Hướng dẫn sửa lỗi error 507 message trên Blackberry

Lượt xem: 2912

Cách sửa lỗi báo error 507 message trên Blackberry

Với những điện thoại Blackberry cũng giống như những loại điện thoại khác trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi việc gặp phải những lỗi. Ban đầu khi nhà sản xuất điện thoại đều có những hệ điều hành nguyên bản và trải qua thời gian khi nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng cũng tăng cao và phát sinh ra những lỗi trong quá trình sử dụng đó là điều khiến các nhà sản xuất lần lượt tung ra các phiên bản hệ điều hành khác nhau. Và đương nhiên các hệ điều hành sau thì sẽ phát triển và mang những ưu điểm hơn hệ điều hành được phát hành trước đó. Và nếu bạn mua một chiếc điện thoại Blackberry thì hiện tại hệ điều hành Blackberry 10 mới được hãng tung ra chắc hẳn làm bạn háo hức muốn cập nhật ngay. Tuy nhiên khi sử dụng máy tính, điện thoại trong quá trình nâng cấp hệ điều hành vẫn có thể xảy ra lỗi và một trong số các lỗi đó là lỗi báo error 507 message trên Blackberry. Vậy bạn đã hiểu gì về lỗi này và đã có giải pháp nào chưa bài viết này hy vọng giúp bạn tìm ra chìa khóa để mang lại cho bạn giải pháp trong việc sửa chữa lỗi này.

Việc cập nhật hệ điều hành thì không phải chỉ chiếc điên thoại Blackberry mà ngay cả các điện thoại của hãng nổi tiếng có giá cao cũng đều mắc phải lỗi như iphone, Samsung..... Và cũng như thế hãng Blackberry đã công bố các nguyên nhân và cách xử lý những lỗi khi gặp phải trong các trường hợp. Đối với trường hợp này lỗi báo error 507 message trên Blackberry thì bạn đừng quá lo lắng vì đã có giải pháp sau đây.

Lỗi báo error 507 message trên Blackberry được xác định là lỗi khi điện thoại của bạn không có hệ điều hành để cài đặt. Nó có thể thể hiện ở màn hình khởi động hoặc trắng màn hình không nhận và báo lỗi sau: "application loader was unable to connect to your device, please re-connect to your device, entre the password, if required, and click retry, error 507 message".

Trước khi thực hiện sửa lỗi bất kỳ điên thoại nào thì nguyên tắc bạn cần phải thực hiện sao lưu dữ liệu quan trọng trước để tránh rủi ro mất dữ liệu. 

- Tải phần mềm BSAK 1.9 tại địa chỉ: http://www.bbsak.org/ 

- Tải phần mềm BlackBerry Desktop Manager  tại địa chỉ: http://us.blackberry.com/software/desktop.html

- Sau khi thực hiện tải hai phần mềm nêu trên về máy tính của mình thì click vào file BSAk và chạy nó. Sau đó tiến hành khởi động lại máy tính.

- Cài đặt tiếp các file excel trong các tệp file vừa tải và giải nén ra từ hai file nêu trên. 

Để thực hiện cài lại hệ điều hành mới cho điện thoại bạn tìm đến địa chỉ theo đường dẫn sau đây ở máy tính c:\program files\common files\research in motion\apploader

- Xóa hết các file có tên là “vendor.xml.

- Kết nối điện thoại Blackberry với máy tính bằng dây nối USB và lại vào đường dẫn c:\program files\common files\research in motion\apploader. Tìm đến file có tên "Loader.exe." và chạy file đó bằng cách bấm đúp chuột. Sau đó bạn có được một thông báo bạn đã cập nhật hoàn thành. Tháo kết nối với máy tính.

- Vào blackberry manager > restore và tìm kiếm rồi chọn các tập tin cần phải sao lưu lại dữ liệu và khôi phục lại điện thoại.

Lỗi báo error 507 message trên Blackberry là một trong số các lỗi mà điện thoại Blackberry hiển thị số. Việc này cũng giúp cho bạn tìm đế phương pháp giải quyết khắc phục lỗi một cách nhanh và chính xác hơn. Chúc bạn thành công

Gợi ý cho bạn