Oppo Joy 3 gặp 1 số lỗi đáng tiếc

Lượt xem: 1936

Tìm hiểu về lỗi cấu tạo trên Oppo Joy 3

Điện thoại Oppo joy 3 là một thiết bị mới được ra mắt trên thị trường trong khoảng đầu tháng 6.Điện thoại này được hãng Oppo công bố là dòng sản phẩm tầm trung hiện nay. Chỉ với hơn 3 triệu chiếc điện thoại này làm cho người dùng cảm thấy rất tò mò và quan tâm đến nó. Tuy nhiên, rất nhiều người tiêu dùng lại tỏ ra e ngại với dòng sản phẩm này của Trung Quốc . Vậy điện thoại Oppo Joy 3 có trục trặc gì không? Đây là điều mà rất nhiều người tiêu dùng  đang thắc mắc. Vậy chúng ta hãy cùng đi tìm câu trả lời nhé.

Bộ đôi sản phẩm Oppo joy 3

Để hiểu thêm về dòng sản phẩm Oppo Joy 3 có lỗi hay không, hãy tìm hiểu kỹ về cấu tạo bề ngoài của điện thoại và cấu hình bên trong của dòng sản phẩm này nhé.

1. Thiết kế không hoàn hảo:

Chúng ta có thể đưa ra kết luận như vậy về thiết kế của điện thoại Oppo Joy 3 là do dòng sản phẩm này được thiết kế mặt phía sau rất dễ bám dính các dấu vân tay khi sử dụng. Chính điều này khiến người dùng thấy khó chịu khi dùng nó. Đặc biệt đó là phiên bản của Oppo Joy 3 có màu trắng làm bằng nhựa ở mặt phía sau nhưng lại dùng  sơn nhẵn bóng  làm cho dấu vân tay càng dễ để lại trên máy. Đối với phiên bản Oppo Joy 3 màu đen đã cải thiện sự bám dính dấu của vân tay hơn vì nó sử dụng lớp vỏ ốp phía mặt sau được mài nhám.

 

Oppo joy 3 phiên bản màu trắng dễ dính vân tay.

2.Cấu hình thấp so với giá trị của máy:

Với mức giá hơn 3 triệu nhưng dòng sản phẩm này lại chỉ sử dụng bộ chip lõi tứ 1.3 Ghz có tốc độ và bộ nhớ Ram 1GB. Với cấu tạo này thì điện thoại Oppo Joy 3 bị đánh giá ở mức thấp hơn so với những dòng sản phẩm khác ở cùng một phân khúc giá rẻ nhưng lại có cấu hình khá cao hơn. Điều này được thể hiện rất rõ nét ở khả năng chơi các game có dung lượng lớn trên điện thoại Oppo Joy 3 sẽ hay bị giật, bị lag và hơn nữa còn có thể bị thoát game mặc dù đang chơi dở. Khi mở web với nhiều trang cùng một lúc cũng sẽ khiến điện thoại không thể tải nổi bởi vì bộ nhớ Ram không nhiều.

Không thể mở nhiều tab web khác nhau trên Oppo joy 3

3. Camera chính chưa được tốt cho lắm

Điện thoại với độ phân giải 5 Mp chế độ camera này được cho là tương đối thấp so với các dòng sản phẩm khác hiện nay. Độ phân giải này làm cho ảnh chụp trên điện thoại Oppo Joy 3 hay bị nhiễu và  độ sắc nét thấp.

4. Dung lượng pin yếu:

Điện thoại Oppo Joy 3 chỉ trang bị thỏi pin rời với dung lượng là 2000 mAh. Dung lượng pin này khá nhỏ so với các sản phẩm hiện nay. Vì dung lượng pin khá nhỏ nên người dùng chỉ có thể sử dụng được trong các hoạt động bình thường của điện thoại như là nghe, gọi, hay nhắn tin, lướt web một vài giờ, và nghe nhạc vài phút thì có thể dùng được gần 1 ngày. Cho dù có chế độ tiết kiệm pin nhưng nó cũng chỉ có thể giúp gia hạn thêm thời lượng pin để sử dụng thêm vài giờ mà thôi. Có lẽ đây chính là lỗi cấu tạo lớn nhất của việc chế tạo ra điện thoại Oppo Joy 3 của hãng sản xuất điện thoại Oppo.

Dung lượng pin trên Oppo Joy 3 khá yếu.

Với bài viết này chúng ta đã hiểu biết được một trong các lỗi thường gặp trên dòng sản phẩm Oppo Joy3. Bởi vì ra mắt thời gian chưa lâu trên thị trường điện thoại cho nên lỗi cấu tạo và chức năng của sản phẩm này chưa được cải thiện nhiều. Mặc dù có các lỗi cấu tạo đó cũng đã làm cho rất nhiều người sử dụng thấy thất vọng đối với dòng sản phẩm này.

Gợi ý cho bạn