Tư vấn thông tin mua Xperia C3 trả góp cho người dùng

Lượt xem: 1799

Tư vấn hình thức mua trả góp Xperia C3 cho người dùng

Xperia C3 ra mắt thị trường với mức giá đầu tiên gần 7 triệu, cho đến thời điểm này thì mức giá đó tuy đã có sự thay đổi, tuy nhiên với một số người dùng thì mức giá đó vẫn còn khá cao.

 

Điện thoại Sony Xperia C3

Điện thoại Sony Xperia C3

Để có thể sở hữu ngay một chiếc điện thoại mới trong khi túi tiền vẫn chưa đủ, người dùng nghĩ đến việc mua Xperia C3 trả góp. Vậy mua Xperia trả góp ở đâu, và việc mua trả góp này có những ưu nhược điểm gì?

Hiện tại có khá nhiều cửa hàng cho bạn mua Sony Xperia C4 Dual  với hình thức trả góp như Techone, Thế giới di động, FPT shop,..Vậy những ưu nhược điểm khi mua Xperia C3 trả góp là gì? Liệu người dùng có nên mua Xperia C3 trả góp hay không?

1. Ưu điểm mua Xperia C3 trả góp:

Có thể nói cụm từ "mua trả góp" đã không còn quá xa lạ với người dùng. Mua trả góp sở hữu nhiều ưu điểm đó chính là với những ai không có đủ điều kiện, họ có thể mua trả góp từ từ nhưng sở hữu thì ngay sau khi hoàn tất thủ tục mau bán.

Tuy nhiên nhược điểm của hình thức này cũng chính là số tiền "đội" lên của Xperia C3 khi mau trả góp, và đương nhiên số tiền đó chính là số tiến lãi.

Với những ai thật sự muốn mua điện thoại với hình thức này thì bài viết cũng sẽ hướng dẫn cách mua, bạn cũng nên biết Xperia C3 giá bao nhiêu trước khi tiến hành quyết định mua trả góp nhé.

2. Cách thức mua trả góp Xperia C3:

Hiện tại thì hầu hết những cửa hàng bán Xperia C3 trả góp đều đều đưa ra những ngân hàng tài chính khác nhau để người dùng chọn nơi vay. Điểm khác nhau tại những cửa hàng này cũng được thể hiện qua mỗi cách thức sau:

==> TechOne đang khuyến mãi mua https://sangapple.name.vn/#sony-xperia-e4-cong-ty-4314.html tặng ngay iPhone 4.

- Những đối tượng được hỗ trợ mua hàng trả góp:

 

- Giấy tờ cần thiết khi mua Xperia C3 trả góp:

Hầu hết tại những ngân hàng tài chính trên đêu yêu cầu thủ tục như:

+ Giấy chứng minh nhân dân+ Hộ khẩu.

+ Giấy chứng minh nhân dân+ Bằng lái xe.

Với Ngân hàng tài chính HD Finance thì bạn có thể tham gia lãi suất 1.49%/tháng bằng cách cung cấp thêm hóa đơn xác thật địa chỉ nơi ở và giấy tờ chứng minh thu nhập.

Với ngân hàng tài chính FE Credits thì khi bạn muốn tham gia vào lãi suất 1.51% cần có thêm hóa đơn điện nước 3 tháng hoặc số điện thoại bàn.

- Cách thức mua điện thoại Xperia C3 trả góp:

Như vậy chỉ cần bạn thực hiện theo đúng những quy trình trên, đồng thời đáo ứng được điều kiện vay cửa Ngân hàng, có giấy tờ cũng như thông tin chính xác, đầy đủ là bạn đã có thể mua Xperia C3 trả góp rồi, bạn có thể quyết đinh mua Sony Xperia Z3 hay C3 ở đâu với giá thấp nhất nữa. Hy vọng với những thông tin cung câp như trên bạn đã có thể biết rõ hơn về cách thức mua trả góp này. Bạn cũng có thể đăng ký mua trả góp Xperia C3 tai link bên cạnh ở siêu thị điện thoại Techone.

Gợi ý cho bạn