Download nhanh hơn IDM cho Oppo Neo 5

Lượt xem: 1436

Hướng dẫn cách cài video về điện thoại Oppo Neo 5 không cần phần mềm

  Nếu bạn là người thích sử dụng của điện thoại Oppo Neo 5 chạy Android để vào Youtube xem video, điều cần thiết là phải có truy cập mạng  Wi-Fi hay mạng 3G. Và khi bạn dùng kết nối dữ liệu mạng di động để xem video thì tài khoản trong thiết bị của bạn bị ảnh hưởng khá nhiều. Giải pháp tốt nhất là thực hiện tải video YouTube sang sản phẩm Android để xem offline. Bạn dùng điện thoại Oppo Neo 5 và bạn chưa biết cách tải và lưu trữ một video trong bộ nhớ điện thoại. Bài viết này hướng dẫn các bạn cách tải video về cho Oppo Neo 5 không cần phần mềm nhanh nhất.

==> Giảm giá mạnh Samsung Galaxy Note 5 xem ngay tại đây.

Cách 1: Dùng các tab web trung gian:

 -  Bước 1: Vào trong YouTube và kích chọn vào video mà bạn đang muốn tải về. Bạn sẽ không cần chờ đệm video để có thể tải về.

 -  Bước 2: Bây giờ, trên thanh công cụ URL bạn thấy các liên kết tới video YouTube mà bạn đã mở. Bây giờ, bạn thực hiện đổi youtube các liên kết thành SaveMedia. Ví dụ: thanh URL video bạn tải là: "http://youtube.com/abcde" bạn đổi thành "http://savemedia/ abcde" hoặc "http:// savetube/ abcde".

 -  Bước 3: Bây giờ thực hiện download trang, chương trình sẽ hỏi có chạy java không. Bạn hãy nhấp vào Run This Time. Nếu chưa có Java, bạn hãy bấm vào để có nó.

 -  Sau đó, khi bạn đã tực hiện nhấp vào mục Run this time thì trang web sẽ tải lại với liên kết tải về đó cho video của các định dạng có thể. Ngoài ra ạn còn có thể tải chỉ âm thanh về máy với cách thức trên màn hình này.

 -  Bây giờ bạn thực hiện kích chuột phải chọn liên kết mà bạn muốn tiến hành tải về và bấm tùy chọn Save link as .... -  Sau đó, bạn thực hiện cài đặt tên tập tin và địa điểm ban muốn lưu trữ để tập tin được tải về như bình thường. Bây giờ, khi bạn hãy nhấp vào nút  'Lưu', trình duyệt đang thực hiện tải về và tiến hành lưu trữ các tập tin đó tại địa điểm bạn đã chọn để lưu với tên bạn mong muốn.

 Cách 2: Tải video cho Oppo Neo 5 sử dụng downloader online ssYoutube.com

 -  Để tải được video Youtube mà không sử dụng phần như trên máy tính của bạn, chỉ cần thực hiện nhập "ss "vào trước liên kết youtube rồi nhấn Enter . Ví dụ với các liên kết URL ban đầu như trên, bạn thêm "ss " vào phía trước, tại liên kết URL đổi thành http://www.ssyoutube.com/watch?v=Vpg9yizPP_g . Khi đó một trang web khác sẽ tự động xuất hiện cho bạnBạn chuyển hướng đến trang web tương tự hiển thị các video bạn chọn tải về. Chọn định dạng cho tập tin như đã liệt kê như định dạng mp4, định dạng 3gp, định dạng flv,... Tải video với các tập tin định dạng cần thiết rồi chọn Download bởi liên kết URL để thực hiện tải video về, vào Run để chọn Tải về.

Các bước tải video về cho Oppo Neo 5 không sử dụng phầm mềm

   Đó là các cách tải video về điện thoại Oppo Neo 5 không sử dụng phần mềm khá đơn giản được nhiều người dùng sử dụng, cách này giúp các bạn thực hiện tải video mọi lúc, mọi nơi, khá đơn giản và được thực hiện rất nhanh chóng. Chúc các bạn thực hiện thành công.

==>Nguồn https://sangapple.name.vn/#samsung-galaxy-note-5-cong-ty-4851.html giá tốt.

Gợi ý cho bạn