So sánh Samsung Galaxy S4 và iPhone 5S

Lượt xem: 3547

Samsung Galaxy S4 với iPhone 5S nên chọn chiếc nào?

 

Có thời điểm mà nguồn hàng cung cấp cho iphone 5S thiếu trầm trọng và không đủ cung cấp cho khách hàng, tưởng chừng như trong thời điểm đó thì một sản phẩm cũng không kém cạnh là Samsung Galaxy S4 ra mắt thừa thắng xông lên. Tuy nhiên câu hỏi mà nhiều người dùng vẫn còn đặt ra khi So sánh Samsung Galaxy S4 và iPhone 5S trong hai chiếc điện thoại này nên chọn ai? Câu trả lời của bạn sẽ được gải đáp chính trong bài viết này khi xét đến tính góc cạnh của mỗi chiếc điện thoại.

 

 

Đây là một kết quả báo cáo mới nhất của công ty chuyên về nghiên cứu thị trường Counterpoint. Không chỉ có sản phẩm iphone 5S bán chạy hơn Samsung Galaxy S4 mà cả iphone 5 cũng có số lượng tiêu thụ nhiều hơn đáng kể so với đối thủ Samsung. Kết quả nghiên cứu này được thực hiện trên toàn thế giới đủ để thấy thương hiệu Táo khuyết của Apple được ưa chuộng như thế nào.

Chỉ sau vài ngày iphone 5S được bán chính thức trên thị trường thì đã gặp tình trạng khan hiếm hàng và nhiều người muốn sở hữu sản phẩm này còn phải chờ những nhà cung cấp linh kiện cho Apple để thiết kế cho chiếc iphone đắt giá trên thế giới này.

 

 

Và sự đột phá của Apple thật sự tăng khi mà Apple mở rộng thị trường ra đến nước hiện đang có dân số lớn nhất hiện nay đó là Trung Quốc. Chỉ riêng ở thị trường này thì doanh thu của điện thoại iphone của Apple đã tăng từ 3% trong tháng 9 lên 12% ở tháng 10. Qua đó giúp Apple trở thành nhà cung cấp smartphone lớn thứ ba ở Trung Quốc.

 

 

Cùng với đó là một bản thỏa thuận với nhà mạng China Mobile. Ba nhà mạng lớn nhất của Trung Quốc sẽ tạo ra một cuộc chiến về giá giúp cho doanh số của Apple trong việc phân phối sản phẩm iphone 5S tăng cao

Tất nhiên không thể không kể đến sản phẩm iphone 5 của Apple đứng trong danh sách thứ 2 sản phẩm bán chạy nhất . Và Samsung Galaxy S4 chỉ đứng thứ 3.

 

Nhận thấy rằng iphone của Apple vẫn luôn mang được một sức hút lớn đôi với mọi người trên toàn thế giới tuy nhiên với một số người yêu thích hãng Samsung thì Samsung Galaxy S4 vẫn là một chiếc điện thoại đầy duyên dáng. Bạn đã có quyết định của mình hay chưa khi đọc xong bài viết so sánh Samsung Galaxy S4 và iPhone 5S?Chúc bạn có được chiếc điện thoại ưng ý nhất. Và đây galaxy grand 2 với htc desire 600 là một bài viết so sánh về 1 sản phẩm samsung khác nếu bạn muốn.

Gợi ý cho bạn