Phần mềm quản lý pin cho HTC One E8

Lượt xem: 3573

Phần mềm quản lý pin HTC One E8

Như các bạn đã biết, mặc dù là một hãng điện thoại di động có xuất xứ từ Trung Quốc nhưng HTC vẫn trở thành một hãng điện thoại di động có tiếng tại Việt Nam. Cuối năm 2014, hãng điện thoại này đã cho ra mắt thị trường chiếc điện thoại HTC One E8 được coi là phiên bản vỏ nhựa của chiếc điện thoại One M8. Với giá thấp hơn và những thay đổi nhỏ về mặt tính năng, HTC One E8 đã gây được thiện cảm với rất nhiều người sử dụng. Được đánh giá là có cầu hình đẹp, giá cả phải chăng, HTC One E8 hay HTC One M9 được rất nhiều người quan tâm. Và cũng chính với cấu hình mạnh cùng với màn hình cảm ứng, máy rất nhanh bị hết pin. Dẫu biết rằng đây là điều không thể tránh khỏi nhưng rất nhiều người băn khoăn không biết là có những phần mềm quản lý pin cho HTC One E8 để tiết kiệm pin cho chú dế này. Và bài viết sẽ giải đáp thắc mắc này cho bạn.

Phần mềm quản lý pin cho HTC One E8?

1. Một số phần mềm quản lý pin cho HTC One E8

          Trên thực tế, có khá nhiều phần mềm quản lý pin dành cho HTC One E8. Dưới đây, xin được giới thiệu một số phần mềm phổ biến nhất mà với các tính năng cao cấp của các phần mềm này, bạn sẽ không còn nối lo hết pin nữa.

          - Phần mềm Smart Battery Saver: Smart Battery Saver tạm dịch là Phần mềm quản lý pin thông minh. Với phần mềm này, bạn có thể tổ chức pin, bộ nhớ, nhiệm vụ, ứng dụng cài đặt và tình trạng CPU. Phần mềm sẽ làm việc một cách nhanh chóng để chẩn đóa và giải quyết thông qua việc thiết lập cũng như đăng xuất, cung cấp lời khuyên để tiết kiệm pin tối đa cho HTC One E8 của bạn. Cách sử dụng thì vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng các phím tắt trên màn hình chính là đã có thể dễ dàng truy cập phần mềm quản lý pin thông mình này rồi.

Phần mềm quản lý pin thông minh Smart Battery Saver

          Link download phần mềm: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.james.SmartTaskManagerLite

          - Phần mềm Battery Saver Doctor: Với phần mềm quản lý pin này, tuổi thọ pin của HTC One E8 sẽ tăng đáng kể với mức tối đa là 45 %, từ đó cho hiệu quả hoạt động tốt hơn bao giờ hết. Phần mềm Battery Saver Doctor rất dễ sử dụng, nó sẽ ngay lập tức tìm hiểu và giải quyết vấn đề với pin HTC One E8 chỉ bằng nút “ON / OFF”. Phần mềm sử dụng chế độ cài đặt trước quyền quản lý pin thông minh hoặc tạo ra quyền của riêng bạn để có được hiệu suất cao cũng như tiết kiệm pin cho HTC one E8 một cách tối đa.

Phần mềm quản lý pin sử dụng dễ dàng Battery Saver Doctor

          Link download phần mềm: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vdc.batterysaver

          - Phần mềm Pin Charge Pro: Phần mềm này như một người quản lý năng lượng chuyện nghiệp, là ứng dụng tiết kiệm pin tốt nhất có khả năng kéo dài tuổi thọ pin của HTC One E8. Cùng với các tính năng chính như đã nói, phần mềm cong bao gồm chế độ tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm thông minh, chuyển đổi kiểm soát, kiểm tra điện,… Với phần mềm độc đáo này, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc tìm kiếm một bộ sạc trong giữa ngày một lần nữa.

Phần mềm Pin Charge Pro với các tính năng độc đáo

          Link download phần mềm: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.nimrod.batterydoctor4android

          - Cách sử dụng các phần mềm quản lý pin:

          + Bạn vào cửa hàng CH play để tải các phần mềm này về máy HTC one E8 của mình và cài đặt. Đương nhiên, trước đó, bạn đã tải ứng dụng CH Play về HTC One E8 và có một tài khoản cho mình rồi nhé. Sau khi đã cài đặt xong phần mềm về máy, bạn hãy yên tâm, vì việc sử dụng nó rất đơn giản, chị cần chạm để điều khiển và thiết lập thôi.

2. Các cách khác giúp tiết kiệm pin cho HTC One E8

          - Giảm độ sáng màn hình: Trên thực tế, màn hình với độ phân giải cao có thể sử dụng 30% đến 40% pin HTC One E8. Vì vậy, bạn chỉ nên giữ độ sáng của màn hình ở mức tối thiểu để mắt bạn có thể nhìn được.

          - Khóa màn hình khi không sử dụng: Có rất nhiều người sử dụng không hề quan tâm đến vấn đề này. Họ có thói quen khóa điện thoại bằng tính năng khóa tự động. Vì vậy, bạn nên đặt chế độ tự động khóa màn hình sau 30 giây khi không sử dụng, điều này sẽ giúp tiết kiệm pin đáng kể cho HTC One E8 của bạn đấy. Hoặc nếu có thể, bạn nên tự tắt màn hình khi không sử dụng máy nữa.

          - Tắt tự động đồng bộ hóa và kết nối dữ liệu: Bạn không có thói quen này và thấy rằng điều này là không cần thiết? bạn đã mắc phải sai lầm rồi đó. Bởi vì đây chính là cách tốt nhất để tiết kiệm pin cho HTC One E8 của bạn. Bạn có thể sử dụng một số ứng dụng quản lý điện năng. Ứng dụng dạng này sẽ giúp bạn tiết kiệm pin thông qua việc vô hiệu hóa kết nối dữ liệu trong máy điện thoại HTC One E8 của bạn.

          - Tắt các ứng dụng khi không sử dụng: Đối với các chế độ như Wifi, Bluetooth chẳng hạn. Đây là những chế độ rất hữu ích hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc giải trí, như: lướt web, nghe nhạc, xem phim, hay chia sẻ hình ảnh với bạn bè và người thân trong gia đình. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng sử dụng những chế độ này. Nếu bạn không tắt những ứng dụng này khi không sử dụng, sẽ làm hao pin máy điện thoại HTC One E8 rất nhanh. Vì vậy, bạn nên lưu ý tắt các ứng dụng không sử dụng đi để giảm thiểu tối đa việc hao pin điện thoại của mình.

 

3. Kết luận

        Như vậy, bài viết đã giới thiệu đến bạn một số phần mềm quản lý pin cho HTC One E8 đang rất phổ biến hiện nay. Không chỉ vậy, còn có một số cách giúp bạn tiết kiệm pin cho HTC One E8 của bạn một cách hiệu quả nữa. Chúc các bạn thành công!

 

Nguồn: https://sangapple.name.vn/#xiaomi-redmi-note-2-techone-4874.html

Gợi ý cho bạn