Mua điện thoại iphone 5s cũ ở đâu uy tín Hà Nội và HCM

Lượt xem: 10671

Tổng hợp các cửa hàng uy tín để bạn mua điện thoại iphone 5s cũ chất lượng

- Khi nói về địa chỉ mua điện thoại iphone 5s cũ uy tín bán đúng giá đúng hàng thì không thể kể đến các siêu thị lớn được vì ở đây chắc chắn sẽ uy tín nhưng giá thì không thể tốt tí nào nên chỉ có thể ta cùng tìm ra các cửa hàng chuyên bán iPhone 5s cũ để có giá tốt mà uy tín.

- Trong bài viết này tôi có tham khảo ý kiến của các bạn đã đánh giá về các cửa hàng bán iPhone trên 2 thành phố lớn Hà Nội và HCM để tránh các cửa hàng được cho là lừa đảo bán hàng dựng không uy tín và sau đây rất mong các bạn có thể góp ý thêm về các cửa hàng đó về câu chuyện các bạn không hài lòng về cửa hàng bán iPhone nào đó để chúng ta có thể có được những nơi mua điện thoại iphone 5s cũ uy tín.

- Hiện tại iPhone 5s còn khá mới và khá ít cửa hàng bán iPhone 5s cũ nên sự lựa chọn không được phong phú cho lắm.

- Chú ý đối với các bạn đang có ý định mua iPhone , sau đây là bảng ý tham khảo ý kiếm của nhiều người trên diễn đàn lớn ý kiến về các cửa hàng bán điện thoại lừa đảo tại Hà Nội và HCM cho thấy mặt các cửa hàng bán điện thoại iPhone lừa đảo.


1. Cửa hàng bán iPhone 5s uy tín tại Hà Nội

- Techone là nơi bạn có thể nghĩ đến nếu cần uy tín nhưng giá thì như chia sẽ ở trên các hệ thống siêu thị lớn không ở đâu giá tốt cả , nếu quan tâm bạn đến 364 Cầu Giấy - Cầu Giấy - Hà Nội có hàng.

- Hoanghamobile.com cũng đang có hàng iPhone 5s cũ với giá cũng không tốt hơn Techone cho lắm chi tiết liên hệ 043.5186033.

- Thật tế thì đối với máy iPhone 5s còn khá mới nên nếu bạn muốn mua cũ mà giá tốt bạn phải chọn cách mua khác thay vì đến cửa hàng mua bạn phải chủ động lên các diễn đàn rao vặt nơi đó có các cá nhân đang dùng nhưng vì lý do nào đó mà họ bán lại chủ yếu là bạn phải biết các xem hàng thì có thể mua được máy iPhone 5s chất lượng mà giá tốt. Bạn có thể tham gia các diễn đàn để tìm thương nhân để tư vấn mua lại máy cũ từ các trang mua bán xuyên quốc gia như ebay được người nước ngoài dùng chán thì bán lại với giá tốt mà đối với Việt Nam là món hời nếu biết xem hàng.

2. Hồ Chí Minh bạn cũng có thể áp dụng các mua lại từ các trang rao bán đồ cũ như 5giay,vatgia... để ngã được giá tốt nhất cho mình và đến xem máy mua về sẽ được máy chất mà giá tốt. Nhưng nếu bạn muốn mua máy uy tín vì không hiểu rõ về máy để kiểm tra tránh hàng giả .

- Ngoài ra nếu cập nhật được các cửa hàng nào bán iPhone 5s cũ uy tín giá tốt sẽ update thêm.

Chúc bạn mua điện thoại iphone 5s cũ ưng ý.

Để biết thêm về active iphone 5s như thế nào vào đây nhé.

Gợi ý cho bạn