Cách đăng nhập và thoát facebook trên iphone 4s, 5, 5s toàn tập

Lượt xem: 9786

Cách thoát facebook trên điện thoại iphone 4s IOS 7

Facebook là mạng xã hội có độ phủ sóng lớn nhất hiện nay,  facebook và các thiết bi điện thoại di động như smartphone luôn đi kèm với nhau, cách truy cập Facebook trên các điện thoại như iPhone rất đơn giản nhưng với những người mới sử dụng, họ lại thấy nó phức tạp hơn khi vào bằng Opera Mini như thông thường. Bài viết này sẽ hướng dẫn cho các bạn cách đăng nhập và cách thoát Facebook trên iPhone 4s và bài về cách cài 3G cho iPhone 4s mạng mobifone

 

Đầu tiên, để đăng nhập vào Facebook trên điện thoại iPhone 4s, bạn hãy ấn vào nút Home để trở lại trang đầu tiên của các ứng dụng được mặc định hoặc bạn cài trên điện thoại.

Bước 1: Bạn ấn vào biểu tượng Settings trên màn hình điện thoại.

 

ip4s

 

Bước 2: Trên màn hình sẽ hiện ra một list các trang mạng xã hội như Vimeo, Twitter, Flickr…. Bạn ấn vào Facebook.

 

ip4s

 

 

Bước 3: Khi bạn ấn vào Facebook, sẽ có hai ô trống Username và Password hiện ra, bạn hãy điền Email đăng kí Facebook hoặc tênđăng nhập và mật khẩu vào hai ô trống đó và nhấn Sign in.

 

ip4s

 

 

 

Cách đăng nhập vào Facebook bằng iPhone 4s khá đơn giản và gần giống những thao tác bạn làm trên máy tính, tuy nhiên, khi đăng xuất khỏi Facebook một số người dùng lại thấy có vấn đề. Vì khi đăng nhập, trên màn hình hoàn toàn không có nút chức năng lưu giữ mật khẩu để đăng nhập tự động, nhưng khi bạn thoát khỏi Facebook bằng nút Home (nút Home không bao giờ thoát hẳn được) , ấn lại vào biểu tượng Facebook tại Settings thì Facebook vẫn hoạt động bình thường mà không có yêu cầu đăng nhập, nói cách khác, dù bạn không dùng Facebook trên điện thoại, nó vẫn chạy ngầm gây tốn pin, tốn ram…bởi mỗi hoạt động của Facebook như tin nhắn hay thông báo mới sẽ hiển thị trên màn hình điện thoại của bạn.

 

 

Để thoát hoàn toàn khỏi Facebook, bạn có thể vào lại phần Settings -> Facebook, sau đó nhấn vào tên tài khoản của bạn và Delete Account, như vậy, mỗi lần bạn muốn vào để thoát Facebook trên iPhone 4s, bạn lại phải làm các bước đăng nhập như trên.

 

 

Ngoài cách làm truyền thống vừa được đưa ra, bạn cũng có thể hoàn toàn tắt ứng dụng Facebook trên điện thoại bằng cách thực hiện các bước sau đây:

 

Bước 1: Bạn hãy bấm vào nút Home 2 lần, màn hình sẽ hiển thị các ứng dụng đang chạy ngầm.

 

Bước 2: Hãy giữ tay một lúc trên biểu tượng ứng dụng mà bạn muốn tắt, màn hình sẽ rung và trên màn hình hiển thị ứng dụng xuất hiện một dấu trừ nhỏ phía góc trái.

 

Bước 3: Bạn nhấn vào dấu trừ đó và ấn nút Home thêm một lần nữa để màn hình trở về bình thường.

 

Cách làm này chỉ có tính chất tham khảo, bạn có thể sử dụng để tắt hoàn toàn ứng dụng Facebook trên iPhone để tiết kiệm Pin cho điện thoại, nhưng khi bạn ấn vào biểu tượng Facebook, máy vẫn vào Facebook mà không cần phải đăng nhập.

Gợi ý cho bạn