Những ứng dụng học tiếng Anh trên iOS hay nhất

Lượt xem: 6795

Học tiếng Anh dễ hơn ngay trên chiếc iPhone của bạn

Trong thời buổi ngày nay, ngoài việc tiếng mẹ đẻ thì ai cũng mong muốn mình học đưucọ nhiều thứ tiếng để cso thể bổ trợ cho nghề nghiệp cũng như cuộc sống của mình. Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ bắt buộc phải học ở các cấp học ở nước ta. Nhưng học ở trường thôi vẫn chưa đủ, nhiều phụ huynh mong muốn con mình có thể luyện Tiếng Anh mọi lúc mọi nơi. Vậy thì những ứng dụng học Tiếng Anh trên iOS sẽ giúp bạn.

1.Ứng dụng IOE:

IOE là một trong những trang học tiếng Anh trực tuyến hay nhất do các cộng tác viên online phối hợp với bộ giáo dục và đào tạo triển khai nhằm cho người học có thể vừa học vừa chơi. Bên cạnh đó thông qua trang web này nhiều học sinh coa thể tham gia thi ở các cấpkhác nhau. Không chỉ phát triển trên trang web, nhóm đã cho ra đời ứng dụng hỗ trợ  cho việc học Tiếng Anh trên iPhone nói riêng và các thiết bị iOS nói chung.

Ứng dụng này trên iOS sẽ đưa ra các bài thi được đồng bộ với web ioe.go.vn. Với màu sắc đẹp và những khung hình ngộ nghĩnh, hệ thống bài thi, vòng thi được thể hiện rõ ràng thông minh. Người chơi từ bậc tiểu học đến bậc trung học cơ sở, trung học phổ thông sẽ được nâng cấp lên dần dần. Với ứng dụng này người dùng có thể nâng cao trình độ Tiếng anh về ngữ pháp, từ vựng, khả năng đọc, viết và nghe sẽ đưuọc củng cố.

Bạn có thể tải về điện thoại theo đường dẫn này: https://itunes.apple.com/vn/app/ioe/id671606973?mt=8

2. SpeakingPal English Tutor:

Đây là một ứng dụng có thể nhận dạng giọng nói của người dùng và đưa ra các tương tác trên bài học bằng video.

Bạn chỉ cần khởi động ứng dụng và trò chuyện với các nhân vật và sẽ nhận alij sự phản hồi từ chiếc điện thoại của bạn. Trong vòng khoảng hai phút, bạn sẽ hoàn thành một phần học, phần mềm này sẽ só sánh giọng đọc của bạn với giọng đọc cửa người bản xứ sau đó tiến hành chấm điểm. Thật hay đúng không nào?

3. English Flashcards:

Ứng dụng tiếp theo có thể giúp bạn ghi nhớ từ vựng. Bạn sẽ được chia sẻ hằng ngày những từ vựng với chủ các khác nhau như gai đình, chào hỏi, thời tiết,... với các hình ảnh minh họa bạn có thể ghi nhớ dễ dàng hơn. Ngaoif ra phần mềm này có thể giúp bạn đọc văn bản bằng tiếng Anh hoặc lực chọn thêm từ cần học.

4. Johnny Grammar’s Quizmaster:

Đây là ứng dụng dùng để kiểm tra trình độ ngữ pháp tiếng Anh cảu bạn. Ứng dụng này sẽ lựa chọn ra những ngữ pháp một trong ba cấp độ để đặt câu hỏi và kiểm tra ngữ pháp, từ vựng. Phần học thú vị nhất trong ứng dụng này đó là “1000 từ thường được đánh vần sai trong tiếng Anh”.

Đó là những phương pháp học tiếng Anh trên iPhone mà bạn có thể tham khảo và chọn lựa cho chú dế yêu của mình. Học tiếng Anh sẽ trở nên thú vị hơn bao giờ hết nếu bạn sử dụng ứng dụng học tiếng Anh trên iOS. Chúc bạn có được nhwungx buổi học thành công và nâng cao đưucọ trình độ ngôn ngữ của mình nhé.

Gợi ý cho bạn