Tìm hiêu về ứng dụng Hide Photo Pro trên Blackberry

Lượt xem: 2123

Ứng dụng hay Hide Photo Pro đang được tải miễn phí

Phải nói rằng hãng Baclberry có thâm niên lâu đời trong việc sản xuất điện thoại và vì thế những chiếc điện thoại của hãng được đánh giá có chất lượng tốt và đạt được doanh số bán hàng cao. Hiện tại Blackberry cũng nằm trong Top các loại điện thoại của thương hiệu ở thị trường thế giới cũng như ở Việt Nam. Việc hãng Backberry đang ngày cố gắng tạo ra nhiều hơn nữa các ứng dụng, tiện ích nhằm tối đa nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Và bằng chứng cho thấy có thể bạn sẽ chưa sử dụng hết các tính năng của điện thoại Blackberry mà nó mang lại. Một trong số tính năng mà bạn có thể chưa biết đó là Hide Photo Pro trên Blackberry. Vậy ứng dụng này có các chứng năng gì và cách sử dụng nó như thế nào

.

Hiện nay để nâng cao việc bảo mật thông tin có trong điện thoại như tài khỏan email, tài khỏan ngân hàng, tin nhắn...thì những nhà sản xuất điện thoại đã ngày một tạo nên nhiều tính năng ứng dụng được cài đặt sẵn trog điện thoại để bảo vệ người tiêu dùng của họ. Tuy nhiên tính năng Hide Photo Pro lại không phải là ứng dụng miễn phí mà bạn cần phải tải về mất phí để sử dụng nó. Tuy nhiên, hiện tại thời gia này nó đang cho phép tải về miễn phí nên bạn đừng ngần ngại tải về bởi những chức năng hữu ích của nó như sau.

Chỉ cần nghe đến từ Hide thì bạn có thể hiểu là có tác dụng ẩn/giấu đi thứ gì đó  Và cái được giấu đi đó là hình ảnh và tài liệu trên điện thoại. Bạn có thể ẩn đi những hỉnh ảnh mà không muốn cho người khác xem hoặc ngay cả một tệp file nào đó bạn đều có thể sử dụng tính năng giấu đi. 

Việc bảo mật được áp dụng là bảo mật bằng mật khẩu. Những hình ảnh tệp file mà bạn đặt chế độ hide thì sẽ không thể mở được nếu không có passworrd mà nó chỉ hiện bằng hình ảnh trắng. Biên pháp bảo mật này tạo nên sự riêng tư cho người sử dụng vì đôi lúc bạn không thể kiểm soát được điện thoại không trong tầm tay mình. 

Cách sử dụng rất đơn giản, bạn muốn bảo mật file nào hoặc hình ảnh nào bạn chỉ cần chọn vào hình ảnh đó, Nó sẽ hiện lên các lựa chọn cho bạn như chế độ Hide, xoay ảnh hoặc các chế độ khác như khi thông thường và chỉ thêm chế độ Hide vào đó. Khi bạn đặt mật khẩu cho hình ảnh và tệp file thì đưong nhiên bạn có thể xóa chế độ đó đi.

Đây là một ứng dụng được coi là hay và thật sự hữu ích với rất nhiều người. Vì thế sao bạn không thử luôn Hide Photo Pro trên Blackberry ngay nhỉ vì hiện tại nó đang được miễn phí tải về. Việc tải về miễn phí và sử dụng cũng miễn phí.

Gợi ý cho bạn