Sử dụng Appandora trên iPhone tải ứng dụng free

Lượt xem: 1877

Appandora là gì và cách sử dụng Appandora trên iPhone

Appandora là một ứng dụng giúp bạn tải về các ứng dụng jailbreak trên iPhone, kể cả khi bạn không jailbreak iPhone của bạn. Và nó cũng giúp bạn tải về các ứng dụng không có trên cửa hàng iTunes. Ngoài ra, nó còn có chức năng như một người quản lý thiết bị của bạn, do đó, bạn có thể dễ dàng đồng bộ hóa các tập tin media giữa iPhone và máy tính. Appandora không có quá nhiều ứng dụng trên chợ ứng dụng của nó, nhưng đấy là quá đủ cho bạn. Hơn nữa, nó còn giúp bạn chép các trò chơi thú vị lên iPhone của bạn mà không gặp bất kỳ lỗi nào. Nếu bạn không muốn liên quan gì tới các cửa hàng của Apple khi tải các ứng dụng hay trò chơi, thì bạn còn chần chờ gì mà không tải về Appandora. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Appandora trên iPhone.

Phần 1: Cách backup danh bạ bằng Appandora iPhone Manager.

Bước 1: Tải về và cài đặt Appandora iPhone Manager trên máy tính của bạn.

Bước 2: Kết nối iPhone với máy tính bằng cổng USB và khởi động Appandora iPhone Manager. Bây giờ bạn có thể sao lưu danh bạ iPhone trên máy tính.

Bước 3: Tới bảng điều khiển bên trái của Appandora iPhone Manager, mở tab Information, chọn phần Contacts ở trên bảng bên phải, sau đó bạn sẽ thấy các tùy chọn sau:

  • New: Thêm số liên lạc mới từ máy tính vào iPhone của bạn
  • Remove: Xóa số liên lạc không cần thiết
  • Backup: Chuyển danh bạ từ iPhone vào máy tính để sao lưu
  • Recover: ghi đè lên tất cả các số liên lạc hiện tại trên iPhone của bạn

Bạn chọn Backup để bắt đầu sao lưu danh bạ lên máy tính của bạn.

Phần 2: Sao lưu và phục hồi dữ liệu cho iPhone bằng Appandora

Bước 1: Bạn kết nối iPhone với máy tính bằng cáp USB và chạy Appandora.

Bước 2: Vào giao diện chính của Appandora, nhấp vào nút Data export ở phía dưới. Sau đó, chọn một thư mục để lưu trữ file sao lưu và chọn nội dung bạn muốn sao lưu. Tiếp theo, bạn nhấn Next để bắt đầu quá trình sao lưu.

Bước 3: Để khôi phục lại dữ liệu từ bản sao lưu của iTunes hay từ các thiết bị khác, bạn vào giao diện chính của Appandora. Sau đó, bạn nhấp vào nút Data import và chọn thư mục chứa bản sao lưu. Tiếp theo, chọn bản sao lưu và nhấp vào nút Next. Nhấn Yes để xác nhận việc khôi phục dữ liệu.

Phần 3: Tải jailbreak app miễn phí trên iPhone bằng Appandora.

Bước 1: Bạn tải và cài đặt Appandora App Library lên máy tính của bạn

Bước 2: Bạn kết nối điện thoại với máy tính và mở Appandora App Library lên.

Bước 3: Trong trang chính của ứng dụng, bạn mở Application Library ở bảng điều khiển bên trái. Ở đó, có nhiều ứng dụng cho bạn chọn, hoặc bạn có thể tìm kiếm ứng dụng riêng cho mình bằng cách gõ tên vào hộp tìm kiếm để tải về. Sau đó, bạn chọn phiên bản Jailbreak version để tải về ứng dụng. Nếu bạn không muốn tải phiên bản Jailbreak version thì bạn có thể tải vể phiên bản App Store ở bên cạnh.

Bước 4: Bạn kích chọn vào tab Downloaded ở bên trái, ở đó, bạn sẽ tìm thấy các ứng dụng mà bạn đã tải về. Sau đó, bạn mở ra tab App và chọn biểu tượng cài đặt để cài đặt các ứng dụng tải về từ máy tính đến iPhone của bạn.

Với các ứng dụng khác hay game thì bạn cũng làm tương tự.

Bài viết này đã hướng dẫn bạn cách sử dụng Appandora trên iPhone.

Xài iphone thì bạn nên biết cách đổi nhạc chuông tin nhắn cho iPhone

Chúc các bạn có một ngày mới vui vẻ.

Gợi ý cho bạn