Oppo R7 có tốt không

Lượt xem: 1548

Điện thoại Oppo R7 thật sự tốt không với thiết kế siêu mỏng manh

Khác với những phiên bản thế hệ sở hữu chiếc camera xoay trước đó, lần này điện thoại Oppo R7 không được giữ lại chiếc camera chụp hình xoay nữa, nhưng lại được mạnh dạn hơn về mặt thiết kế với một dòng điện thoại đang chiếm giữ vị trí thiết bị mỏng nhất thế giới hiện tại. Vậy điện thoại Oppo R7 có tốt không với thiết kế ấn tượng đó?

Điện thoại Oppo R7

1. Thiết kế siêu mỏng của Oppo R7 có thật sự tốt?

 -  Điện thoại Oppo R7 sở hữu co số độ dày rất ấn tượng chỉ có 4.85mm, vì thế có nhiều người tiêu dùng sẽ cảm thấy thiết bị này quá mỏng manh cũng như nghi ngờ đến mức độ chắc chắn của nó. Tuy nhiên kết hợp với thiết kế khung viền và mặt phía sau được làm bằng chất liệu thép không bị rỉ và khối lượng nặng 155g thì người tiêu dùng vẫn cảm nhận được mức độ chắc chắn của điện thoại Oppo R7.

Phần trên và phầndưới của bộ phận nắp lưng được làm bằng chất liệu hợp chất nhựa cùng gốm sứ tạo một cảm giác sang trọng đồng thời chống lại khả năng bám dính dấu vân tay tốt hơn. Ngoài ra, hãng điện thoại Oppo còn thực hiện gia tăng độ chắc cùng độ cứng của điện thoại Oppo R7 khi PVD lên bộ khung thép.

Thiết kế cực kỳ mỏng của Oppo R5

Thiết kế cực kỳ mỏng của Oppo R7

 -  Các phím cứng vật lý được tiến hành đặt phía bên phía cạnh phải, zắc cắm micro USB được đặt vị trí cạnh dưới với một diện tích vừa đủ cùng độ dày của chiếc Oppo R7.

 -  Mặt sau lưng bạn có thể thấy camera sau được thiết kế lồi lên nhưng không làm cho điện thoại Oppo R7 xấu đi.

Camera lồi lên phía sau của Oppo R5

Camera lồi lên phía sau của Oppo R7

2. Màn hình Oppo R7 sử dụng công nghệ gì?

 -  Với màn hình có kích thước 5.2 inch, mức độ độ phân giải chuẩn Full HD thì công nghệ hiển thị màn hình mà hãng Oppo ứng dụng cho thiết bị này là AMOLED, theo như hãng điện thoại này cho biết, việc ứng dụng công nghệ hiển thị này giúp cho bộ phận màn hình có màu sắc hiển thị tốt hơn, bên cạnh đó sử dụng công nghệ này cũng giúp cho điện thoại tiết kiệm dung lượng pin hơn.

3. Cấu hình và hiệu năng của Oppo R7:

 -  Điện thoại Oppo R7 sử dụng phiên bản rom Color OS 2.0 hoạt động trên nền Android bản 4.4 Kitkat, bộ nhớ CPU của điện thoại Oppo R7 cũng được tiến hành trang bị chip xử lý Qualcomm Snadragon 615 lõi 8 với bộ nhớ ram có dung lượng chỉ 2GB, bộ nhớ 16GB không được hỗ trợ thẻ nhớ ngoài đây được xem là một  cấu hình thuộc tầm trung. Với bộ nhớ bên trong này thì có vẻ việc tiến hành lưu trữ ứng dụng cũng như tải về cácứng dụng sẽ bị hạn chế rất nhiều, đặc biệt là khi không hỗ trợ thẻ nhớ ngoài.

 -  Theo như hãng Oppo thì một công nghệ hiển thị tiên tiến sẽ được điện thoại Oppo R7 sở hữu đó chính là công nghệ có chức năng tản nhiệt trong CPU.

4. Camera của Oppo R7 chụp ảnh có đẹp?

 -  Với chiếc camera phía sau 13MP và camera phía trước 5MP thì chất lượng các hình ảnh chụp được từ điện thoại Oppo R7 cũng rất tốt, các bạn có thể quan sát các hình chụp dưới đây để đưa ra cảm nhận của mình.

Ảnh chụp từ camera chính của Oppo R7

 -  Khi chụp ở điều kiện ánh nắng mặt trời gay gắt thì chất lượng hình ảnh cũng khá ấn tượng:

Ảnh chụp từ camera chính của Oppo R7

Oppo R5 sử dụng tính năng Super Macro

Oppo R7 sử dụng tính năng Super Macro

 -  Với tính năng hiển thị Super Macro trên điện thoại này thì bức ảnh có thể thực hiện lấy nét rất chi tiết đến mức có thể nhìn thất rõ chân lông.Với nhiều chế độ tùy chỉnh mà chiếc camera Oppo R7 sở hữu thì các bạn có thể hài lòng với chiếc điện thoại Oppo R7 này.

 -  Với một chất lượng hình ảnh như trên thì bạn đã có thể quyết định mua điện thoại Oppo R7 chưa?

5. Oppo R7 có tốt không?

 -  Thật ra để nhận định đánh giá Oppo R7 có tốt không còn phải tùy thuộc vào cách nhìn nhận của mỗi người, có thể nói điện thoại Oppo 75 sở hữu nhiều đặc điểm nổi trội, điểm duy nhất khiến cho nhiều người tiêu dùng không hài lòng chính là dung lượng bộ nhớ trong khá hạn chế của Oppo R7 này.

Gợi ý cho bạn