Blackberry passport có gì hay và mới lạ với người dùng

Lượt xem: 2803

Những ưu điểm vượt trội của Blackberry Passport

BlackBerry là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất điện thoại di động. Tuy nhiên, trong bối cảnh hiện nay, người dùng được quyền lựa chọn và quyết định sẽ hướng đến sản phẩm của hãng nào khiến “Dâu Đen” buộc phải có những chiến lược mới. Và siêu phẩm BlackBerry Passport được ra đời. Với thiết kế hoàn toàn khác biệt, vượt qua mọi chuẩn mực của một chiếc smartphone thông thường, người dùng thực sự băn khoăn không biết BlackBerry Passport có gì hay?

Tại sao lại gọi là BlackBerry Passport? Có vẻ như điều này được quyết định bởi bề ngoài của thế hệ điện thoại nhiều tương đồng với một cuốn hộ chiếu. BlackBerry Passport có thiết kế dạng thanh vuông vức và được tạo nên từ sự kết hợp của cả 3 chất liệu: nhựa, thủy tinh, kim loại. Xuất phát từ cố gắng tạo nên sự khác lạ và thay đổi thói quen sử dụng của người dùng mà BlackBerry Passport có kích thước chiều rộng lên đến 90,3 mm và trọng lượng đạt 196g. Bởi thể người dùng BlackBerry Passport gặp khá nhiều khó khăn khi thao tác, thậm chí với cả 2 tay. Tuy vậy BlackBerry Passport là chiếc điện thoại dành riêng cho doanh nhân – những người có thói quen đặt điện thoại trên bàn để làm làm việc và để điện thoại trong túi áo vest.

Hơn thế, BlackBerry Passport được trang bị màn hình cảm ứng có độ rộng 4.5 inch với tỷ lệ 1:1 và mật độ điểm ảnh (453 điểm ảnh trên mỗi inch) cũng như độ phân giải cao (1440x1440 pixel), rất thuận tiện cho ứng dụng đọc báo và làm việc. Việc kiểm tra email, đọc và trả lời hết sức rõ ràng. Đây là thế mạnh vượt trội của BlackBerry Passport mà không phải chiếc điện thoại nào cũng vượt qua được.

Cũng giống như các thế hệ điện thoại trước đó, “Dâu Đen” vẫn duy trì sự thành công và khác biệt của bàn phím QWERTY 'huyền thoại'. Với bàn phím vật lý nhở gọn bao gồm 3 dòng đồng nhất với cách bố trí bàn phím trên máy tính, BlackBerry Passport cho phép người dùng soạn thảo văn bản ở tốc độ nhanh. Cùng với việc màn hình BlackBerry Passport có thể hiển thị tới 60 ký tự trên một dòng, không còn quá khó khăn khi người dùng muốn chỉnh sửa văn bản dài trên điện thoại.

BlackBerry Passport là chiếc điện thoại di động có cấu hình mạnh mẽ: chip Snapdragon 800, vi xử lý lõi tứ và hệ điều hành BlackBerry OS 10.3. Do đó, BlackBerry Passport tỏ ra không thu kém bất cứ một chiếc smartphone nào. Đồng thời hãng cũng tích hợp sẵn cho BlackBerry Passport 2 kho kho ứng dụng (BlackBerry World và AppStore Amazon), cho phép người dùng khai thác và ứng dụng nhiều tiện ích cũng như trò chơi mang tính chất thư giãn. Trên nền hệ điều hành mới nhất và cấu hình cao,  BlackBerry Passport có khả năng chạy nhiều ứng dùng cùng lúc nhưng vẫn giữ được sự mượt mà và ổn định cao.

BlackBerry Passport sử hữu Camera có độ phân giải lên đến 13 MP. Cùng với công nghệ chống rung và đèn flash LED nên nó vượt quá khá nhiều dòng điện thoại khác trong chức năng chụp ảnh.

Pin cũng là một ưu thế của BlackBerry Passport. Người dùng hoàn toàn yên tâm sử dụng BlackBerry Passport trong 30 giờ liên tiếp mà không bì ảnh hưởng bởi vấn đề năng lượng. Bởi lẽ BlackBerry Passport được trang bị pin liền với dung lượng 3450 mAh và đã được tối ưu hóa phần mềm.

Như vậy BlackBerry Passport có thể chưa thành công về mặt thương mại những ưu điểm của chiếc điện thoại này là không thể phủ nhận. Đây chính là câu trả lời cho câu hỏi BlackBerry Passport có gì hay? Người dùng hoàn toàn có thể hi vọng những tính năng mới mà Jim trang bị cho BlackBerry Passport sẽ được phát triển ở các thế hệ điện thoại di động tiếp theo

Gợi ý cho bạn