Bộ game cho lenovo vibe z hay nhất không nên bỏ lỡ

Lượt xem: 1292

Những game nổi tiếng dành cho điện thoại Lenovo Vibe Z

Lenovo là một trong những hãng công nghệ về máy tính và điện thoại có từ khá lâu tại thị trường Việt Nam. Vì vậy mà các sản phẩm của nó đã được người tiêu dùng cảm thấy khá là quen thuộc khi sử dụng. Tuy nhiên, với sự phát triển không ngừng của smartphone thì một vài ứng dụng đôi khi làm người dùng cảm thấy lúng túng trong việc cài đặt và sử dụng. Đặc biệt là các trò chơi game ngày càng được phát triển phức tạp hơn. Sau đây tôi xin giới thiệu đến các bạn bộ game cho lenovo vibe z.

Có khá là nhiều game dành cho Lenovo Vibe Z. Nhưng các game sau được nhiều người ưa thích sử dụng hơn cả. Chúng ta hãy tìm hiểm và tải game cho lenovo vibe z sau

  1. Game Bắn trứng khủng long:

Game này khá là đơn giản nên nhiều thế hệ tuổi có thể chơi được trò chơi này. Đặc biệt bởi tính đơn giản của nó lại gây nghiện cho người chơi.  Với các mức độ dễ khó khác nhau thì người chơi có thể tha hồ lựa chọn các mức chơi. Game này rèn luyện cho con người khả năng phản xạ nhanh nhẹn của mình. Khi chúng ta chơi qua các bàn thì mức độ chơi sẽ khó tăng dần lên.

2.    Game Candy Crush Saga 2014:

Game cho Lenovo này khá nổi tiếng trên thế giới bởi lẽ nó có cấu trúc chơi giống hệ  trò chơi game.Đây là một trong những game được đại đa số giới trẻ biết đến và chơi nó như một game giải trí. Với lối chơi tương tự như game kim cương, tuy nhiên điểm đặc biệt ở game này là sử dụng hình ảnh khá bắt mắt là những viên kẹo xinh xắn. Người chơi sẽ bị giới hạn bởi các bước di chuyển và người chơi phải lần lượt vượt qua các bước đó.

3.   Game Khát vọng sân cỏ:

Nó được ra đời khi mà world cup 2014 đang diễn ra. Vì vậy nó được các game thủ yêu bóng đá nhanh chóng yêu thích. Trò chơi này người chơi sẽ phải vượt qua các level và tận hưởng cảm giác chiến thắng. Nó có giao diện khá đẹp mắt khiến cho người chơi có cảm giác như được chơi thực sự trên sân cỏ vậy.


4. Game Vua hải tặc:

Game này được phát triển dựa trên cốt truyện khá hay nên mang lại sự thích thú cho người chơi. Nó được tung ra với số lượng xuất bản khá lớn. Nội dung của game này là người dùng chiếm được kho báu báu khi trải qua những kẻ thù nguy hiểm cùng với nhân vật người đẹp trợ giúp.

Còn có rất nhiều game khác dành cho Lenovo Vibe Z. Các game trên là được tải game cho lenovo vibe z nhiều nhất hiện nay. Chúng ta có thể tha hồ lựa chọn cho chiếc điện thoại của mình.

Chúng ta vừa tìm hiểu về bộ game cho lenovo vibe z. Với những trò chơi này, người dùng sẽ hoàn toàn bị chinh phục khi sử dụng chiếc điện thoại Lenovo Vibe Z, với những giây phút đầy thú vị.

Gợi ý cho bạn