Điện thoại Oppo N1 Mini giá bao nhiêu tại các cửa hàng

Lượt xem: 4328

Tư vấn giá bán điện thoại Oppo N1 Mini cho khách hàng Việt

Kế thừa từ chiếc điện thoại Oppo N1, chiếc điện thoại đàn em có tên Oppo N1 Mini như cái tên gọi của nó, thiết kế nhỏ gọn và vẫn sở hữu chiếc camera xoay. Chiếc điện thoại Oppo N1 Mini giá bao nhiêu hiện nay?

1. Giá bán hiện nay của Oppo N1 Mini:

Không ít người dùng phân vân với câu hỏi  điện thoại Oppo N1 giá bao nhiêu, tuy nhiên với việc cho ra mắt chiếc điện thoại có kích thước nhỏ hơn thì Oppo N1 MIni có giá bán với việc sở hữu camera thông minh này tại những cửa hàng lớn như Thế giới di động, Techone, FPT hay Viễn thông A đều ngang nhau. Mức giá chiếc điện thoại này sở hữu như hình sau:

Thông thường thì người dùng sẽ có sự so sánh giá cả để chọn mua một sản phẩm, nhưng với giá bán này thì người dùng có thể chọn cửa hàng họ muốn. Tuy nhiên với một số người chú trong đến chương trình khuyến mãi thì đây cũng có thể là lí do để bạn chọn mua tại một cửa hàng.

2. Chương trình khuyến mãi tại những cửa hàng trên:

Bài viết sẽ đưa ra chương trình khuyến mãi tại 4 cửa hàng trên cho bạn chọn lựa:

- Thế giới di động:

+ Chỉ cần thêm 120,000đ để có ngay Sim BÙM: Miễn phí internet và nghe trong 1 năm(600Mb/tháng), miễn phí 360 tin nhắn + 360 phút gọi nội mạng

+ Tặng Bao da thời trang (giá trị đến 500.000₫)

- Techone: tại đây chương trình khuyến mãi hấp dẫn hơn hẳn so với Thế giới di động, bảng chương trình khuyến mãi đối với khách hàng mua sản phẩm Oppo N1 Mini như sau:

Ngoài chương trình khuyến mãi trên, cửa hàng hiện đang rao bán chiếc điện thoại Oppo N1 Mini ( mới 98%) với giá 7.29 triệu. Nếu bạn cảm thấy con số về giá cả trên cao thì bạn cũng có thể chọn chiếc điện thoại cũ này.

- Tại FPT:

+ Phiếu mua hàng phụ kiện 100.000đ

+ Bao da (kèm máy)

- Tại Viễn Thông A:

Như vậy ngoài việc cung cấp thông tin về việc mua chiếc điện thoại Oppo N1 Mini giá bao nhiêu thì bài viết cũng đã cung cấp cho người dùng những chương trình khuyến mãi hấp dẫn tại một số cửa hàng lớn như trên. Nếu bạn thật sự quan tâm chiếc điện thoại này thì bạn có thể đến tận cửa hàng để nhân viên bán hàng tư vấn nhiều hơn về sản phẩm. Chúc bạn sở hữu chiếc điện thoại mà mình yêu thích.

Gợi ý cho bạn