Tạo tài khoản gmail cho Oppo R7

Lượt xem: 2066

Tạo tài khoản CH Play trên OPPO R7

Các chương trình ứng dụng, phần mềm phục vụ giải trí sẽ khiến chiếc điện thoại di động thông minh trở nên thú vị và hấp dẫn hơn. Chiếc điện thoại OPPO R7 được ra mắt mới đây cũng vậy, nếu không được cài đặt các ứng dụng, apps để giải trí thì nó cũng chỉ như chiếc máy MP3 kết hợp với chiếc điện thoại cục gạch thôi! Muốn cài đặt được game, các ứng dụng tiện ích, nhất thiết phải tiến hành tạo tài khoản trên cửa hàng CH Play cho chiếc OPPO R7.Chúng tôi sẽ hướng dẫn tạo tài khoản CH Play cho Oppo R7 cho các bạn tham khảo nhé.

Điện thoại OPPO R7 Làm thế nào để tạo tài khoản CH Play.

1. Tại sao OPPO R7 cần CH Play?

Ứng dụng CH Play là viết tắt của một kho Play- một dịch vụ mạng hay nói cách khác chính là một kho ứng dụng phong phú từ Google.Tùy theo ngôn ngữ các bạn cài đặt trên chiếc Oppo R7 và nó ứng dụng còn mang tên Play Store hoặc Google Play.

Chiếc OPPO R7 được tiến hành cài sẵn Android bản 4.4 Kitkat với giao diện hiển thị ColorOS 2.1Ui thì hiển nhiên cần cửa hàng CH Play để cài đặt các ứng dụng mới. Nhiều người dùng nói không nhất thiết phải truy cập vào cửa hàng CH Play để có được ứng dụng. Hiển nhiên, nếu bạn muốn tải xuống và tự mình cài đặt ứng dụng bằng các file dạng apk  không cần tài khoản thì CH Play không cần thiết, nhưng khi có tài khoản sẽ có rất nhiều cái lợi.

+ Cài đặt ứng dụng nhanh hơn, tránh bị sai lầm phiên bản, bị virus từ nhiều nguồn xâm nhập khi cài đặt trực tiếp bằng file apk.

+ Tài khoản trên cửa hàng CH Play sẽ tự động đăng kí cho thiết bị và cho phép thực hiện đăng nhập tự động vào các phần mềm ứng dụng Google được tích sẵn trên máy

+ Nội dung của các ứng dụng được đặt dưới sự kiểm soát của người dùng, mang tên của chính bạn khi hiển thị với người tiêu dùng khác.

+Tự động thực hiện đồng bộ lên Google Drive giúp các bạn quản lý thiết bị và tiến hành lưu trữ thông tin cập nhật.

Và còn nhiều nhiều các lợi ích khác, cho nên chiếc OPPO R7 cũng cần thiết có 1 tài khoản để sử dụng tốt nhất các dịch vụ từ trên Google.

2. Tạo tài khoản trên thiết bị như thế nào?

Cũng như các dòng thiết bị khác, nếu các bạn đã có cho mình 1 tài khoản nào của Google thì các bạn không cần thực hiện tạo tài khoản khác nữa, hãy dùng ngay tài khoản đã có để thực hiện đăng nhập nhé.

Tiến hành tạo một tài khoản trên điện thoại OPPO R7 theo các bước thực hiện sau:

+ Bật kết nối dữ liệu mạng của Oppo R7 lên, mạng wifi là càng tốt để có thể tiết kiệm hơn.

+ Mở theo hai đường link dẫn sau, tất cả đều sẽ đưa người dùng đến với trình tự cài đặt:

- Một là vào trong mục Cài đặt/ chọn tài khoản/ kích chọn thêm tài khoản/sau đó chọn tài khoản Google.

Vào cài đặt/ Tài khoản/ Thêm tài khoản để thêm tài khoản Google cho OPPO R7.

- Hai là truy cập vào trực tiếp cửa hàng, nêu là thiết bị chưa có tài khoản nào trên chiếc điện thoại, khi vào trong ứng dụng sẽ có thông báo yêu cầu bạn thực hiện đăng nhập đó.

Chọn tạo tài khoản mới để tiến hành các bước thiết lập

+ Tiến hành chọn mục New/ rồi chọn Existing để có thể thực hiện các bước nhậpthông tin cơ bản để có tài khoản. Chọn múi tên di sang phải để thực hiện nhập thông tin lần lượt:

- Tên người dùng hiển thị, địa chỉ email

- Mật khẩu đăng nhập

- Bảo mật cho tài khoản bằng địa chỉ email khác hoặc bằng số điện thoại

- Kích hoạt các dịch vụ khác của Google: sao lưu các dữ liệu, cửa hàng CH Play, app YouTube…

- Chấp nhận các quy định điều khoản dịch vụ để thực hiện tạo tài khoản mới, bỏ qua không nhập thẻ tín dụng và tiến hành chấp nhận tài khoản nếu được thông báo yêu cầu.

Sau khi đã đồng ý thực hiện tạo tài khoản, hệ thống sẽ tiến hành làm việc trong giây lát để các bạn thưc hiện đăng nhập tài khoản trên CH Play.

Tải về các ứng dụng, các Game… bằng cách thực hiện tạo tài khoản kho CH Play cho điện thoại OPPO R7 là cách rất an toàn, nhanh chóng và thuận tiện nhất. Không hề khó khăn khi thực hiện đúng không nào? Chúc các bạn thực hiện thành công và tải được nhiều ứng dụng tiện ích trên Oppo R7 của mình hé.

Gợi ý cho bạn