Oppo Neo 5 có thực sự đáng tiền ?

Lượt xem: 1510

Tìm hiểu với thiết bị di động mới Oppo Neo 5 (2 sim 2 sóng)

Nhà sản xuất thiết bị di động Oppo cho ra mắt  một loạt những dòng thiết bị di động khác nhau và bắt đầu đưa vào  thị trường Việt Nam từ cuối năm 2013.Vì là dòng sản phẩm mới vì vậy người dùng  cũng phải cần một khoản thời gian nhất định để đánh giá thiết bị di động Oppo Neo 5 (2 sim 2 sóng) một cách chuẩn xác nhất.

-Nhưng, tại lúc hiện nay chúng ta có thể đánh giá một cách sơ qua thiết bị di động này như sau.

-Đối với giá thành Gía thành của thiết bị  này chúng ta có thể có các lựa chọn khác với giá 3 triệu 4 triệu bạn đã mua được một chiếc Samsung Galaxy Trend Plus, Nokia Lumia 525...

-Với mức giá này thì thích  hợp với các đối tượng có túi tiền còn hạn hẹp nằm ở tầm trung.

-Ngoại hình của nó:cùng thiết kế màu trắng,đem lại vẻ nữ tính, nhưng thay vào đó nó khung sườn của thiết bị  Oppo Neo 5 mang hình vuông lại làm cho ta thấy nó khá mạnh mẽ.Vì vậy thiết bị này nếu có màu đen thì rất phù hợp cho những anh chàng.Với màn hình cong vòm lại sớt qua với đường nét thanh mãnh .

Hình ảnh chiếc điện thoại oppo neo 5

-Với thiết kế màn hình rộng:Với độ lớn  màn hình 4,5 inch, thì chiếc Samsung Galaxy Trend Plus, Nokia Lumia 525 sẽ thổ thẹn.

-Màn hình rộng giúp bạn tận hưởng những chức năng tốt nhất.

==> hOT: Samsung Galaxy Note 5 siêu phẩm công nghệ đến từ Samsung

-Kích thước màn hình được thiết kế thích hợp để bạn có thể cầm trên tay hoặc bọc vào túi quần rất tiện khi mang theo.

Màn hình rộng của oppo neo 5

-Với hệ điều hành:Android 4.2 Jelly Bean đem  lại cho bạn các ứng dụng thích nhất như điều khiển thông qua hành động hoặc thiết lập chế độ dùng nhiều người dsử dụng,và với tính năng bảo mật ứng dụng.

-Nó còn được trang bị hai sim,hai sóng:Đây là điểm mạnh của những thiết bị di động này  mới hot bởi lẽ thiết kế 2 sim giúp ban có thể tiết kiệm tiền  mua thêm thiết bị di động nữa để dùng thêm 1 sim khác.

-Vậy, đây cũng là điểm mạnh khá lớn để bạn chọn lựa khi mua cho mình những thiết bị có thưong hiệu khá mới mẽ này so với các ông trùm khách đã có tên tuổi như Samsung Galaxy S6 Edge

-Máy ảnh Được thiết kế với hai máy ảnh trước và sau với độ phân giải 5 megapixel, kèm theo máy ảnh phụ có độ phân giải 2 megapixel cũng có thể giúp bạn tha hồ chụp những hình ảnh hạnh  phúc và vui vể nhất.

-Khách quan mà nói, thiết bị di động Oppo Neo 5 này cũng có các ưu điểm khác nhau về kiểu dáng, và kích thước màn hình,cũng như hệ thống máy ảnh và những ứng dụng đặc biệt khác.

-Với giá thành khá mềm mại dành cho những người tiêu dùng có túi tiền hạn hẹp khoản  3 -3.5 triệu thì hiện nay thiết bị này khá thích hợp cho nhiều người .

-Ngoài ra chế độ bảo hành của nhà sản xuất Oppo nói chung có khá nhiều người tiêu dùng hài lòng với cách phục vụ tận tình và chu đáo,hơn nữa hệ thống bảo hành của hãng Oppo khá rộng rãi nên bạn có thể không cần lo lắng mà sử dụng, nó không giống như những sản phẩm của hàng Trung Quốc

-Đối với thời gian dài thì trong quá trình dùng  tôi bạn có thể đánh giá Oppo Neo 5(2 sim 2 sóng) nó một cách chuẩn sát nhất .

==> Nguồn https://sangapple.name.vn/#samsung-galaxy-note-5-cong-ty-4851.html bài viết.

Gợi ý cho bạn