Vũ điệu mê hồn-Game Beat 3D trên iphone dành cho tuổi Teen

Lượt xem: 1752

Beat 3D vũ điệu rực rỡ của tuổi teen!

Những vũ điệu nóng bỏng và hút mắt, những màn trình diễn nghệ thuật cực ỳ điêu luyện trong những ánh đèn sân hấu hoành tráng cùng với những bản nhạc đầy sôi động và hứng hởi sẽ lôi cuốn người xem ngay từ những cái nhìn đầu tiên đã xuất hiện và đó chính là Game Beat 3D trên iphone .

Beat 3D đã thật sự làm lu mờ tất cả những game cùng thời với nó, với mục tiêu đánh vào tâm lý tò mò và sự đam mê về một xu thế mới năng động của tuổi trẻ, là game vũ đạo 3D thế hệ mới nổi bật với những đồ họa siêu bắt mắt, siêu sống động cùng các động tác vũ đạo lôi cuốn trên nền nhạc của những bài nhạc hót nhất trên thị trường hiện nay.

 

 

Một ưu điểm của của Beat 3D là có tính tương tác và cộng đồng cao khi mà giờ đây tất cả những người chơi có thể kết nối và giao lưu được với nhau, đặc biệt là người chơi có thể chat voice trực tiếp với những hot girl, hot boy đình đám trên cộng đồng mạng hiện nay như Bê Trần, Big Daddy, JustaTee, Salim, Huyme… để cùng bàn bạc, trao đổi cũng như giao lưu cởi mở về Beat 3D để người chơi có được cảm giác được hỗ trợ và tư vấn mỗi hi gặp những khó khăn.

 

 

BEAT 3D rất đa dạng vì có nhiều chế độ cho bạn lựa chọn như chế độ nhảy đôi, chế độ kết hôn…và hơn nữa là người chơi có thể thoải mái lựa chọn sàn nhảy theo sở thích của mình. Một điều khá mới mẻ và thú vị nữa là BEAT 3D có tính năng kết hôn đồng giới, lần đầu tiên trên cộng đồng game lại có một phiên bản mới lạ đến vậy hi đưa cả những vấn đề bình đẳng xã hội mới vào trong game, như vậy là các bạn có thể thấy đấy, game cũng là nơi để thể hiện những vấn đề xã hội nóng hổi hay cũng là nơi để người chơi thể hiện sự cảm thông, mở rộng về iến thức xã hội của mình chứ không phải chỉ biết trìm đắm vào những thú vui giải trí đơn thuần.

 

 

Và dưới đây là thông tin về một số tính năng chính trong game mà bạn nên biết và cần nắm vững Khi đến với BEAT 3D, việc nắm rõ luật chơi như thế này cũng sẽ giúp cho người chơi tiết iệm được nhiều thời gian để đến với chiến thắng nhanh hơn:

1.Tính năng kết hôn : Như đã nói ở phần trên, đây là một trong số những tính năng chính của game, còn điều gì thú vị hơn hi các dancer có thể tổ chức đám cưới giống như ở ngoài đời với bạn nhảy mà mình đã đem lòng yêu mến và hết mực ưng ý, sau phần Kết hôn này cặp đôi sẽ cùng nhau phối hợp và thực hiện những màn vũ điệu đôi đầy sức cuốn hút.

2. Tính năng nhảy đôi : Các dancer nhảy đôi sẽ có nhiều lợi thế hơn hi nhảy đơn, vì Khi nhảy đôi các dancer có thể vừa hỗ trợ nhau vừa thể hiện được sự ăn í nếu hợp nhau sẽ đem đến cho họ nhiều thành công bất ngờ.

 

 

3.Tính năng ghép đồ : Đây cũng là một trong số những tính năng rất độc đáo của BEAT 3D được nhiều người thích thú với việc ghép đồ đôi người chơi sẽ có một ưu thế là Không tốn ém nhiều chi phí, việc này đồng nghĩa với việc tiết tiệm được một hoản chi phí Không nhỏ. 

Chắc chắn rằng BEAT 3D sẽ đem đến những màn vũ điệu Không gì tuyệt vời hơn do chính bạn là người thực hiện những thao tác Kỹ thuật điêu luyện đó, đây sẽ là nơi để bạn thể hiện niềm đam mê nghệ thuật của mình khi Game Beat 3D trên iphone đang là một game hot cho giới trẻ hiện nay!

Bạn muốn có thêm game để thỏa mãn tính giải trí thì vào Game Plants Vs Zombies 2 trên iphone.

Gợi ý cho bạn