Tăng dung lượng pin Oppo Joy Plus

Lượt xem: 1891

Hướng dẫn cách tăng thời lượng pin cho điện thoại Oppo Joy Plus

Oppo Joy Plus là một dòng sản phẩm sử dụng hệ điều hành Android. Đây là dòng sản phẩm có cấu hình khá tốt và mức giá tầm trung trên thị trường hiện nay. Điện thoại sử dụng hệ điều hành Android nên không tránh khỏi một số lỗi thường gặp như các dòng sản phẩm khác. Tình trạng chai pin hay pin ảo rất hay gặp ở dòng sản phẩm này. Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn tăng thời lượng pin cho Oppo Joy Plus.

Điện thoại Oppo Joy Plus

 - Thông thường khi bạn sử dụng điện thoại một thời gian thì pin của điện thoại này thường gặp một số lỗi như: thời lượng pin yếu dần đi, sử dụng nhanh hết pin, sạc pin lâu full, hoặc sạc nhanh full nhưng chỉ dùng được một lúc là hết...Các tình trang trên chứng tỏ pin điện thoại Oppo Joy Plus của bạn đã có vấn đề lớn.

 -Hiện tượng này xảy ra trên ở Oppo Joy Plus là do nguyên nhân sau: khi bạn thực hiện sạc đã không sạc đúng cách, hay bạn cài đặt các ứng dụng không tương thích với máy....

 

Cải thiện pin trên Oppo Joy Plus

 - Để cải thiện được hiện tượng trên ở Oppo Joy Plus một vài cách rất đơn giản sau:

- Bạn hãy giúp pin có thể chỉ đúng dung lượng pin hiện tại bằng cách: xóa ứng dụng batterrystats.bin hãy vào thư mục chọn data chọn system thì khi đó hệ điều hành của điện thoại sẽ tự động tạo lại file khác phù hợp cho máy. Ngoài ra bạn cũng có thể thực hiện bằng cách dùng Root Explorer hay menu advance, tiến hành chọn "wipe battery start" của mục "CWM recovery mod'.

- Để cải thiện được thời gian sử dụng pin bạn thực hiện:

+ Khi điện thoại của bạn dưới 14% pin và điện thoại báo pin yếu thì thực hiện xóa file "batterystats.bin "theo các cách đã hướng dẫn trên.
+ Sau khi xóa xong bạn tiến hành tắt điện thoại và cắm sạc vào khi điện thoại vẫn đang tắt. BẠn hãy sạc máy trong khoảng tầm 10 tiếng hoặc 8 tiếng.

+ Khi đã sạc đủ thời gian quy định thì bạn thực hiện khởi động lại máy.

+ Tiếp theo bạn xóa file "battery" như ở trên rồi lại thực hiện tắt điện thoại lần nữa.

+ Rồi sạc lại điện thoại lần nữa cho đến lúc điện thoại báo đủ 100% pin thì dừng lại.

+ Khi pin đã sạc full, bạn tháo pin ra khỏi điện thoại nhưng vẫn thực hiện cắm sạc như thường. Đợi khoảng một lúc sau thì bạn lắp pin lại cho điện thoại. Lúc này thời lượng thật của pin Oppo Joy Plus sẽ hiện ra. Bạn tiếp tục sạc đầy 100% pin để sử dụng.

+ Khi pin full 100% thì bạn hãy kiểm tra lại bằng cách truy cập vào CWM thực hiên xóa battery start.

+ Tiếp theo hãy tháo pin, lắp lại rồi lại cắm sạc vào một lần nữa. Nếu dung lượng pin vẫn 100% tức là bạn đã cải thiện pin thành công.

Với cách này, bạn chỉ nên sử dụng lâu lâu một lần để có hiệu quả tốt nhất.

Như vậy , chúng tôi đã hướng dẫn cho các bạn cách tăng thời lượng pin cho điện thoại Oppo Joy Plus Chúc các bạn khắc phục thành công và kéo dài tuổi thọ pin cho thiết bị của mình.

Gợi ý cho bạn