà không muốn cho người khác biết. Vì vậy mà yêu cầu dùng mật khẩu trên di động là điều hết sức cần thiết đối với nhiều người muốn giữ bí mật các thông tin. Tuy nhiên, khi sử dụng mật khẩu đôi khi người dùng lại vô tình quên mất mật khẩu hay không có tâm trí để nhớ. Vì vậy mà chúng ta cần phải sử dụng thêm một ứng dụng giúp người dùng quản lý mật khẩu để có thể thực hiện việc tạo, lưu và điền các mật khẩu trên các ứng dụng, tính năng và trang web mà bạn sử dụng. Sau đây tôi xin giới thiệu các bạn ứng dụng quản lý mật khẩu trên iphone.  

Hiện nay ứng dụng được sử dụng phổ biến trong việc quản lý danh tính và mật khẩu phải kể đến ứng dụng 1password.Đây là một ứng dụng không chỉ quản lý mật khẩu mà còn có thể thực hiện việc giao dịch trực tuyến một cách khá an toàn.Ứnd dụng 1 Password là ứng dụng dụng hết sức cần thiết để người dùng có thể quản lý mật khẩu, ID trực tuyến và thông tin cá nhân.Sở dĩ nó có thể làm được như vậy nhờ các tính năng chính sau đây:

 

-      Thực hiện việc tự động lưu và điền thông tin khi đăng nhập trên website: ứng dụng 1password giúp cho người dùng có thể tự động lưu thông tin từ bên trong các trình duyệt web có hỗ trợ. Khi bạn đăng nhập vào một web nào đó mà quên lưu thông tin thì ứng dụng sẽ nhắc nhở lưu lại thông tin đăng nhập mới một cách an toàn trên một tập tin dữ liệu

Người dùng chỉ cần thực hiện những nút bấm trên trình duyệt và sử dụng phím tắt trên bàm phím. Bên cạnh đó người dùng ứng dụng còn có tính năng Go & Fill giúp cho việc mở trình duyệt mạc định và thông tin đăng nhập được lưu lại

-      Có khả năng tích hợp với các trình duyệt website:

Với 1Password người dùng có thể lưu các thông tin của mình vào một file dữ liệu đã được mã khóa khi thực hiện đăng nhập vào một website nào đó.

-      Mật khẩu tạo ra mạnh mẽ , an toàn: mật khẩu được tạo ra khá là mạnh mẽ và khó đoán do chúng được lưu vào cơ sở dữ liệu và được thực hiện mã khóa mọt cách tự động để điền chúng vào biểu mẫu đang nhập website. Điều này giúp cho mật khẩu không lo bị gõ lại hay phụ thuộc vào clipboar

-      Tăng cường chế độ bảo mật: các thông tin giữ liệu sẽ được ứng dụng thực hiện mã hóa khi sử dụng thuật toán AES. ứng dụng này sử dụng phím 128 bit để thực hiện mã hóa nên rất khó để giải mã mật khẩu.

Điều hay ở ứng dụng 1password là nó có thể lưu trữ giữ liệu mà không cần phải kết nối internet hay dịch vụ lưu trữ trực tuyến. Nếu như người dùng thực hiện việc đồng bộ dữ liệu trong ứng dụng này với thiết bị khác thì mật khẩu của bạn vẫn kiểm soát được dữ liệu.

-      Thực hiện sắp xếp thông tin tài khoản: với công nghệ mã hóa mạnh mẽ của 1password thì người dùng có thể thực hiện việc lưu tất cả các thông tin và có thể tìm nó khi cần sử dụng.

 

-      Thực hiện truy cập dữ liệu ở bất cứ đâu: Nhờ việc đồng bộ lên Dropbox hoạc lưu trữ trên ổ đĩa flash USB thì người dùng có thể truy cập được một cách dễ dàng. Chúng ta có thể thực hiện việc xuất thông tin đăng nhập trên một văn bản không mã hóa trên một usb .

Với những thông tin về ứng dụng quản lý mật khẩu trên iphone. Chúng ta có thể biết được tác dụng và sử dụng ứng dụng 1 password nhằm quản lý mật khẩu của mình. 

Bạn có muồn cùng mình tìm hiểu tiện ích HDR iPhone là gì

Gợi ý cho bạn