Cách tải video miễn phí cho Oppo Joy 3

Lượt xem: 2490

 Hướng dẫn cách tải video về điện thoại Oppo Joy 3 không sử dụng phần mềm

  Bạn thường hay xem ứng dụng Youtube video trên điện thoại Oppo Joy 3 của mình? Lúc này điều kiện cần thiết là các bạn phải ở trong vị trí có thể truy cập kết nối mạng Wi-Fi và điều này không dễ dàng để thực hiện. Tuy nhiên, nếu các bạn dùng kết nối dữ liệu mạng di động để được xem các video trên Youtube thì số tiền tài khoản thẻ sim của bạn ảnh hưởng tương đối nhiều và gây tốn kém về tài chính cho bạn.

Biện pháp tốt nhất là tiến hành tải các video YouTube sang các dòng điện thoại Android của bạn và xem offline. Bạn đang dùng một chiếc điện thoại Oppo Joy 3 và không biết cách để có thể tiến hành lưu trữ một video trên chiếc điện thoại như thế nào. Bài viết này sẽ mách cho các bạn một số mẹo nhỏ tải video trên mạng cho Oppo Joy 3.

Cách thứ 1: Hãy sử dụng các trang web mạng trung gian.

 -  Bước 1: Tiến hành truy cập vào ứng dụng YouTube và thực hiện chọn vào một  đoạn video mà bạn tải về xem offline. Chú ý, các bạn không cần chờ đệm video để tiến hành download về nó.

 -  Bước 2: Trên thanh công cụ URL xuất hiện các liên kết liên quan đến video YouTube mà các bạn đã tiến hành truy cập. Lúc này, bạn cần phải thay thế liên kết video trên youtube với SaveMedia. Ví dụ: mã liên kết URL video là: http://youtube.com/abcde thì bạn sẽ thực hiện chuyển sang: http://savemedia/ abcde hoặc: http:// savetube/ abcde.

 -  Bước 3: Khi các bạn thực hiện tải tab, hệ thống sẽ hiển thị thông báo muốn chạy ứng dụng java hay không? Bạn hãy nhấp vào ô Run This Time. Nếu như trong trường hợp điện thoại của bạn không có ứng dụng Java, thì bạn tiến hành thực hiện bước sau đây để có được nó.

 -  Sau khi các bạn nhấn chọn vào ô 'Run this time” thì trang web mạng sẽ được bắt đầu tải lại liên kết để tải về các video cho bạn, ngoài ra bạn cũng có thể tiến hành download các file âm thanh mình mong muốn từ trên giao diện của màn hình chính này.

 -  Tiếp tục kích chuột phải vào liên kết cụ thể muốn tải video về, sau đó bạn thực hiện tùy chọn "Save link as ...".

 -  Lúc này, nhiệm vụ ngườ dùng là phải thực hiện cung cấp đầy đủ tên các tập tin cũng như vị trí, địa điểm để lưu trữ để tải video về như một tập tin bình thường. Sau đó các bạn hãy nhấp vào nút 'Lưu', thì lập tức trên trình duyệt sẽ thực hiện download video về và lưu trữ tại thư mục mà các bạn đã chọn.

 -  Bên cạnh liên kết savemedia và liên kết savetube các bạn cũng có nhiều sự lựa chọn khác nữa để thực hiện tải video Youtube về cho Smartphone Oppo Joy 3 của mình.

- Cách thứ 2: Tiến hành tải video cho điện thoại Smartphone Oppo Joy 3 và Oppo Joy Plus thông qua downloader online Youtube.com

 -  Để có thế thực hiện download video Youtube mà không dùng phần mềm hỗ trợ trên chiếc laptop của bạn, thì chỉ cần thực hiện nhập thêm "ss "vào trước tên miền video youtube và sau đó hãy nhấn Enter là được.

 -  Ví dụ với các liên kết URL lúc ban đầu như ở trên, thêm đuôi "ss "ở phía trước của liên kết thì lúc này tại liên kết URL này sẽ thành. http://www.ssyoutube.com/watch?v=Vpg9yizPP_g. Lúc này, trang web mạng sẽ tự hiển thị trên màn hình của máy. Sau đó liên kết này cũng tự động thực hiện chuyển hướng đến trang web mạng tương ứng của video mà bạn muốn tiến hành download. Tiếp tục lựa chọn các định dạng tập tin với các đuôi như mp4,3gp, flv, vv. Để có thể thực hiện tải video với định dạng tập tin cần thiết đó thì các bạn chỉ cần tiến hành nhấn nút Download bởi liên kết URL để download về video Youtube về rồi sau đó bạn nhấn chọn vào ô "Run", bắt đầu quá trình Tải về.

 

 

 

Các bước thực hiện tải video về cho Oppo Joy 3 cùng với Oppo Neo 5 không cần phần mềm

 -  Như vậy, đó chính là tổng hợp các cách download video Youtube về điện thoại Smartphone Oppo Joy 3 không cần dùng đến phần mềm. Cách thực hiện thật đơn giản đúng không các bạn, những cách này có rất nhiều tính năng tiện ích nên được rất nhiều người sử dụng quan tâm và tin dùng.

Chúc các bạn thực hiện thành công. 

Gợi ý cho bạn