Chặn tin nhắn rác cho HTC One E8

Lượt xem: 1739

Cách chặn tin nhắn rác cho HTC One E8

Hiện tượng tin nhắn rác đang là vấn đề nóng hiện nay đối với các dòng điện thoại di động hiện nay. Trong đó có cả chiếc điện thoại HTC One E8. Gần đây có nhiều người dùng phản ánh tình trạng nhận được tin nhắn rác trên chiếc điện thoại HTC One E8 của các nhà mạng khi sử dụng. Đây là hiện tượng mang lại nhiều phiền toái và búc xúc cho người dùng. Vậy làm sao để chặn tin nhắn rác cho HTC One E8?

Tuy chiếc điện thoại HTC One E8 là dòng điện thoại Smartphone cao cấp của hãng HTC nhưng khi người dùng sử dụng vẫn nhận được các tin nhắn rác gửi về. Hiện tượng tin nhắn rác đang diễn ra rất phổ biến mà các nhà mạng chưa khắc phục được. Vậy làm sao để chặn tin nhắn rác cho Htc One E8? bài viết sau đây sẽ giúp người dùng giải quyết vấn đề này nhé.

- Người dùng có thể dùng ứng dụng để chặn tin nhắn rác cho HTC One E8

Với việc sử dụng hệ điều hành Android thì chiếc điện thoại HTC One E8 có thể tải về máy và sử dụng nhiều ứng dụng khác nhau để chặn tin nhắn rác. Sau đây mình xin giới thiệu với người dùng ứng dụng phổ biến Laban SMS có thể giúp người dùng chặn tin nhắn rác cho Htc One E8.

Ứng dụng Laban SMS : ứng dụng này có thể giúp người dùng chặn tin nhắn rác hay tin nhắn quảng cáo của tổng đài, các đầu số lạ một cách hiệu quả. Ngoài ra ứng dụng Laban SMS còn giúp người dùng tạo luật chặn theo từ khóa hay số điện thoại.

Để có thể tải ứng dụng, người dùng vào Menu => CH play => Seach => chặn tin nhắn rác. Ngay lập tức trên màn hình sẽ xuất hiện kết quả tìm kiếm cho người dùng lựa chọn tải về. Các bạn lưu ý là nên chọn phiên bản miễn phí nhé.

Nhập vào ô tìm kiếm ứng dụng

Sau khi bạn tải ứng dụng về và cái đặt thành công. Bạn thoát ra màn hình chính và khởi động chạy ứng dụng Laban SMS hay HTC One M9.

 

Giao diện vào phần tin nhắn

Bạn chọn vào mục tin nhắn như hình trên. Sau đó bạn chọn phần Luật chặn như hình dưới đây.

 

Hướng dẫn vào phần luật chặn

Sau khi bạn chọn luật chặn sẽ xuất hiện giao diện như hình bên dưới đây.

 

Hướng dẫn vào chọn chặn theo từ khóa

Lúc này sẽ có 3 lựa chọn cho bạn chọn là : chặn theo từ khóa, chặn theo số điện thoại và chặn từ việc thêm tin nhắn. Nếu bạn chọn chặn theo từ khóa thì bạn thêm từ khóa mà hay xuất hiện trong tin nhắn rác gửi về và chọn đồng ý. Nếu có tin nhắn rác gửi về mà có chứa từ khóa thì tin nhắn rác đó sẽ bị chặn lại.

- Ngoài ra người dùng có thể chặn tin nhắn rác cho HTC One E8 bằng cách sử dụng dịch vụ của tổng đài. Nhưng khi bạn sử dụng dịch vụ của tổng đài thì bạn phải trả một khoản phí vừa phải. Để có thể biết và sử dụng các dịch vụ mà nhà mạng bạn đang sử dụng thì bạn gọi trực tiếp lên tổng đài để được hỗ trợ nhé.

Vậy với cách chặn tin nhắn rác cho HTC One E8 như trên chắc chắn người dùng sẽ không còn cảm thấy bực mình nữa. Chúc các bạn sẽ sử dụng thành công ứng dụng nhé !

==> Nguồn https://sangapple.name.vn/#xiaomi-redmi-note-2-techone-4874.html tham khảo.

Gợi ý cho bạn