Tubemate cho Oppo Joy 3

Lượt xem: 1225

Cách tải phần mềm Tubemate cho điện thoại Oppo Joy 3

YouTube là trang web mạng đươc sử dụng để chia sẻ các video tốt nhất từ ứng dụng Google. Hầu hết mọi người tiêu dùng đều thừa nhận các thông tin mà YouTube cung cấp rất hữu ích. Hiện nay, có rất nhiều người đang quan tâm xem cácvideo và xem phim online thông qua các ứng dụng YouTube cho các thiết bị Android và iOS. Vậy các bạn có biết Tubemate cho Oppo Joy 3 là gì không?

 -    Bạn đang sử dụng một chiếc điện thoại Oppo Joy 3 của hãng Oppo và các bạn biết các tính năng thú vị và độc đáo từ hệ điều hành Android mà mình sử dụng. Bạn có thể tiến hành xem video, xem phim online trên ứng dụng YouTube rất dễ dàng từ thiết bị Oppo Joy 3 tương tự như trên chiếc máy tính cá nhân của mình.

Nếu các bạn muốn thực hiện download về một video clip YouTube trên thiết bị của bạn, điều này rất đơn giản chỉ cần có phần mềm TubeMate. Phần mềm ứng dụng Tubemate cho chiếc điện thoại Oppo Joy 3 sử dụng hệ điều hành Android hiện nay đã được rất nhiều người dùng chia sẻ và đánh giá cao.

Phần mền Tubemate cho  Oppo Joy 3

 -  Sử dụngTubeMate là phương pháp tốt nhất người dùng có thể tải được một video YouTube mà mình ưa thích một các nhanh chóng và đơn giản về máy. Trước tiên cần dùng chỉ cần tiến hành cài đặt phần mềmTubeMate này trên Android của bạn. Tuy phần mềmTubeMate chưa phải là phần mềm chính thức trên cửa hàng Google Play Store, nhưng người dùng vẫn có thể có tải thông qua "setting file APK" của nó.

Cài đặt ứng dụng TubeMate

1, Đặc điểm của phần mềm TubeMate YouTube Downloader cho Oppo Joy 3:

- Thứ nhất có giao diện rất dễ nhìn, thân thiện, gần gũi, hài hước, phù hợp đối với mọi đối tượng sử dụng.

Xem thêm: Oppo Joy Plus giá tốt khuyến mãi khủng

- Có thể dễ dàng để tiến hành down một đoạn video clip từ trên YouTube nhanh chóng và hiệu quả nhất.

- Cho phép người sử dụng dùng để down về các video clip với nhiều đuôi định dạng khác nhau.

- Chỉ tải các tập tin âm thanh trong phần mềm ứng dụng này(cung cấp bởi ứng dụng MP3 Media Converter)

- Các đuôi định dạng MP4, FLV, 3GP và WebM đều có sẵn trong phần mềm ứng dụng này.

- Với dung lượng rất nhẹ cho nên nó sẽ hoạt động khá đơn giản và nhanh chóng hơn.

- Khởi động phần mềm nhanh chóng và dễ dàng để sử dụng

- Đa dạng các kiểu download, tự động tiếp tục down về máy sau khi có kết nối mạng.

-  Có thể tạo Playlist như các video / các audio (cung cấp bởi ứng dụng Meridian Player).

- Thục hiện chia sẻ các video thông qua Google Buzz vàTwitter hoặc địa chỉ e-mail.

- Có thể tìm kiếm trên ứng dụng YouTube và các video gợi ý có liên quan.

- Phần mềm ứng dụng TubeMate YouTube Downloader cho phép người tiêu dùng có thể truy cập, tìm kiếm và tiến hành chia sẻ, dowload về các video clip YouTube.

 -  Với nhiều tính năng tiện ích nhất được cài sẵn trong bộ công cụ Video Downloader cũng đã tích hợp trên phần mềm TubeMate. Người tiêu dùng có thể làm quen với phần mềm ứng dụng này rất nhanh vì cách thức sử dụng rất đơn giản mà các giao diện hiển thị lại quen thuộc. Bạn có thể tiến hành download phần mềm ứng dụng này từ cửa hàng Play Store hoặc bạn dùng mạng internet tìm kiếm và thực hiện tải nó ở dạng "file APK". Lưu lại phần mềm ứng dụng trong bộ nhớ trong của thiết bị. Do tập tin của phần mềm Tubemate cho Oppo Joy 3 nhẹ nên người dùng có thể tải về nhanh chóng và không cần phải chờ đợi.

Download phần mềm Tubemate

2, Các bước cài đặt phần mềm TubeMate -YouTube Downloader apk trên điện thoại Oppo Joy 3.

 -  Bước 1: Tải về một file tập tin APK thích hợp của phần mềm ứng dụng Tubemate.

 -  Bước 2: Tiến hành lưu lại tập tin trong bộ nhớ trong của máy tính sau đó chuyển sang điện thoại Oppo Joy 3 bằng cách dùng dây cáp kết nối USB, chia sẻ qua kết nối Bluetooth, mạng di động không dây…

 -  Bước 3: Thực hiện ngắt hết các kết nối giữa điện thoại Oppo Joy 3 và máy tính khi quá trình trên hoàn tất.

 -  Bước 4: Truy cập vào màn hình menu chính của các phần mềm trên điện thoại và chọn vào trong thư mục quản lý file tập tin. Tiến hành seach các file tập tin APK của phần mềm ứng dụng Tubemate và kích hoạt. Lúc này, trên giao diện màn hình máy đưa ra thông báo là có chấp nhận thực hiện setting nó hay không, chọn mục đồng ý và bấm nút install, ứng dụng sẽ được auto cài trong thiết bị.

 -  Sau khi quá trình này hoàn tất, icon biểu tượng của phần mềm ứng dụngTubemate sẽ xuất hiện trong giao diện menu chính của chiếc điện thoại. Để dùng được ứng dụng, bạn hãy chạm vào icon biểu tượng trong giao diện, tìm kiếm cácvideo muốn tiến hành down về và rồi tải về máy.

Thực hiện download đoạn video mà mình muốn

  Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn cho các bạn cách tải phần mềm ứng dụng Tubemate cho điện thoại Oppo Joy 3. Chúc các bạn thực hiện thành công và tải được nhiều video mong muốn để xem nhé.

Nguồn: http://2tmobile.com/dien-thoai/samsung-galaxy-s6.html

Gợi ý cho bạn