Oppo R7 của nước nào sản xuất

Lượt xem: 6861

Tìm hiểu nguồn gốc xuất xứ của điện thoại Oppo R7

Hiện nay, lưu thông trên thị trường có nhiều dòng sản phẩm được trang bị nhiều ưu điểm vượt trội. Các hãng điện thoại đã thực hiện cuộc cạnh tranh nhau về giá cả, về thiết kế, về cấu hình,….Trong cuộc đua giá cả phải nói là thị trường khốc liệt nhất đối với các dòng điện thoại smartphone hiện nay. Với nhiều phân khúc giá, nhưng trong mỗi phân khúc lại có nhiều hãng sản xuất điện thoại khác nhau tạo điều kiện cho người dùng tha hồ chọn lựa. Đặc biệt trong phân khúc cao cấp hiện nay đã làm cho người tiêu dùng phải hoa mắt để chọn lựa sản phẩm đỉnh cao. Oppo R7 là một thiết bị điện thoại thuộc phân khúc giá cao cấp này và được nhiều người quan tâm về nó, bởi nó còn tương đối mới mẻ ở thị trường Việt Nam. Bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu điện thoại Oppo R7 của nước nào sản xuất nhé.

Điện thoại Oppo R7

 - Hãng sản xuất Oppo có nguồn gốc đến từ nước Trung quốc nên dĩ nhiên thiết bị điện thoại OppoR7 cũng là sản phẩm điện tử của đất nước Trung Quốc. Đây là hãng điện thoại có thương hiệu nổi tiếng nội địa đã được tiến hành đăng ký trên toàn cầu với người tiêu dùng phân bô rải rác ở khu vực Bắc Mỹ, khu vực Châu Âu và Châu Á. 

Thương hiện điện thoại Oppo

 - Oppo R7 là dòng sản phẩm đầu tiên của hãng Oppo gia nhập vào thị trường di động Việt Nam. Nó được xâm nhập từ cuối 2012 và đã tạo được những sự quan tâm, chú ý tương đối tốt vào thời điểm lúc bấy giờ. Với thiết bị điện thoại đầu tiên có kích thước màn hình rộng 5 inch chuẩn full HD, cùng với việc ứng dụng cảm biến camera Exmor RS tương đối mới. 
 - Oppo R7 đã được phân phối ở nhiều nước có công nghệ kỹ thuật tiên tiến như tại Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan… sau đó mới chính thức có mặt tại thị trường di động Việt Nam.
 - Với một mức giá hơn 10 triệu tương đương với chiếc điện thoại iPhone 5 là một đối thủ cạnh tranh đáng gờm với các dòng điện thoại cao cấp như iPhone, HTC…Tuy nhiên, với nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc vốn là một đất nước mà người dùng Việt Nam cũng như các quốc gia khác có định kiến về hàng Tàu thì một mức giá của Oppo R7 rất khó mà có thể đánh bại được điện thoại iPhone của hãng Apple, điện thoại  của hãng Samsung…
 - Một số thiết bị điện thoại của hãng điện tử Trung Quốc như dòng Lenovo, dòng huawei, dòng zte cũng có tên tuổi và vị trí nhất định ở thị trường Việt Nam hiện nay, có các điện thoại smartphone cao cấp này cũng không bán với mức giá quá cao chỉ tầm khoảng 6 triệu trở lại lại. Trong khi chiếc Oppo 
R7 được bày bán với mức giá hơn 10 triệu thì có vẻ như là tương đối cao so với mặt bằng chung của các dòng điện thoại có xuất xứ từ đất nước Trung Quốc,  vốn đã có ấn tượng là thiết bị giá rẻ trong lòng người tiêu dùng Việt Nam.
Như vậy, chúng ta đã tiến hành tìm hiểu và biết được dòng điện thoại Oppo 
R7 là của nước nào? Với một vài thông tin tìm hiểu trên, hi vọng giúp cho người tiêu dùng có thể có cái nhìn tổng quan nhất về sản phẩm Oppo R7 này hơn để đưa ra quyết định lựa chọn có nên mua dòng sản phẩm này hay không? Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn