Nên mua Xperia C3 ở đâu để có giá rẻ và tốt nhất?

Lượt xem: 3457

Địa điểm mua Sony Xperia C3 giá tốt, chất lượng tốt

Dường như cho ra mắt những sản phẩm tầm trung phù hợp với nhiều người dùng đang là mục tiêu của hãng Sony, Xperia C3 và Sony Xperia C4 cũng là một trong những dòng sản phẩm thuộc phân khúc giá tầm trung mà Sony đã đưa vào thị trường hồi tháng 7 vừa qua.

 

 

Điện thoại Sony Xperia C3

Điện thoại Sony Xperia C3 

Bên cạnh thắc mắc về chất lượng Xperia có tốt không thì không ít người cũng muốn biết nên mua Xperia C3 ở đâu để đảm bảo với chất lượng đó.

1. Nơi nào bán Xperia C3 uy tín?

Đương nhiên để có thể mua được chiếc điện thoại Xperia C3 ưng ý nhất thì bạn nên chọn những nơi có uy tín như Thế giới di động, Techone, FPT Shop hay Viễn thông A.

Hiện tại những cửa hàng này đều có bán Xperia C3 với đầy đủ các màu đen, trắng và xanh cho người dùng lựa chọn.

2. Nên mua Xperia C3 ở đâu?

Với phạm vi 4 cửa hàng trên, bài viết sẽ tiến hành so sánh giá bán cũng như một số dịch vụ tốt nhất cho bạn tham khảo và lựa chọn.

- Xperia C3 giá bao nhiêu :

+ Hiện tại ba cửa hàng Thế giới di động, Techone và FPT Shop có giá bán Xperia C3 và Sony M4 Aqua bằng nhau, giá bán tại Viễn thông A thì lại cao hơn đến 1 triệu so với ba cửa hàng trên. Vì mức giá ngang nhau tại 3 cửa hàng trên bài viết sẽ

Giá bán Sony Xperia C3 tại các cửa hàng

Giá bán Sony Xperia C3 tại các cửa hàng

+ Nếu xét về chương trình khuyến mãi thì hai của hàng Thế giới di động và FPT Shop không hề có, Techone có chương trình khuyến mãi khi mua Xperia C3 tặng thêm bút cảm ứng đa năng.

- Ngoài ra khi mua máy ở những cửa hàng này bạn sẽ được bảo hành chính hãng trong vòng 12 tháng. Với Techone bạn sẽ được bảo hành phần mềm trọn đời máy nên bạn có thể yên tâm hơn.

3. Cách test máy khi mua Xperia C3:

Cách test máy Xperia C3

Cách test máy Xperia C3

Ngoài những thông tin trên, thì luôn tiện bài viết cũng sẽ cung cấp cho bạn cách kiểm tra máy trước khi mua để có được một chiếc điện thoại tốt nhất.

- Kiểm tra bên ngoài:

Hình thức bên ngoài khá quan trọng khi mua, chỉ cần tinh ý một chút là bạn có thể nhận diện ngay ra được đâu là Xperia C3 mới hay cũ.

- Kiểm tra âm thanh:

Âm thanh cũng là một trong những phần quan trọng trong quá trình sử dụng, cũng chính vì vậy việc mở thử một bài hát, nghe bằng loa ngoài hay cắm jack tai nghe vào và nghe bằng loa trong. Thử lắp sim vào và thực hiện cuộc gọi thoại thông thường để kiểm tra chất lượng cuộc gọi cho Xiaomi Mi4.

- Kiểm tra kết nối:

Máy mới cũng không ngoại lệ trường hợp gặp lỗi, chính vì vậy mà kiểm tra những kết nối như bluetooth, wifi, 3G,.. đều rất quan trọng.

- Kiểm tra camera, loa, màn hình, cảm ứng, điểm chết,.. bằng cách dùng lệnh *#*#7378423*#*# sau đó chọn service test để tiến hành kiểm tra.

Gợi ý cho bạn