Chụp ảnh đẹp bằng HTC One M9

Lượt xem: 1294

Chụp ảnh đẹp bằng HTC One M9

Việc lưu giữ những khoảng khắc đáng nhớ được thực hiện bằng những chiếc máy ảnh là một trong những việc được thực hiện khá nhiều với di dộng. Với chiếc điện thoại HTC One M9 khá nổi tiếng trong giới công nghệ di động về khả năng chụp hình đẹp đã khiến cho nhiều người yêu thích chụp hình lựa chọn. Vậy để chụp ảnh đẹp bằng HTC One M9 thì chúng ta thực hiện ra sao? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Chụp ảnh bằng HTC One M9


Sở dĩ ở HTC One M9 có thể chụp ảnh đẹp là nhờ nó có nhiều chế độ và chức năng đa dạng khi chụp hình, giúp cho bức hình chụp chất lượng hơn. Đặc biệt nó được trang bị với chiếc camera chính ở phía sau với độ phân giải là 20MP. Đây là con số lớn nhất trong làng di động lúc bấy giờ. Chính vì vậy mà chất lượng chụp hình ở HTC One M9 rất đẹp. Không chỉ thế nó còn được bổ trợ bởi một vài yếu tố giúp cho HTC One M9 chụp hình đẹp như sau:

1.Nhiều chế độ chụp hình

Để có thể chụp hình đẹp thì không chỉ ở người chụp, hay chất lượng camera tốt mà cần phải có thêm các chế độ chụp hỗ trợ cho người dùng. Ở HTC One M9 bạn có thể chụp ảnh bằng cách chạm vào biểu tượng có bốn dấu chấm sau đó nhấn vào biểu tượng có hình mầu tròn có dấu cộng bên trong và dòng chữ Add để thêm một vài chế độ phù hợp cho việc chụp hình. Một loại các chế độ chụp sẽ được hiện ra như là: Bokeh, Panorama, Photo Booth hay Split Capture giúp bạn chụp hình tốt hơn.

Lựa chọn các chế độ chụp

2.Thực hiện dễ dàng thay đổi chế độ chụp ảnh

Trong khi chụp ảnh nếu người dùng muốn chuyển sang chế độ chụp ảnh khác một cách nhanh chóng thì bạn chỉ cần nhấn tiếp vào biểu tượng có các dấu chấm như ở trên. Trong trường hợp nếu bạn đã cài đặt các chế độ khác nhau từ ban đầu thì bạn có thể di chuyển các trang của màn hình để chọn chế độ thích hợp cho chụp hình.

Dễ dàng thay đổi chế độ 

3.Thực hiện lồng ghép các ảnh có cùng chủ đề

HTC One M9 đã được tích hợp thêm vào bên trong ứng dụng xem ảnh Gallery mang tên Printstudio. Đây là ứng dụng cho phép người dùng có thể lồng ghép các ảnh với nhau thành một tấm ảnh , giúp người dùng tha hồ sáng tạo theo ý thích của người dùng.
Việc thực hiện ứng dụng này khá đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện nhấn chọn vào biểu tượng mang tên của ứng dụng là Printstudio. Sau đó bạn tiếp tục chọn các kiểu trình bày mà bạn muốn sử dụng để ghép các hình với nhau

4.Thay đổi cài đặt các ứng dụng chụp hình đa dạng

Bạn có thể thực hiện việc cài đặt, thiết lập cho máy ảnh của mình như là tự động chụp hình khi phát hiện ra nụ cười trên khung hình với việc sử dụng giao diện Settings của ứng dụng chụp ảnh.
Ngoài ra, chúng ta còn có thể thực hiện việc vô hiệu hóa tính năng chụp ảnh liên tục, hay cài đặt giờ để chụp ảnh, bật hướng dẫn hiển thị đường lưới để tạo ra bố cục ảnh.

Tùy biến cài đặt ứng dụng chụp ảnh

Chúng tôi vừa giới thiệu đến các bạn một vài cách thực giúp chụp ảnh đẹp bằng HTC One M9. Với những cách trên, người dùng có thể lưu giữ lại cho mình những khoảng khắc đáng nhớ với chất lượng hình tốt nhất.. Vậy nếu bạn là người yêu thích chụp hình thì còn chần trừ gì nữa mà không sắn cho mình một chiếc di động không thua kém gì máy ảnh như HTC One M9.

Gợi ý cho bạn