Cách chặn cuộc gọi cho HTC Desire 626

Lượt xem: 2732

Một số cách chặn cuộc gọi cho HTC Desire 626

Nếu như bạn đang gặp rắc rối và bị làm phiền bởi các cuộc gọi không rõ nguồn gốc tới máy của mình thì giải phải trong tình huống này đó là sử dụng các ứng dụng để chặn cuộc gọi đến. Bài viết bên dưới đây mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách chặn cuộc gọi cho HTC Desire 626 và các smartphone chạy android khác để qua đây các bạn có thể chặn được những số điện thoại không mong muốn gọi đến và không bị làm phiền bởi các số điện thoại không rõ địa chỉ. 

Một số cách chặn cuộc gọi cho HTC Desire 626

1, Cách chặn cuộc gọi trên máy

Để chặn cuộc gọi cho HTC Desire 626 đầu tiên các bạn mở Menu lên sau đó truy cập vào ứng dụng CH Play. Trong ứng dụng CH Play bạn search với từ khóa Call Blocker - Blacklist.

Sau đó bạn tải và cài đặt giống như các phần mềm thông thường khác. Sau khi cài đặt thành công bạn mở phần mềm lên. Ở trong phần mềm này có hai mục là mục Blocked Calls và Blocking rules bạn chọn mục hai là Blocking rules.

Tiếp đến ở trong mục này bạn nhấn vào Blacklist để tiến hành chặn số điện thoại. Một cửa sổ khác được hiện lên bạn ấn vào dấu + nằm ở trên góc phải màn hình. Ở đây sẽ có nhiều cách khác nhau để bạn chặn số điện thoại như từ cuộc gọi, từ danh bạ hay từ tin nhắn, thủ công.

Ví dụ như ở đây mình chọn 1 số muốn chặn từ danh bạ. Ngay sau đó số điện thoại bị chặn sẽ nằm trong mục Blacklist. Tiếp đến bạn quay trở lại và vào mục Blocking Mode rồi chọn vào dòng thứ hai là Blocking calls from blacklist.

Như vậy số điện thoại trên đã được chặn và nó không thể làm phiền bạn được nữa. 

Các bạn mở ứng dụng lên chọn Blocking Rules sau đó chọn Blacklist

Tiếp đến các bạn chọn dấu + bên góc phải màn hình 

Có nhiều cách để chặn như từ cuộc gọi, danh bạ, tin nhắn

Số điện thoại khi bị chặn sẽ nằm trong phần Blacklist

Sau đó bạn quay trở lại mục Blocking Mode 

Bạn chọn dòng thứ hai: Block calls from Blacklist

2, Chặn cuộc gọi cho Desire 626 bằng ứng dụng

Bên cạnh đó các bạn cũng có thể tham khảo ứng dụng " chặn cuộc gọi và sms " bên dưới đây. Sau khi tải xong bạn mở ứng dụng lên. Giao diện chính của phần mềm sẽ như hình bên dưới đây. Nếu bạn muốn thêm địa chỉ liên lạc vào danh sách chặn thì bạn chỉ việc bấm vào: Thêm danh sách.

Để chặn cuộc gọi từ một số điện thoại nào đó thì người dùng chỉ cần nhập vào số điện thoại, tên( nếu có) và sau đó chọn vào ô chặn theo cuộc gọi. Sau đó nếu như cuộc gọi nằm trong danh sách bị chặn thì chương trình sẽ tự động ngắt cuộc gọi, người gọi sẽ nhận được tín hiệu máy bận. Để tải ứng dụng về máy các bạn vào trình duyệt và truy cập tới link bên dưới đây

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.congdongjava.blockcallasms

Ứng dụng chặn cuộc gọi và sms

 

Thêm danh bạ chặn, các bạn có thể chặn cuộc gọi hoặc chặn sms

 

Lịch sử các cuộc gọi bị chặn

Như vậy bên trên mình đã hướng dẫn cho các bạn cách chặn cuộc gọi cho HTC Desire 626 cũng như các smartphone chạy android khác. Chúc các bạn cài đặt các ứng dụng bên trên một cách thành công. 

Gợi ý cho bạn