HTC Desire 626 có bền không

Lượt xem: 1224

Tìm hiểu xem HTC Desire 626 có bền không?

Ngày nay, khi các dòng điện thoại đều được phát triển đa dạng hơn nhưng kéo theo đó độ tuổi sử dụng điện thoại cũng giảm đi đáng kể. Chỉ cần sử dụng 1, 2 năm là chiếc điện thoại của bạn đã trở nên quá lỗi thời về mặt công nghệ cũng như về thời trang trên máy. Tuy nhiên, với những chiếc điện thoại nào bền đẹp vẫn được nhiều người dùng yêu thích sử dụng. Vậy chúng ta hãy tìm hiểu xem HTC Desire 626 có bền không?

1. Màn hình HTC Desire 626 có bền không?

Màn hình của HTC Desire 626 được đánh giá là khá đẹp .Bên cạnh đó nó có cấu tạo hỗ trợ tới 10 điểm cảm ứng có độ chính xác cao. Vì vậy mà người dùng sẽ hoàn toàn yên tâm với độ cảm ứng tương đối tốt của màn hình máy HTC Desire 626

Màn hình cảm ứng tốt

2.Cấu tạo vỏ máy của HTC Desire 626 có bền không?

HTC Desire 626 được cấu tạo với vỏ nhựa cứng trên máy. Với chất liệu này thì máy dễ bị hỏng hóc khi rơi xuống đất. Bởi lẽ với chất liệu nhựa thì thường dễ bị tách vỡ khi rơi từ trên xuống đất. Đồng thời cũng khó có thể bảo vệ được cấu tạo bên trong của máy.

Cấu tạo vỏ nhựa dễ gãy vỡ

3.Các phím vật lý của HTC Desire 626 có bền không?

Thông thường cá phím vật lý ở trên máy thường là phím tăng giảm âm thanh và phím nguồn. Với hai loại phím này trên HTC Desire 626 được thiết kế đặt cùng một bên tay trái của máy. Với câu tạo của phím nguồn được sử dụng nhiều nhất đã được HTC Desire 626 cấu tạo bằng chất liệu kim loại giúp cho phím này có độ bền tương đối tốt dù phải sử dụng nhiều.

Còn với phím tăng giảm âm lượng được đặt ngay cạnh phím nguồn là phím tăng giảm âm lượng. Với phím này ít được sử dụng hơn nên HTC Desire 626 đã trang bị cho nó chất liệu bằng nhựa tuy không bền bằng kim loại xong việc sử dụng ít thì nó cũng không cần quá quan tâm.

Cấu tạo phím vật lý trên máy

Đặc biệt do máy có kích thước khá lớn và vị trí của phím vật lý được thiết kế ở bên cạnh gần trên cùng thì việc va chạm và sử dụng các phím này cũng ít hơn. Do đó nó khá bền trong thời gian dài sử dụng.

4. Pin của máy có bền không?

Dung lượng pin của HTC Desire 626 chỉ có 2000 mAh. Đây là dung lượng pin tương đối yếu so với cá smartphone hiện nay. Vì vậy mà việc sử dụng một thỏi pin không mạnh mẽ dễ dẫn đến việc nhanh hết pin, phải thường xuyên sạc điện thoại . Chính vì vậy, hiện tượng bị chai pin cũng hay xảy ra với dòng có dung lượng pin thấp như HTC Desire 626.

5. Khả năng chống thấm nước của HTC Desire 626 có không?

Với cấu tạo các bộ phận như cồng jack hay cổng sạc pin, ổ cắm sim thì xem ra HTC Desire 626 không có khả năng chống thấm nước. Với sự phát triển điện thoại hiện nay việc không có khả năng chống thấm nước là một thiệt thòi lớn cho điện thoại. Vì nếu không thể chống thấm  nước thì máy điện thoại của bạn rất dễ bị chất lỏng xâm nhập dẫn đến hỏng hóc.

Cấu tạo nhiều điểm hở cho nước chui vào

Nói tóm lại, HTC Desire 626 có nhiều đặc điểm khá bền như màn hình, phím vật lý. Nhưng bên cạnh đó cũng nhiều điểm kém bền như cấu tạo thân vỏ, pin của máy, khả năng chống thấm nước kém. Với các thông tin trên chúng ta đã biết được HTC Desire 626 có bền không? Từ đó đưa ra quyết định lựa chọn tiêu dùng.

Gợi ý cho bạn