Tăng thời gian pin cho Oppo Joy plus

Lượt xem: 1418

Một số phương pháp tiết kiệm năng lượng cho Oppo Joy Plus

Oppo Joy Plus là thiếc bị vừa tung ra ngoài thị trường vào tháng 6 mới đây. Chính là dòng thiết bị nằm trong mức giá khá hấp dẫn  ngoài thị trường điện thoại bây giờ. Thiết bị này có câu hình với lưu lượng pin hay thấp cho nên việc dùng thường xuyên làm cho nhiều người sử dụng cảm thấy không hài lòng cho mấy . Chúng ta hãy đi tìm phương pháp khắc phục tiết kiệm năng lượng cho Oppo Joy Plus

1. Đặc điểm của pin điện thoại Oppo Joy Plus:

- Nhà sản xuất Oppo đã trang bị cho Oppo Joy Plus một cục pin rời với lưu lượng chỉ 2000 mAh. Với cấu hình  lưu lượng pin trên thì nó được xem là khá thấp so với các hãng điện thoại smartphone thông thường trên thị trường bây giờ .

Bởi lẽ dung lượng pin của Oppo Joy Plus chỉ có lưu lượng bấy nhiêu là vì nó có giá thành khá hấp dẫn với mức khá thấp  là hơn 3 triệu  và có nhiều tính năng ok vì vậy mà lượng pin của thiết bị đã bị cắt giảm đi khá nhiều .

 

Oppo Joy Plus sử dụng pin rời

Vì thế mà nhà sản xuất mới mẽ này đã đoán trước điều đó  điểm này nên đã thiết kế một tính năng tiết kiệm năng lượng pin cho Oppo Joy Plus.

2.Sử dụng tính năng tiết kiệm pin trên Oppo Joy Plus

Đối với dòng thiết bị của Oppo chế độ tiết kiệm pin là một trong những chế độ khá thân thuộc . nên Oppo Joy Plus đã thừa hưởng điều này từ những sản phẩm trước đó . ngoài việc được trang bị chế độ tiết kiệm pin bình  thường mà Oppo Joy Plus cũng được trang bị cả cấu hình  siêu tiết kiệm pin. Giúp cho Oppo Joy Plus có thể giữ trong một thời gian dài .

Cách mở chế độ tiết kiệm pin: Ở màn hình chính của Oppo Joy Plus bạn có thể vuốt màn hình từ trái sang phải để sang phân hệ màn hình chứa mục Cài đặt.

==> KHuyên mãi: Samsung galaxy S6 đã có hàng tại 2T với khuyến mãi khủng

Tại đây, bạn sẽ chọn vào giao diện Cài đặt. sau đó chọn tiếp cài đặt chung, sau đó vào mục có tên quản lý  pin, rôi vào chế độ tiết kiệm pin. ở đây bạn chọn lựa một trong hai chế độ tiết kiệm pin hay siêu tiết kiệm pin.

Và bạn lựa chọn chế độ tiết kiệm pin thông thường thì chỉ cần mở chế độ đó như trên . nếu bạn thích dùng chế độ siêu tiết kiệm pin thì bạn chọn mở mục này lên.

 

Chế độ tiết kiêm pin

2.Một số mẹo sử dụng tiết kiệm pin trên Oppo Joy Plus

Việc dùng tính năng tiết kiệm pin trên Oppo Joy Plus thì cách dùng thiết bị  sao cho hợp lý và tốt nhất cũng là rất quan trọng giúp tiết kiệm pin. Vậy nên mà khi dùng Oppo Joy Plus hay Joy 3 bạn hãy lưu ý dùng như sau:

Giảm ánh sáng đèn của màn hình:  Đối với màn hình trên smartphone luôn gây tốn pin nhất. bạn giảm ánh sáng của màn hình sẽ làm cho năng lượng bớt tiêu hao đi .

 

Giảm bớt độ sáng màn hình

Tắt tất cả  những  ứng dụng chạy ngầm ,ứng dụng không sử dụng đến: đa phần người dùng thiết bị thương không biết cách thoát hoàn toàn ứng dụng trên máy đi. Vậy nên do nó làm cho máy bị tiêu mất pin đi khá nhiều . vậy nên bạn hãy tắt hẳn các ứng dụng này khi không sử dụng  nhé.

Ngoài ra còn các các tính năng truy câp tự động và tự cập nhật thông tin như wifi, 3 G, Bluetooth hay facebook, zalo… bạn cũng nên tắt đi . Đó là các tính năng và ứng dụng gây hao năng lượng nhất ở Oppo Joy Plus.

Vậy nên , khi không sử dụng ta cần tắt chúng đi .

Mong rằng bài viết trên sẽ giúp bạn biết cách tiết kiệm pin trên Oppo Joy Plus.

==> nguồn bài viết : https://sangapple.name.vn/#samsung-galaxy-note-5-cong-ty-4851.html

Gợi ý cho bạn