Sử dụng pin Oppo R7

Lượt xem: 1307

Thời gian sử dụng pin của OPPO R7

Chiếc điện thoại OPPO R7 được ra mắt hồi tháng 5 vừa qua đã nhận được cảm tính của giới công nghệ bởi một mức giá khá rẻ, nằm trong phân khúc tầm trung, so với mức cấu hình mà nhiều phiên bản cao cấp khác phải ngưỡng mộ. Dù cho hiệu năng, cấu hình và thiết kế đi kèm khá hoàn hảo, nhưng cái người tiêu dùng quan tâm hơn cả đó là pin của OPPO R7. Bài viết này chúng ta cùng kiểm chứng thời gian sử dụng pin của Oppo R7 nhé.

 - Chiếc OPPO R7 có cấu hình tương đối đỉnh: với bộ chip xử lý lõi 8, đồ họa chất lượng hiện đại, bộ nhớ RAM 3Gb sẽ giúp thiết bị xử lý các tác vụ mượt mà và nhanh chóng hơn các thiết bị di động khác rất nhiều. Một điểm mạnh phải kể đến nữa đó chính là kích thước màn hình 5” với mức độ phân giải chuẩn Full HD, mật độ các điểm ảnh đạt 450ppi và tấm Amoled giúp mà hình hiển thị tốt ở mọi góc độ nhìn và ánh sáng cao.

 - Tuy nhiên chính các điểm mạnh là đỉnh cao của chiếc OPPO R7 lại cũng là nguyên nhân gây ra sự tiêu thụ năng lượng lớn nhất của thiết bị di động nào. Và trên điện thoại OPPO R7 chỉ được tiến hành trang bị cục pin có dung lượng 2320mAh không được phù hợp cho lắm.

 - Bài test mới đây từ trang GSMarena đã cho thấy, dù có mức dung lượng pin không cao so với các sản phẩm hiện đại của chiếc OPPO R7, song các hoạt động của thiết bị phối hợp cùng lượng mức pin tiêu thụ đã đem lại kết quả chấp nhận được.

Kết quả test thời lượng pin và độ dai pin của OPPO R7.

 - Khi thiết bị được đặt ở trạng thái 1 sim, thời gian chờ giới hạn lên đến 9 ngày, và nếu là trạng thái 2 sim cũng đã đạt tới 7 ngày rưỡi. Thiết  bị có thời gian nghe gọi điện thoại liên tục rất ấn tượng là 22h58p, trong khi xem phim video chỉ trong khoảng 9h33p hoặc trình duyệt web 7h22p. Các thông số kỹ thuật cho thấy, dù gữ nguyên con chip, RAM, hệ điều hành hay màn hình như Oppo R5 nhưng chiếc OPPO R7 có thời gian dùng dài hơn, hiệu suất hoạt động cao hơn rất đáng kể.

 - Một điều đáng phải khích lệ khác là chiếc OPPO R7 được trang bị một công nghệ sạc pin nhanh hiện đại nhất VOOC hiện nay. Công nghệ này đã giúp ích rất nhiều cho các dòng Oppo R7 trong việc chạy các tác vụ hoạt động trên máy.

Công nghệ sạc tiên tiến được tích hợp trên OPPO R7 giúp sạc nhanh hơn.

 - Công nghệ VOOC giúp cho chiếc Oppo R7 sạc đầy 75% thời lượng pin chỉ sau có 30 phút sạc rất nhanh và tiện lợi nhỉ. Với công nghệ pin này còn rất tiện lợi cho những người dung thường xuyên phải đi xa hay không có thời gian sạc lâu, chỉ với 5p thời gian sạc các bạn đã có đến 2h đàm thoại điện thoại.

Với viên pin có dung lượng khá là khiêm tốn, với một cấu hình mạnh mẽ, thì thời lượng sử dụng pin của OPPO R7 chỉ được xếp vào tầm trung thôi. Tuy nhiên nhìn tổng thể toàn diện thì đây là một dòng thiết bị xứng đáng cho các bạn lựa chọn và trải nghiệm.

Gợi ý cho bạn